Luyện thi 8.0 IELTS du học thạc sĩ

Luyện thi 8.0 IELTS du học thạc sĩ

 

Họ và tên: Hoàng Trọng Trường

Sinh viên năm cuối trường Học viện Ngoại Giao

Ngành học: Truyền thông quốc tế

      Cũng như bao bạn sinh viên khác của trường Học viện Ngoại giao, Trọng Trường quyết tâm thi IELTS để có chứng chỉ đầu ra của trường nhưng bên canh đó, Trọng Trường còn có nguyện vọng sau khi học xong đại học ở Việt Nam sẽ lựa chọn một đất nước có ngành truyền thông phát triển để xin học bổng và tiếp tục học Master tại đó. Vì vậy, Trường đã quyết tâm học IELTS, nhưng vì muốn nhận được sự hướng dẫn từ giáo viên bản ngữ, Trường đã tham khảo ý kiến của bạn bè – những người đã học IELTS và thi có kết quả cao cũng luyện thi tại RES và bạn ấy đã chọn RES – trung tâm luyện thi IELTS số 1Việt Nam để học tập.

    Bạn bè khuyên Trường bên chọn RES vì ở đây có giáo viên 100% là giáo viên bản ngữ  có chuyên môn cao . Vì vậy khi học tập tại đây thì sẽ sát với kết quả thi IELTS hơn. Kèm theo đó, cơ sở học tập tại RES rất tốt, đáp ứng được như cầu học tập của học viên. Trọng Trường đã chọn lộ trình học trọn gói với cam kết đầu ra từ RES.

 

hoangtrongtruong80

 

Quá trình luyện thi IELTS tại RES

     Trường có chia sẻ: “Trước khi bắt đầu học ở RES, em có test thử và kết quả tương đối thấp, điều đó làm em rất lo lắng. Nhưng khi học tập tại đây, em thấy kết quả của mình được cải thiện đáng kể. Thầy cô dạy rất nhiệt tình, có những thầy cô dạy phần Writing sẽ cho bọn em mail và bọn em thường tự luyện ở nhà rồi gửi mail nhờ thầy cô check hộ.”

Trước khi tham gia thi IELTS chính thức, Trường đã được cô Jenny tổ chức cho test thử phần Speaking và cô nói rằng kết quả này thì khi thi thật kết quả sẽ không đáng lo. Và thật sự như thế, kết quả Trọng Trường đạt được là một kết quả rất cao 8.0 IELTS – một kết quá đáng mơ ước của nhiều người.

      Trước khi thi, Trường cũng không ôn luyện quá nhiều mà để cho tinh thần thoải mái, vì những kiến thức các thầy cô tại RES đã dậy Trường theo phương pháp dễ hiểu, thấm sâu lại sau mỗi bài học. Phần Speaking thì Trường đã luyện cùng với một bạn cùng lớp tại RES cũng thi vào đợt đó. Đặc biệt, còn có sự đồng hành của thầy Warren cùng ôn luyện Speaking. Bạn cũng hay nghe tin tức và đọc báo trên BBC, điều đó giúp bạn nâng cao khả năng Listening và Reading của mình, cũng sẽ củng cố được một lượng lớn từ vựng cho phần Writing.

      Trọng Trường cũng khuyên các bạn: “các bạn hãy chuẩn bị học và thi càng sớm càng tốt nhé. Tốt nhất các bạn nên học từ cấp 2 và cấp 3 để có nhiều thời gian hơn. Vì như thế thì tinh thần sẽ thoải mái hơn, hãy tự tin và tỏa sáng đúng lúc nhé. Và học IELTS sẽ là bước đệm đưa bạn tới thành công.  Hãy lựa chọn RES để đặt niềm tin, giống như mình.”

    Cuối cùng, RES và các bạn chúc Trường sẽ đạt được ước mơ của mình trong cuộc sống nhé !

hoangtrongtruongbd