Luyện thi 7.5 IELTS tại trung tâm anh ngữ RES để đi du học Úc

Luyện thi 7.5 IELTS tại trung tâm anh ngữ RES để đi du học Úc

Họ tên: Trương Thế Vinh

Trường THPT Hùng Vương (HCM)

Lớp 12A17                                                       

Facebook: The Vinh Truong

Luyện thi 7.5 Ielts tại trung tâm anh ngữ Res du học Úc

        Úc là quốc gia nổi tiếng thân thiện với sinh viên quốc tế. Sinh viên du học Úc không chỉ bởi chất lượng giáo dục xuất sắc mà còn biết tới Úc như là một trong 10 nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và phát triển trên thế giới. Đây cũng là một đất nước trẻ, năng động và được biết đến như là một trong top những địa điểm "đáng sống" nhất trên thế giới.       

      Úc cũng là nơi Thế Vinh muốn đặt chân tới để học tập. Và Vinh đã bắt đầu thực hiện điều đó với điểm số 7.5 IELTS –  là một con số đáng ngưỡng mộ mà không phải ai tham gia kì thi IELTS cũng có thể đạt được. Tại trung tâm tiếng anh Res có bạn Khúc Đoàn Châu Quyên đạt 8.5 Ielts và tốt nghiệp trường ĐH Melboune của Úc.  Nhưng không ít người đạt được số điểm đáng mong ước đó, trong đó có ban Trương Thế Vinh, lớp 12A17 trường THPT Hùng Vương đã làm được điều này. Và Vinh đã chọn anh ngữ Res là nơi luyện thi Iets cho mình. Được sự ủng hộ của gia đình nên Vinh đã đăng kí chương trình gói và cam kết đầu ra tại trung tâm Res.

 

Quá trình học Ielts tại trung tâm Res

     Trước khi đến với Res thì kiến thức của Vinh khá là cơ bản. Sau một thời gian học thì Vinh đã nắm được các kiến thức Ielts rất nhiều. Chia sẻ về bí quyết học, Vinh cho biết để luyện thêm về writing và reading thì bạn đã đọc các bài báo tiếng Anh từ các trang như CNN, Daily Mail, Fox News, Washington Post,… Bên cạnh đó, Thế Vinh giải trí bằng những bộ phim ảnh Mỹ cũng để trau dồi thêm kĩ năng Speaking và Listening.

      Bản thân Thế Vinh xác định, luyện thi IELTS là để thi đại học cũng như kiểm tra về trình độ tiếng anh của bản thân. Vậy nên, Thế Vinh chọn lựa khóa học đóng gói của RES để nâng cao thêm kĩ năng của mình và có thể tự tin hơn vào bản thân khi tham gia kì thi. Vinh chia sẻ rằng thầy cô của trung tâm anh ngữ RES dạy rất dễ hiểu và tận tâm, giúp cho Vinh có thể ôn lại các kiến thức bạn đã có và nắm chắc các kiến thức bạn còn đang mơ hồ. Qua thời gian học, Vinh đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp hơn với RES.

       Chia sẻ về bí quyết học, Vinh cho biết để luyện thêm về writing và reading thì bạn đã đọc các bài báo tiếng Anh từ các trang như CNN, Daily Mail, Fox News, Washington Post,… Bên cạnh đó, Thế Vinh giải trí bằng những bộ phim ảnh Mỹ cũng để trau dồi thêm kĩ năng Speaking và Listening.

      Cuối cùng Res và các bạn chúc Vinh luôn thành công!

hoctienganhtaires11