Luyện thi IELTS 8.0 để du học ở Anh

Luyện thi IELTS 8.0 để du học ở Anh

 

Họ và tên: Nguyễn Bảo Hà Anh

Lớp 12 Anh                                       Trường: THPT chuyên Nguyễn Huệ

    Cùng với niềm đam mê với tiếng anh từ khi còn nhỏ cho đến bây giờ Hà Anh đã là học sinh lớp chuyên Anh của một trường chuyên nổi tiếng – chuyên Nguyễn Huệ. Cô bạn có nền tảng kiến thức tiếng anh vững. Tuy nhiên, để đạt được những ước mơ trên con đường du học tới đất nước Anh – một đất nước là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế. Vì thế, Hà Anh nhận ra mình cần phải nâng cao thêm nhiều kĩ năng tiếng anh cho bản thân. Khi được bạn bè chia sẻ, và tìm hiểu trên mạng Internet, Hà Anh thấy rằng đã có rất nhiều bạn cùng trường đạt điểm cao Ielts khi học ở Res. Vì vậy, Hà Anh đã tới Res đăng kí luyện thi Ielts. Hà Anh đã lựa chọn cho mình khóa học trọn gói.

 

Luyện thi IELTS tại RES hiệu quả và sử dụng thực tế

  Nói về bí quyết khắc phục những kĩ năng còn yếu Hà Anh cho biết: “ Khi mình học ở Res, mình đã học được cách học tiếng anh của người bản ngữ khi kết hợp cả 4 kĩ năng để đạt được hiệu quả chứ không giống như cách học của người Việt khi chỉ chú trọng tới hoc ngữ pháp.

  Hơn thế nữa, Hà Anh được học với thầy Nathan, bạn có chia sẻ rằng “ thầy tuy rất nghiêm khắc trong giờ học nhưng luôn tạo động lực cho các học viên .        Vì vậy mà sau khóa học, mình cảm thấy tự tin giao tiếp với người bản địa rất nhiều, khả năng nghe đọc cũng tăng lên”

Khi đạt kết quả 8.0 Ielts Hà Anh hi vọng các bạn có dự định thi Ielts thì hãy học càng sớm càng tốt, và hãy luyện tập nhiều. Và đặc biệt là hãy tới Res để có được những khóa học chất lượng, được học cùng các thầy cô giáo bản xứ có kinh nghiệm và hết sức thân thiện đến từ nhiều quốc gia.

        Với những chia sẽ thú vị của Hà Anh, Res chúc cho bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường du học cũng như trong cuộc sống!