Luyện thi 7.5 IELTS tại trung tâm anh ngữ Res để du học Úc

Luyện thi 7.5 IELTS tại trung tâm anh ngữ Res để du học Úc

Luyện thi 7.5 IELTS  tại trung tâm anh ngữ Res để du học Úc

Họ và tên: Hoàng Thị Ngọc Anh

Lớp: 11 – Trường THPT Chuyên ngoại ngữ                     

Facebook: Hoang Ngoc Anh

Với ước mơ đặt chân đến nước Úc xinh đẹp để học tại các trường đại học nổi tiếng như  University of Melbourne, Đại học Adelaide …… Nơi là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh. Vì vậy, Ngọc Anh đã cố gắng học tập để đạt được ước mơ đó. Một trong số hành trang mà Ngọc Anh chuẩn bị cho mình đó là tấm bằng Ielts 7.5. Ban đầu, Ngọc Anh có phân vân giữa thi IELTS và TOEFL nhưng sau đó bạn ấy đã lựa chọn thi IELTS vì hiện tại IELTS rất phổ biến trên toàn thế giới.

          Để có được kết quả IELTS ấy, Ngọc Anh và gia đình cũng đã phải tham khảo nhiều trung tâm luyện thi Ielts. Và cuối cùng bạn ấy đã lựa chọn RES để đặt chọn niềm tin của mình. Là một học sinh lựa chọn khóa học trọn gói và cam kết đầu ra của RES từ rất sớm.

Quá trình luyện thi IELTS tại RES

       Khi học ở trung tâm RES, Ngọc Anh có ấn tượng với thầy Donomic và quý cô Emma . Thầy Donomic thì nhiệt tình, hài hước, tạo cho không khí lớp học thoải mái hơn. Quý cô Emma thì rất dễ thương mặc dù nhìn bề ngoài có hơi lạnh lùng một chút. Và đặc biệt là hôm đi thi, Ngọc Anh đã rất ngạc nhiên khi gặp chính cô Emma là Examiner, giáo viên chấm thi của mình. Các thầy cô ở trung tâm thì có các phương pháp giảng dạy khác nhau nhưng đều thoải mái và tạo cảm hứng học tập cho học sinh. Cũng với đó là giáo trình của RES cũng vô cùng dễ hiểu, dễ theo và tương đối sát với đề thi.

          Ngọc Anh có chia sẻ là trước khi theo học ở RES thì trình độ nghe nói chỉ ở dạng cơ bản nhưng sau khi theo học ở trung tâm, nhờ sự hướng dẫn của các thầy cô thì các kỹ năng nghe nói của Ngọc Anh đã được nâng lên cao rõ rệt.

          Vì lịch học trên lớp của Ngọc Anh đôi khi sẽ bị trùng với lịch học ở RES, nên Ngọc Anh rất tiếc khi phải nghỉ những buổi hôm đó. Nhưng sau đó thì bạn ấy được trung tâm tạo điều kiện cho bạn ấy học bù để không mất kiến thức.  Ngọc Anh rất vui vì thấy quyền lợi của chương trình đóng gói của Res rất hay.

          Để có một kỳ thi Ielts đạt kết quả tốt thì Ngọc Anh chia sẻ rằng: “ kỹ năng Reading và kỹ năng Listening thì mình phải thường xuyên luyện tập ở nhà, có thể là đọc báo, nghe nhạc hay nghe những bài báo ngắn; còn phần Speaking và Writing thì nên luyện tập cùng với một ai đó, đặc biệt là người có kinh nghiệm như các thầy cô ở RES là một ví dụ, khi đó mình sẽ được sửa lỗi sai và làm đúng hơn.”

           Chúc cho Ngọc Anh học tập tốt và đạt được ước mơ ở nước Úc xinh đẹp của mình !

hoctienganhres6