LUYỆN THI IELTS Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI

LUYỆN THI IELTS Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI

Phần 1: Trẻ em là độ tuổi học và luyện thi ielts tốt nhất.  

Hiện tại, khi nền kinh tế thị trường đang giúp các quốc gia giao thương và liên kết với nhau nhiều hơn, thì Tiếng anh là một điều kiện tiên quyết cần thiết đối với mỗi người có nhu cầu học tập và làm việc. Vậy nên, việc học và thi những chứng chỉ tiếng anh là vô cùng quan trọng. Nhưng học tiếng anh thời điểm nào là phù hợp? Học chứng chỉ nào có thể giúp chúng ta phát triển tất cả các kĩ năng tiếng anh? Học IELTS tại Hà Nội tốt nhất thì nên học ở đâu? Trung tâm luyện thi IELTS nào tốt nhất tại Hà Nội? Đó luôn là những câu hỏi canh cánh trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh khi muốn tìm hiểu và quyết định theo học và thi các chứng chỉ tiếng anh. Theo như một nghiên cứu mới đây được thực hiện bằng cách sử dụng hình ảnh quét não và phương pháp thống kê tiên tiến bởi Monika Schmid, giáo sư ngôn ngữ học Đại học Essex và đồng nghiệp, cho thấy khả năng học ngôn ngữ của chúng ta giảm dần theo tuổi tác. Trẻ có thể dành nhiều thời gian và công sức vào việc học hơn người lớn – những người có nhiều việc phải làm. Với động lực học lớn hơn rất nhiều, thói quen phát âm và ngữ pháp của tiếng mẹ đẻ chưa ăn sâu và dễ thay đổi, trẻ em là “thiên tài” học ngôn ngữ thứ hai so với người lớn. Có một sự khác biệt, kể cả người lớn tuổi giỏi ngoại ngữ cũng có cách sử dụng ngữ pháp kém hơn so với trẻ em. Vậy nên trẻ em là độ tuổi học và luyện thi IELTS tốt nhất, và học tiếng anh càng sớm thì càng giúp cho trẻ sớm có thể giao tiếp với mọi người bằng ngôn ngữ thứ hai này.

xem thêm:

PHẦN 2: Đánh giá về các trung tâm luyện thi ielts trên địa bàn Hà Nội

      Nhắc đến chứng chỉ IELTS, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến các trung tâm luyện thi IELTS uy tín trên cả nước, như Hội đồng anh British Council, ACET,  GLN, ILA,… Mỗi trung tâm đều có những ưu điểm riêng mà các bạn nên tham khảo để có thể quyết định theo học các khóa học luyện thi IELTS nào phù hợp với khả năng học của bạn nhất.

1. British Council

BC là nơi tổ chức các chứng chỉ IELTS trong hệ thống. Vậy nên khi tìm hiểu về thi IELTS tại Hà Nội, chắc hẳn các bạn sẽ tìm thấy các thông tin luyện thi IELTS tại BC. Nhưng song hành cùng với việc là một hội đồng kết nối với các quốc gia, thì chi phí bỏ ra cho mỗi khóa học sẽ cao hơn những chỗ khác. Nếu như không phải là một gia đình có điều kiện thì có thể sẽ không chọn lựa BC cho quá trình học và học IELTS của mình.

2. ACET

Một trung tâm được thành lập bởi tổ chức Giáo dục IDP, ACET cung cấp những giáo trình giảng dạy nghiêng về học thuật hơn là những bài học cần thiết cho một khóa học luyện thi IELTS. Giống như BC, chi phí một khóa học tại ACET cũng được xếp vào những trung tâm “đắt xắt ra miếng”. Nếu như bạn là một người mong muốn học tiếng anh để học tập và nghiên cứu, thì nên chọn ACET vì tiếng anh học thuật yêu cầu cao hơn và phức tạp hơn so với tiếng anh giao tiếp thông dụng sử dụng để luyện thi IELTS hiệu quả.

3. GLN

GLN cũng là một địa chỉ luyện thi IELTS khá tốtHà Nội, chú trọng nhiều vào chất lượng giảng dạy, đào tạo học viên rất có tâm. Thầy cô giảng dạy đều người có kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp, có cả giáo viên quốc tế kinh nghiệm đứng giảng giúp đỡ cho học viên học tập tốt nhất.

4. ILA

Nếu bạn muốn tìm một trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em thì ILA là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Các khóa học của ILA phần lớn là dành cho các lứa tuổi từ nhỏ đến lớn. Tất cả những tiêu chuẩn về chất lượng tại ILA đều được NEAS chứng nhận, khảng định vị trí của mình trong việc giảng dạy học viên và các nhà bảo trợ. Nhưng bên cạnh đó, mức học phí của ILA luôn nằm trong top 5 chi phí đắt nhất dành cho trẻ em và người lớn khác nhau.

PHẦN 3: Các thầy cô nước ngoài luyện thi ielts tốt nhất tại Hà Nội mà các bạn nên học.

1. Thầy Dominic (MỸ)

thay-dominic

Thầy Dominic tốt nghiệp ngành truyền thông University of Wisconsin Eau Claire – top 30 Đại học tốt nhất vùng Trung – Tây nước Mĩ. Ngôi trường này là nơi gieo mầm nên rất nhiều tên tuổi lớn gồm những nhà tỉ phú, những thượng nghị sĩ như John Menard, Robert Larson, Davis Zien…
Ngay sau khi lấy bằng cử nhân, thầy Dominic đã bắt đầu làm việc trong lĩnh vực giáo dục tại các ngôi trường như Ocean View, Garden Grove… Đặc biệt, thầy có quãng thời gian 3 năm làm việc và gắn bó với cộng đồng người Việt tại California, tư vấn học tập cho những học sinh và định hướng cho họ về cuộc sống, nghề nghiệp. Chính vì vậy, thầy đã quyết định tu nghiệp để lấy chứng chỉ TEFL và TESOL – cho phép giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu với mong muốn đặt chân tới quốc gia Việt Nam và luyện thi IELTS từ con số không cho ai chưa biết.

Thầy đến với Việt Nam và chính thức bắt đầu sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh và luyện thi IELTS tại Hà Nội. Thầy luôn dùng phương pháp truyền thụ kiến thức lấy học viên làm trung tâm và  tương tác tối đa với họ. Thầy khiến cho học viên có cách nhìn nhận khác về kì thi IELTS, để họ không còn thấy nó khô khan và e ngại khi học. Thầy Dominic còn cung cấp cho học viên những chiến lược hữu ích để họ chinh phục kì thi IELTS trong khoảng thời gian ngắn nhất và có thể luyện thi IELTS cấp tốc để đạt được kết quả cao trong các kì thi IELTS.

2. Cô Emma

MORGANS(3)

Cô Emma tốt nghiệp ĐH University of Cape Town- ngôi trường danh giá với những vĩ nhân đạt giải Nobel như Ralph Bunche, Max Theiler, Aaron Klug… Sau đó, cô đã tham gia đào tạo chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh toàn cầu TESOL và bắt đầu sự nghiệp giáo viên.
Cô đang giảng dạy các lớp Foundation cấp tốc, preA…tại RES và học viên đều có thiện cảm với cô Emma bởi sự thân thiện, gần gũi và bài giảng hấp dẫn của cô. Là một người ưa khám phá và du lịch, cô có tư duy cởi mở với sự sáng tạo và đầy ắp ý tưởng. Cô giảng dạy bằng những phương pháp mới mẻ và luôn tích hợp những công cụ trực quan hay hoạt động đa dạng để học viên tiếp thu nhanh chóng. Ở những lớp luyện thi IELTS cấp tốc, cường độ và khối lượng học tương đối nhiều nên cô luôn cân đối và tạo cho học sinh hứng khởi để học IELTS hiệu quả.

3. Thầy Stephen Edwards

MORGANS

Thầy Stephen Edwards là một trong những chuyên gia hàng đầu trong luyện thi IELTS ở Hà Nội. Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân, thầy tiếp tục học thạc sĩ và nhận bằng Master tại University of West Australia. Ngôi trường danh tiếng luôn nằm trong Top 10 trường tốt nhât tại Úc và 100 trường ĐH  hàng đầu trên thế giới. Đây cũng là cái nôi giáo dục nên rất nhiều chính trị gia, lãnh đạo chính phủ như phó thủ tướng Úc Bob Hawk, Thống đốc toàn quyền Úc Sir Paul Hasluck…cùng các bộ trưởng, tỉ phú… Được đào tạo bài bản về mặt chuyên môn, thầy Stephen Edwards sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL. Đặc biệt, thầy Stephen từng đảm đương những vị trí cao cấp như Giám đốc học thuật tại Language Link và trực tiếp điều phối những chương trình giáo dục của Chính phủ Úc tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi giúp các bạn đạt được kết quả IELTS cao, thầy Stephen Edwards có phương pháp giảng dạy chuyên biệt, đó là chú trọng vào vào tiêu chí truyền đạt cho học viên cách thức tư duy và tiếp cận với kì thi IELTS. Điều mấu chốt không phải là nắm được bề nổi của IELTS bằng cách làm nhiều đề, bởi khi đó tính hiệu quá không cao mà quá trình học tiêu tốn thời gian, khiến học viên thụ động và khó tiến bộ. Đối với thầy Stephen, học viên cần hiểu được kiến thức căn bản và cốt lõi để từ đó có thể ứng phó được với bất kỳ dạng đề nào khi vào phòng thi. Từ đó, giúp cho học viên có thể luyện thi IELTS hiệu quả. Đồng thời, vai trò của giáo viên cũng là cung cấp cho học viên lượng kiến thức trọng điểm để tránh tình trạng học lan man, học rộng mà không sâu.

PHẦN 4: Res – trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại Hà Nội

Nếu như bạn mong muốn học tại một trung tâm luyện thi IELTS tốt tại Hà Nội, chi phí không quá đắt, lại có thể học được những thầy cô ưu tú và truyền được cho bạn cảm hứng học tập, thì trung tâm anh ngữ RES là một lựa chọn tối ưu nhất. RES được coi như là một trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả nhất tại Hà Nội với các tiêu chí sau đây:

  • Cơ sở vật chất:

co-so-res

Trung tâm anh ngữ Res được thiết kế theo lối hiện đại, đúng chuẩn.

Học IELTS tại RES rất thoải mái các phòng học được trang bị đầy đủ máy lạnh, Tivi, Internet, bảng tương tác thông minh, bảng từ, bàn ghế được trang bị và bày trí phù hợp với từng độ tuổi và các họat động dạy học để có thể giúp các học viên luyện thi IELTS hiệu quả.

Sĩ số học sinh đúng chuẩn với từ 12- 20 học sinh trên 1 lớp. Phương pháp giảng dạy của trung tâm theo hướng giao tiếp lấy học sinh làm trung tâm, học sinh sẽ được học tiếng anh qua các hoạt động nhóm, cặp, bài hát, kể chuyện…phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi và cấp độ qua đó giúp học viên hoạt động tích cực, tiếp thu bài tốt, phát triển đầy đủ các kỹ năng giao tiếp, đáp ứng được các tiêu chuẩn của từng cấp độ.

  • Giảng viên của Res

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy các gói khóa học luyện thi IELTS hiệu quả chính là đội ngũ giáo viên và đây cũng chính là vẫn đề luôn được RES quan tâm hàng đầu trong công tác đào tạo.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada…không những đảm bảo những điều kiện cơ bản như bằng cấp giảng dạy tiếng anh, giấy phép lao động tại Việt Nam mà còn là những giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình. Do đó những thầy giáo, cô giáo không chỉ thấu hiểu những đặc trưng của học sinh, sinh viên Việt Nam mà còn chuẩn bị cho các em những kỹ năng cần thiết để đối mặt với kỳ thi IELTS và có thể vượt qua những khó khăn trên con đường du học. Xem thêm tại đây

  •  Chất lượng đào tạo

Tất cả cả khóa học và luyện thi IELTS tại trung tâm anh ngữ Res đều có các buổi ngoại khóa giúp học viên có cơ hội tiếp xúc với những môi trường học tập khác nhau. Đồng thời phương pháp giáo viên sử dụng toàn bộ ngôn ngữ cơ thể để gián tiếp truyền đạt giúp học viên tiếp cận nhanh và đạt hiệu quả cao nhất trong giờ học.

Các chương trình ngoại khóa, hay chương trình sự kiện (Summer camp – sôi động thế giới thể thao; vòng quanh thế giới cùng RES…) được tổ chức 1 năm 1 lần giúp học viên có thể phát triển toàn diện, bên cạnh đó được tìm hiểu về các nhân vật huyền thoại: Ronaldo, Michael Jordan… để các em có tinh thần phấn đấu hơn trong học tập và cuộc sống.

res-rung-chuong-vang

  • Học viên xuất sắc tại trung tâm anh ngữ Res.

Kết quả chuyên môn: Hơn 90% học viên của trung tâm sau khóa học đã thi IELTS và đạt được mục tiêu.

– 2 học viên đạt 9.0 IELTS

– Hơn 100 học viên đạt 8.5 IELTS: Hoàng Văn Khoa, Phạm Đặng Hồng Ngọc, Trần Ngọc Lan…

– Hơn 800 học viên đạt 8.0 IELTS và gần 1000 học viên đạt 7.5 IELTS

Nổi bật tại RES có 2 học viên đang giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam (14 tuổi) có thể luyện thi IELTS để đạt 8.0 IELTS là Lê Quốc Hùng, Nguyễn Thái Nam.

Đặc biệt hơn nữa có rất nhiều các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học Mỏ – Địa Chất; đại học Bách Khoa Hà Nội; đại học Dược – Hà Nội….đã đạt ielts cao >7.5 ví dụ như Trung Nguyên (8.0 IELTS, tốt nghiệp thủ khoa mỏ địa chất, Dũng 8.0 IELTS lớp tài năng tự động hóa Bách Khoa, Hồ Mạnh Linh 7.5 IELTS, khoa điện tử Bách Khoa…)

Xem thêm: tại đây