Khóa Học IELTS - Pre Cấp Tốc

ĐẠT 5.5 – 6.0 IELTS TRONG HƠN 1 THÁNG KHÔNG KHÓ!

Các bạn thân mến, Việt Nam đang được vào thời kì hội nhập toàn cầu hóa với vô vàn những cơ hội từ học tập đến việc làm cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Thế nhưng, trước những làn sóng cơ hội ngày càng lớn như vậy thì thách thức đối với các bạn cũng nhiều không kém.

Rất nhiều bạn mong muốn có được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, mà thông dụng là chứng chỉ IELTS ở mức 5.5 hoặc 6.0 để làm điều kiện đầu vào cho việc nhập học vào các trường cấp 3, dự bị đại học…ở nước ngoài sử dụng tiếng Anh, hoặc để ứng tuyển vào các công ty nước ngoài đòi hỏi chứng chỉ IELTS. 
 
Thực tế, đạt được mức điểm IELTS 5.5 hoặc 6.0 là không khó với một số người, nhưng lại là một trở ngại lớn đối với hầu hết các bạn học sinh, sinh viên khi có ước muốn du học hoặc ứng thi học bổng. Nhiều người gác lại ước mơ du học chỉ vì không đạt được khả năng tiếng Anh yêu cầu.
Vậy làm thế nào để có thể đạt được 5.5 – 6.0 IELTS một cách dễ dàng? Và làm sao để có thể cải thiện được khả  năng của mình được nhanh nhất có thể, đặc biệt là kỹ năng Writing với mục tiêu không dưới 5.0?
Bạn không cần phải đi đâu xa. Hãy đến với khóa học PRE IELTS CẤP TỐC mục tiêu 5.5 – 6.0 IELTS (chỉ trong HƠN 1 THÁNG) tại RES. 
 Trung tâm anh ngữ RES 71 Chùa Láng 

KHÓA HỌC IELTS – PRE IELTS CẤP TỐC ĐƯỢC THIẾT KẾ NHƯ THẾ NÀO?

 Khóa học này được thiết kế vô cùng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho các bạn với:

✔  GIÁO TRÌNH: Được biên soạn, tổng hợp và chọn lọc vô cùng công phu từ hơn 20 cuốn sách từ các nhà xuất bản nổi tiếng của Cambrige và Barrons như: IELTS foundation, High Impact IELTS, Cambrige IELTS practice test 1-4, Grammmar for IELTS, Vocabulary for IELTS, Writing skills, Reading skills (Sam Mc Carter), IELTS’s Barron, Vocabulary in Use, Idioms in use, Phrasal verb in use, Prounciation in use…

KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC IELTS – PRE IELTS CẤP TỐC BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC:

Một nền tảng kiến thức vững chắc, bổ trợ những kĩ năng còn thiếu với đội ngũ chuyên gia khảo thí hàng đầu Việt Nam. Sau khóa học, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin để phát huy tối đa những kiến thức lớp IELTS mang lại.
 Thầy Dominic 
Thầy Gareth 
Cụ thể, khi luyện thi với giáo viên bản ngữ của RES, bạn sẽ được:
• Làm quen và thực hành với các nội dung thi IELTS 
• Sửa phát âm rất kỹ 
• Chỉ ra các lỗi trong Speaking và Grammar
• Writing: Hoàn thiện phần writing task 1, task 2
• Speaking: Hoàn thiện speaking part 1, part 2, part 3 theo một số chủ đề thông dụng 
• Phát triển vốn từ vựng theo chủ đề 
• Phản xạ nhanh và tự nhiên trong giao tiếp 
             
Nếu các bạn có thắc mắc gì về khóa học thì đừng ngần ngại gọi đến số Hotline của RES nhé : 0981522706 – 0906050084