Luyện thi IELTS 8.5 để thực hiện ước mơ du học Master

Luyện thi IELTS 8.5 để thực hiện ước mơ du học Master

 Profile
Cựu học sinh của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa
Tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Ngoại Thương
TOEIC 990/990 – IELTS 8.5/9.0

RES – Những giáo viên hàng đầu về luyện thi IELTS.

Ngọc chia sẻ dù là một sinh viên giỏi của trường ĐH Ngoại Thương và có nền tảng tiếng Anh khá tốt cùng bằng TOEIC 990 trước đó, nhưng khi tiếp xúc với IELTS bạn đã vô cùng bỡ ngỡ, nhất là với 2 kỹ năng có thể nói là vô cùng khó khăn trong IELTS là Speaking và Writing.

Vì thế bạn đã quyết tâm tìm một nơi có thể giúp bạn khắc phục những “lổ hỏng” của mình, với sự giới thiệu từ bạn bè và bản thân cũng đã tin tưởng vào danh tiếng của trung tâm RES, bạn đã tìm đến và luyện thi tại RES. Và chỉ trong thời gian ngắn học tập tại RES, Ngọc đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi đội ngũ giảng viên tận tâm và đầy kinh nghiệm trong việc luyện thi IELTS, bạn đã chia sẻ rất nhiều và cụ thể về từng giáo viên mà mình may mắn được học. Với kỹ năng Speaking, Ngọc đã được học với Thầy Tony, một người vô cùng kinh nghiệm đã giúp Ngọc cải thiện rõ rệt kỹ năng speaking, xây dựng cho bạn nền tảng từ vựng phong phú, cách nhớ bài lâu hơn và trên hết là chiến lược nhằm tăng điểm cho kỹ năng này.

Về kỹ năng Writing, Ngọc học với Thầy Gareth và đối với bạn Thầy là giáo viên dễ thương và tận tâm nhất bạn từng được học, bên cạnh sự nhiệt tình quan tâm, sửa bài vô cùng kỹ càng cho từng học viên trong lớp, là một nền tảng kinh nghiệm dày dặn của Thầy. Và Thầy đã truyền cho Ngọc những cách viết đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng cao và Ngọc đã tự tin hơn với kỹ năng khó nhất trong IELTS là Writing một cách nhanh chóng.

Ngoài ra thì Ngọc cũng đã chia sẻ vô cùng ấn tượng với Thầy Anthony với sự vui tính và cấu trúc bài giảng rõ ràng dễ nhớ của Thầy, Thầy Jason với những mẹo trả lời examiner để có thể lấy điểm trong phần Speaking,… và còn rất nhiều thầy cô khác mà Ngọc chia sẻ đã giúp bạn đạt được số điểm xuất sắc 8.5

Phương châm luyện thi IELTS tại RES – học ít lên nhiều.

Nhờ có thời gian học tập tại RES mà giờ đây, Ngọc đã cải thiện nhanh chóng khả năng của mình mà không mất quá nhiều thời gian. Bạn cho biết chương trình luyện thi IELTS tại RES tập trung hoàn toàn vào đề thi IELTS cũng như những chiến lược, quá trình, cách vận dụng vào bài thi được các thầy cô hướng dẫn chi tiết và mọi vấn đề thắc mắc được giải quyết ngay tại lớp, tránh mất quá nhiều thời gian của học viên.

Ngọc chia sẻ bạn đã trải qua 4 lớp tại RES và nhận ra luyện thi IELTS tại RES không tốn quá nhiều thời gian nhưng lại vô cùng hiệu quả, chỉ trong thời gian ngắn bạn đã được làm quen với cấu trúc đề và không còn bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi và đã thành công đạt điểm xuất sắc.

Ngọc còn truyền thụ lại kinh nghiệm luyện thi IELTS rằng bạn luôn đi học và làm bài đầy đủ, chú ý xem lại thật kĩ và tìm hiểu, rút kinh nghiệm từ những lỗi sai để tránh mất điểm lần sau, quan trọng là mỗi khi có vấn đề không hiểu thì phải mạnh dạn hỏi ngay thầy cô và một điều không thể thiếu khi đi thi là phải vận dụng những tips mà được các thầy cô chỉ dạy để có thể lấy điểm cao nhất có thể.
Sắp tới đây, Ngọc sẽ apply học bổng Master chuyên ngành Marketing tại Anh Quốc. Và với bằng IELTS vô cùng xuất sắc là 8.5 cùng thành tích nổi bật và kiến thức, kỹ năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Chúng ta cùng chúc cho Ngọc gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai nhé.