Luyện thi Ielts 7.5 bước tới đất nước Hà Lan

Luyện thi Ielts 7.5 bước tới đất nước Hà Lan

Họ và tên: Nguyễn Diệu Quỳnh

Trường: THPT Chu Văn An                                       

Lớp: 11 Sinh


      Để theo đuổi giấc mơ cao cả làm bác sỹ cứu người của mình cũng như ước mơ đặt chân đến đất nước Hà Lan xinh đẹp Hà Lan là một trong những điểm đến du học thu hút với đa dạng chương trình đào tạo bằng tiếng Anh đạt chất lượng quốc tế. Vì vậy,  Diệu Quỳnh đã thực sự quyết tâm để thực hiện ước mơ của mình. Để có thể thực hiện ước mơ ấy thì tấm bằng IELTS là rất quan trọng đối với Quỳnh. Đồng hành cùng với ước mơ ấy, Diệu Quỳnh được bố mẹ tư vấn và đã lựa chọn RES – trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam để đặt niềm tin.

Diệu Quỳnh và gia đình đã lựa chọn lộ trình học trọn gói và có cam kết đầu ra của RES. Sau khi kết thúc khóa học, Diệu Quỳnh đã đạt được kết quả là 7.5 IELTS.

 

dieuquynh75

 

 

 

 

Quá trình luyện thi IELTS tại RES

         Diệu Quỳnh có chia sẻ: “ Ngoài sự nỗ lực cố gắng của bản thân, em cũng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ thầy cô cũng như các anh chị tại RES. Và em cũng được biết rằng, nhiều thầy cô giáo tại RES là những giáo viên chấm thi IELTS hàng đầu của Việt Nam. Trong đó, có thầy David là người để lại trong em nhiều ấn tượng nhất, thầy luôn tận tình chỉ bảo đối với những học viên và có những phương pháp dạy khá thú vị.”

     Đến với IELTS, Diệu Quỳnh gặp khó khăn trong phần Writing nhưng khi bắt đầu học ở RES, Diệu Quỳnh đã khắc phục được những vấn đề gặp phải ở phần Writing. Và quan trọng , mỗi bài viết Quỳnh đều được thầy cô sửa cho từng lỗi nhỏ nhất. Dần dần, viết nhiều theo sự hướng dẫn của giáo viên RES nên phần Writing ( viết) Quỳnh đã đạt 7.0 cho kỹ năng này.

     Chia sẻ với RES những kinh nghiệm học và thi của mình, Diệu Quỳnh nói: “ Em không học quá nhiều khi ở nhà, em thường xem những video trên Youtube về cuộc sống hằng ngày của những người nước ngoài, chúng giúp em tập làm quen với văn hóa cũng như giáo tiếp của người nước ngoài. Và em cũng nói chuyện trên lớp với thầy cô nhiều hơn vừa để luyện tập kỹ năng nói, cũng vừa là cách để thầy cô sửa lỗi sai cho em. ” Bằng những phương pháp học tập đó, Diệu Quỳnh đã giành cho mình số điểm 8.5 với phần Listening – một số điểm rất cao.

    Nhờ có RES mà Quỳnh đã thực hiện được một phần tới con đường du học Hà Lan của mình. Quỳnh hy vọng các bạn nên học IELTS từ sớm để có nhiều thời gian luyện thi, và RES sẽ giúp bạn chinh phục IELTS

    Cuối cùng, RES xin chúc Diệu Quỳnh thực hiện được ước mơ của mình và học tập tốt nhé.

dieuquynhbd