Luyện thi 8.5 Ielts  tại trung tâm anh ngữ Res du học Úc

Luyện thi 8.5 Ielts tại trung tâm anh ngữ Res du học Úc

Hải Yến là một cô bé xinh xắn, đáng yêu. Khuôn mặt trái xoan cùng với đôi mắt sáng thông minh. Hải Yến chia sẻ bước vào kỳ thi Ielts lần 1 vào tháng 3 năm 2017 kết quả đạt 7.5 – không hài lòng với kết quả đó Hải Yến đăng ký thi tiếp lần 2 vào ngày 2/12/2017 và đạt 8.5 Ielts ( ngày nhận kết quả là ngày 15/12/2017 trước sinh nhật 1 ngày).

 

 

haiyen

 

 

Với kết quả xuất sắc 2 kỹ năng Listening và Reading đạt điểm tuyệt đối 9.0; Writing và Speaking đạt 7.5. Tổng điểm IELTS của bạn đạt 8.5. Gia đình bạn Hải Yến rất hạnh phúc và tự hào, mẹ bạn cảm ơn trung tâm tâm tiếng anh Res đã giúp con đạt được ước mơ du học của mình – nhờ có chương trình học gói và cam kết đầu ra của trung tâm Res.

 

Quá trình học Ielts tại Res

 

Hải Yến biết đến Res qua buổi Hội thảo được tổ chức tại trường cấp II bạn học – trường Việt Nam Angieri. Nhờ buổi Hội thảo của Res mà bạn biết được giá trị của bằng Ielts, biết đến chương trình học gói và cam kết điểm đầu ra của trung tâm. Sau buổi Hội thảo Hải Yến có thư mời của Res đến phỏng vấn và làm một bài kiểm tra miễn phí với giáo viên nước ngoài, lúc đến trung tâm có mẹ Hải Yến đi cùng, mẹ cũng được nghe về lợi ích việc học gói, và cam kết điểm đầu ra của trung tâm. Chính vì vậy mẹ đã đăng ký chương trình học gói tại Res cho  Hải Yến. Trước khi đến với Res bạn học nhà cô giáo (học chủ yếu ngữ pháp) do vậy khó khăn mà Hải Yến gặp phải khi luyện thi Ielts tại Res là kỹ năng đọc và nói. Qua quá trình học nhờ sự hướng dẫn tận tình của thầy cô về phương pháp học, kỹ năng khi làm bài, phát âm chuẩn, tự tin khi giao tiếp và cộng với sự quyết tâm, nỗ lực của bản thân mà Hải Yến đã có kết quả tuyệt vời như vậy. Bạn ấn tượng nhất về thầy Dominic Slauson và thầy Wayne- Hai thầy rất vui tính, có chuyên môn sâu, cách giảng dạy sáng tạo không làm cho học sinh nhàm chán, cứ đến tiết học của thầy không chỉ riêng Hải Yến mà các bạn trong lớp đều rất thích. Tài liệu của Res phù hợp, rất sát với việc luyện thi Ielts. Phần khó nhất của Ielts là Writing Hải Yến đã học lại để bổ sung chắc kiến thức và có thêm kinh nghiệm trong quá trình làm bài, ngoài ra bạn rất chịu khó đọc các bài báo tiếng anh, mạnh giạn khi giao tiếp, xem các bộ phim nước ngoài để học cách nói tiếng anh chuẩn như người bản xứ. 

 

Hải Yến chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm muốn thi Ielts đạt kết quả tốt phải bắt đầu học Ielts từ sớm, học với giáo viên bản xứ có chuyên môn sâu tại Res. Ngoài ra tích cực đọc nhiều bài báo, tin tức nước ngoài để nâng cao khả năng Reading và listening. Xem các bộ phim nên có cả phụ đề vì ngoài việc học cách phát âm chuẩn giống người bản xứ thì phần phụ đề sẽ giúp mình hiểu  được nội dung ngay khi có đoạn hội thoại mình không hiểu – đây là chia sẻ riêng của Hải Yến vì nhiều bạn nghĩ rằng không nên có phụ đề khi xem phim nước ngoài.  Phần Writing và Spearking phải được hướng dẫn bởi giáo viên giỏi, hướng dẫn cho mình cách làm bài tốt nhất. Trong khi học chịu khó tương tác với các bạn để nâng cao khả năng nói tiếng anh tốt. Không riêng Hải Yến mà gia đình bạn rất hài lòng khi đăng ký luyện thi IELTS theo chương trình đóng gói tại Res- mẹ Hải Yến cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và trung tâm anh ngữ Res đã luôn đồng hành, hướng dẫn cho con trong quá trình học tập để con đạt được kết quả 8.5 IELTS- kết quả mà rất nhiều bạn mơ ước muốn chinh phục được.

 

 

bangdiemhaiyen

 

 

Cảm ơn sự chia sẻ của bạn Hải Yến và mẹ. Chúc bạn đạt được ước mơ của mình và thành công trên con đường bạn đam mê, theo đuổi nhé!