Luyện thi IELTS cấp tốc tại RES

Luyện thi IELTS cấp tốc tại RES

Hiện nay các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại RES là một trong những khóa học đang được quan tâm và chiếm số lượng học viên nhiều nhất hiện nay. Cùng mình tìm hiểu xem khóa học này tại RES có gì khác biệt so với các trung tâm tiếng anh khác nhé!

câulạcbộtiếnganhr...

Các bạn nhỏ tại trung tâm RES

Luyện thi IELTS cấp tốc tại RES được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như là những cam kết đầu ra mà học viên đạt được một cách xuất sắc, để đạt được những điều đó thì bên cạnh sự cố gắng của học viên, trung tâm phải tạo điều kiện tối ưu cho học viên có thể phát huy.

Chương trình luyện thi IELTS cấp tốc tại RES được thiết kế riêng

Với khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại RES bạn sẽ dễ dàng đạt được điểm IELTS cực kỳ ấn tượng, với những nội dung bài học được thiết kế riêng biệt để học viên có thể tiếp thu một cách dễ dàng nhất. Lớp học này phù hợp với những học viên đã có nền tảng anh văn khá, sễ tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng nói và viết cho học viên (đây là 2 kỹ năng mà học viên Việt Nam đang mắc phải khó khăn mà hầu như không khắc phục được).

Tại lớp học luyện thi IELTS cấp tốc này, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn các bài học, cùng như các tips hữu ích trước khi đi thi. Bày ra các chiến lược và chiến thuật ôn bài một cách đầy đủ để bạn có thể tự tin “đối diện” với cuộc thi và mang lại những kết quả “đáng gờm” nhất.

hoangvankhoa_res

Hoàng Văn Khoa với thành tích IELTS vô cùng "đỉnh"

Để làm được điều này thì giáo viên tại trung tâm cần có những giáo án cũng như là chương trình riêng để giúp các bạn học viên có thể xử lý bài tập trong thời gian cấp tốc nhất. Tất cả giáo trình đều được thiết kế riêng theo chuẩn quốc tế nhưng cực kỳ với trình độ tiếp thu của học viên Việt Nam.

Giáo viên giảng dạy “đỉnh cao”

Giáo viên nước ngoài

Trung tâm anh ngữ  RES luôn tự tin cho rằng đội ngũ giáo viên nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada,…tại trung tâm đều có trình độ học vấn, cũng như là các thành tích học tập thật xuất sắc, tốt nghiệp các trường đại học đứng đầu trên thế giới. Các giáo viên đều nhận được các bằng cấp quý giá khác nhau từ cấp bậc thấp cho đến cao ở từng vị trí. Chính vì thế, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh RES không chỉ có phương pháp dạy tốt mà kiến thức cũng vô cùng chất lượng để có thể truyền đạt đến học viên một cách tốt nhất.

Giáo viên Việt Nam

Giáo viên Việt Nam cũng là một trong những nhân tố quyết định sự thành công nổi bật của trung tâm, tất cả các giáo viên Việt Nam đều được tốt nghiệp mức thấp nhất là bậc Cử nhân và cao nhất là các bậc Tiến sĩ, được giảng dạy tại trung tâm. Tất cả các giáo viên đều được tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng, có lượng kiến thức anh văn quý giá và vững chắc nhất hiện nay.

nguyenthuyhang1

Thúy Hằng đã hoàn thành khóa học IELTS vô cùng xuất sắc

Ngoài việc học được đào tạo kỹ lưỡng, cả giáo viên người bản xứ cũng như giáo viên Việt Nam đều được đánh giá là rất thân thiệt, luôn giúp đỡ cũng như là động viên từng học viên mỗi khi gặp những vấn đề khó khăn trong bài học. Thường xuyên tổ chức các buổi offline cũng như là các buổi chia sẻ nhỏ giữa các lớp để cho các bạn học viên có thêm kinh nghiệm cũng như là có thể khắc phục được những khuyết điểm mà mình mắc phải.

Trung tâm RES luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất, cũng như là đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu, để học viên có thể đạt được những thành tích đáng kể trong việc học của mình. Bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm để được trải nghiệm cũng như là được tư vấn nhiều hơn về các khóa học cũng như là những giá trị mà bạn sẽ nhận được khi học tại đây. Đối với khóa luyện thi IELTS cấp tốc này học viên sẽ được đảm bảo đầu ra, chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ được bổ sung lượng kiến thức vô cùng to lớn và “đối diện” với cuộc thi vô cùng cam go một cách tự tin. Hãy để RES mang bạn ra thế giới để trải nghiệm ngay tại phòng học của RES, bạn nhé!