LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC TẠI HÀ NỘI

LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC TẠI HÀ NỘI

LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC TẠI HÀ NỘI

IELTS ngày càng trở lên phổ biến và những cơ hội mở ra cho bạn khi sở hữu trong tay chứng chỉ IELTS là điều không phải ai cũng biết.

IELTS là gì và ý nghĩa của việc luyện thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là một hệ thống kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng anh qua 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội Đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được bắt đầu triển khai từ năm 1989. Nhiều người từng nhầm lẫn giữa việc học tiếng anh và học IELTS là giống nhau, nhưng IELTS chỉ là một chứng chỉ chứng minh khả năng sử dụng tiếng anh thông qua 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết nhằm nâng cao trình độ tiếng anh và có tính chất bắt buộc đối với một số công việc như xin VISA, xin học bổng, định cư ở nước ngoài, còn học tiếng anh là cả một quá trình đòi hỏi công sức và thời gian. Vì bài thi IELTS có một cấu trúc đề đặc thù vì và bài tập đa dạng, phong phú . Chính vì vậy, các trung tâm luyện thi IELTS liên tục phát triển và mở rộng các chương trình học và luyện thi IELTS nhằm đem đến cho học viên những trải nghiệm tốt nhất

Luyện thi IELTS cấp tốc tại Hà Nội

Có nhiều người chưa biết rõ về chứng chỉ IELTS cũng nhưng những lợi ích mà IELTS mang lại, thậm chí đến bây giờ cũng chưa nghĩ đến việc nó mà vẫn đang băn khoăn về việc học và luyện thi IELTS. Mỗi xuất phát điểm của mỗi người cần có một quy trình luyện thi IELTS khác nhau, chứ không phải ai cũng học xong một khóa học là có thể đạt được 6.5 IELTS trở lên. Chính vì vậy, phần lớn các bạn đang bắt đầu “yêu lại từ đầu” với tiếng anh và IELTS, luyện thi IELTS từ con số 0 thường không biết bắt đầu từ đâu. Nhưng đừng lo lắng, phần lớn các trung tâm tiếng anh luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội sẽ luôn có những kế hoạch luyện thi IELTS cấp tốc người mới bắt đầu. Nhưng cá nhân bạn cũng cần có những phương pháp luyện thi IELTS cụ thể thì mới có thể đạt được trình độ như mong muốn.

 

Lập kế hoạch học IELTS cho người bắt đầu

Đối với một người bắt đầu “yêu lại từ đầu” với tiếng anh, bạn biết trình độ mình đang ở đâu và mình còn thiếu xót ở mặt nào. Bạn có thể tìm đến trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội để có thể đến kiểm tra trình độ của mình và lên cho mình một kế hoạch học và luyện tập hiệu quả nhất. Học tiếng anh, những thứ bạn cần có là phương pháp học , kế hoạch học và lên một thời gian biểu học tập phù hợp. Và điều quan trọng nhất, bạn phải có một tinh thần tập trung và quyết tâm cao độ để có thể đạt một mức trình độ nhất định.

Nếu ví quá trình luyện thi IELTS là một cuộc chiến thì những trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại Hà Nội như là người đồng đội của bạn. Ở đó, họ đã có sẵn nhưng phương pháp học tập tối ưu dành cho từng học viên. Và bạn chỉ việc đăng kí thôi, bạn sẽ được hướng dẫn và kèm cặp tất cả những thứ bạn cần phải làm để có một đầu ra đảm bảo vị trí từ 6.5 IELTS trở lên.

RES – Reliable English School

RES tự hào là một trong những trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc hàng đầu tại Hà Nội và TPHCM. RES có một bộ giáo trình dành riêng cho các khóa học IELTS cấp tốc do thầy Stephen Edwards biên soạn. Cùng với một đội ngũ giảng viên chất lượng luôn luôn song hành cùng với học viên, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho từng khóa học.

Và đặc biệt, với trang thiết bị tân tiến và hiện đại nhất, RES có những khóa học tiếng anh IELTS đảm bảo đầu ra 6.5 IELTS trở lên. Với những kết quả đạt được từ trước đến giờ, RES tự tin khẳng định có thể giúp học viên đạt được trình độ mong muốn khi đăng kí theo khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại RES. Bạn có thể sắp xếp lịch học tại RES bất cứ thời gian rảnh nào trong tuần, hơn nữa, khi theo học khóa học trọn gói bạn sẽ được học cho đến khi nào đạt được đầu ra 6.5 IELTS thì khóa học mới kết thúc.

Những thành tích xuất sắc của những học viên tại RES sẽ là mình chứng rõ nhất của chất lượng dạy và và luyện thi IELTS. Trung tâm RES tự hào trở thành một trong những địa chỉ luyện thi IELTS tốt nhất được các bạn trẻ, du học sinh lựa chọn để theo học. Như các bạn đã biết thì việc luyện Iuyện thi IELTS cấp tốc là quá trình cần thực sự cố gắng và nố lực, chỉ tỏng một thời gian ngắn các bạn sẽ phải đạ được số điểm mà mọi người thường học trong nhiều tháng, vì thế áp lực là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là nếu mức điểm không như bạn mong muốn sẽ gây ra sự thất vọng và ảnh hưởng đến công việc của các bạn. Chính vì thế, việc lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS uy tíncó khả năng luyện thi IELTS cấp tốc là bước đầu tiên trên con đường chinh phục IELTS của các bạn

RES là một lựa chọn đáng tin cậy mà bạn nên chọn để theo học. RES không thể thực hiện ước mơ cho bạn, nhưng RES sẽ đưa bạn chạm tới những ước mơ, vì ước mơ nằm ngay trong tầm tay bạn.