Luyện thi IELTS đạt 7.5 du học Châu Âu

Luyện thi IELTS đạt 7.5 du học Châu Âu

Họ và tên: Phạm Minh Huyền

Trường: THPT Chu Văn An                     Lớp: 12D1

Khi đã xác định được mục tiêu cho tương lai trên con đường du học tới các nước Châu Âu. Minh Huyền nhận thức được tiếng anh là rất quan trọng để thực hiện ước mơ đó. Bạn đã không để mất thời gian mà quyết định học tiếng anh và luyện thi Ielts từ sớm.

 Vì hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng anh, nên Huyền đã gặp phải một số khó khăn khi lựa chọn nơi để ôn luyện Ielts. Nhưng qua tìm hiểu và sự chia sẻ của bạn bè, Huyền biết được Res là trung tâm luyện thi Ielts số 1 Việt Nam và rất nhiều học sinh của trường Chu Văn An theo học và đạt kết quả cao từ 6.5-8.5 Ielts khi học tại Res. Huyền đã nhanh chóng tới Res để đăng kí luyện thi Ielts, tại đây Huyền đã lựa chọn khóa học đóng gói của Res.

 

 

 

Quá trình luyện thi IELTS trọn gói tại RES

Cũng như những bạn bắt đầu học Ielts khác, Huyền đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong những buổi học đầu tiên. Vì bạn thường mắc lỗi, cách diễn đạt vụng về. Nhưng được sự giúp đỡ ân cần từ thầy cô có chuyên môn giảng dạy cao ở Res, sau khóa học khả năng tư duy của Huyền khoa học hơn, cách dùng những cấu trúc hay hơn, từ vựng sát nghĩa hơn để diễn tả ý trau chuốt hơn. Khi mà có chỗ nào Huyền không hiểu, thầy cô sẵn sàng giảng lại đến khi hiểu. Điều mà Huyền ấn tượng với Thầy cô ở Res là cách chữa bài vô cùng tỉ mỉ, từng lỗi sai, từng chi tiết nhỏ cũng được thầy gạch chân và sửa lại. Vì vậy mà Huyền có thể nhận ra lỗi sai của bản thân, kỹ năng viết cũng ngày được hoàn thiện hơn. Thêm nữa, học trên lớp rất vui với những phương pháp dậy hiệu quả, nhờ đó mà Huyền cảm thấy tự tin giao tiếp hơn rất nhiều.

Huyền chia sẻ bạn đã trải qua các lớp theo gói tại RES và nhận ra luyện thi IELTS tại RES không tốn quá nhiều thời gian nhưng lại vô cùng hiệu quả, chỉ trong thời gian ngắn bạn đã được làm quen với cấu trúc đề và không còn bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi và đã thành công đạt điểm xuất sắc 7.5 Ielts.

Qua chia sẻ trên Huyễn cũng mong tất cả các bạn học viên của Res, cũng như tất cả thí sinh đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS rằng IELTS thật ra không khó như bạn tưởng tượng nếu như bạn có những phương pháp đúng và có lộ trình gói hiệu quả. Và với sự hỗ trợ như vậy thì chắc chắn các bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu IELTS mà các bạn đề ra. Và Res là nơi giúp bạn làm được điều đó!Giờ đây khi đã đạt được 7.5 Huyền đã sẵn sàng cho con đường du học Châu Âu mơ ước của mình. Chúc bạn có nhiều thành công trong cuộc sống