Kinh Nghiệm Luyện Thi

RES CHO BẠN KỸ NĂNG LUYỆN THI IELTS HIỆU QUẢ

Cầm tấm bằng Ielts trong tay, khả năng xin việc hay mơ ước đi du học của bạn sẽ rộng mở hơn. Vì lẽ đó, bên cạnh không ít những bạn học sinh, sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã quyết tâm ôn luyện Ielts để chạm tới một suất học bổng, thì những người đã đi làm lại mong muốn đạt kết quả Ielts tốt để mở đường cho sự nghiệp.

Vậy muốn ôn luyện ielts tốt thì cần luyện những gì và bài luyện thi ielts có khó không?

Bài luyện thi ielts gồm những gì?

Luyện thi ielts là cả 1 quá trình gian nan đòi hỏi sự kiên trì và phương pháp ôn luyện đúng đắn, khoa học. Bạn có thể tự ôn luyện khi đã có những nền tảng kiến thức nhất định hoặc đã nắm trong tay những phương pháp học tập hiệu quả. Trong trường hợp bạn là người mới bắt đầu thì tối ưu nhất là nên nhờ sự hướng dẫn của các thầy cô tại trung tâm hoặc tìm giáo viên dạy kèm.

BÀI LUYỆN THI IELTS title=


Để ôn luyện ielts hiệu quả nhất, trước hết bạn cần phải hiểu rõ cấu trúc và rèn luyện tốt các kĩ năng trong bài luyện thi ielts. Bài luyện thi ielts RES bao gồm bài nghe luyện thi ielts, bài đọc luyện thi ielts, bài viết luyện thi ielts và bài nói luyện thi ielts. Đây cũng là 4 kĩ năng bạn không chỉ giúp bạn đạt kết quả cao trong kì thi Ielts mà còn giúp ích cho các bạn trong đời sống hàng ngày.
Các bài tập về luyện thi ielts có rất nhiều và được bán khá phổ biến trên thị trường. Đó có thể là các giáo trình viết trên sách hoặc dưới dạng video, phần mềm kèm hình ảnh minh họa để người học có thể dễ dàng tiếp cận hơn. Người học có thể dựa vào các tài liệu này để luyện 4 kĩ năng cơ bản. Riêng với kĩ năng nói và viết, đặc biệt là kĩ năng nói thì việc đọc sách hay xem video thôi chưa đủ mà điều quan trọng là bạn phải giao tiếp nhiều, nhất là với người bản địa để nói chuẩn và tự tin hơn.

Làm thế nào để luyện thi Ielts hiệu quả?

Để luyện thi ielts thật tốt và đạt kết quả cao thì quan trọng không phải là bạn chăm chỉ học ngày học đêm mà mấu chốt chính là phải có phương pháp ôn luyện đúng đắn, khoa học. Bên cạnh đó, việc xác định kỹ năng bạn yếu nhất để cải thiện cũng là một trong các yếu tố quyết định giúp nâng điểm số.
Hiện nay, việc luyện thi Ielts trực tuyến với sách điện tử sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các phần thi kĩ năng của mình. Cùng với đó là các phần mềm luyện thi trực tuyến ra đời với các chủ đề được đa dạng hóa, giúp học viên tiếp cận và luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết được tốt hơn. Tại các phần mềm ôn luyện này, những đoạn phim còn chia sẻ về bí quyết làm bài cùng một số lời khuyên về những điều nên làm và không nên làm trong ngày thi.

BÀI LUYỆN THI IELTS 01


Cách học trực tuyến trên khá thú vị và hiện được rất nhiều học viên áp dụng. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể áp dụng cách học này, nhất là với những bạn mới bắt đầu ôn luyện. Mặt khác, nếu kết hợp học qua phần mềm tại nhà cùng với việc học tại trung tâm dưới sự hướng dẫn, nhận xét và chỉ bảo của giáo viên, bạn sẽ tiến bộ hơn rất nhiều.
Không chỉ vậy, trong quá trình học tập tại trung tâm, bạn còn được tiếp xúc với các giáo viên bản địa, được nghe họ chia sẻ thực tế về văn hóa, bản sắc dân tộc của đất nước đó, từ đó nâng cao khả năng nghe, nói của mình. Bên cạnh đó, khi học tại trung tâm, những lỗi của bạn sẽ được giáo viên chỉ ra và khắc phục, sự tiến bộ của bạn vì thế cũng rất nhanh hơn là tự mày mò học.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH HỌC:TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH: TẠI ĐÂY