Luyện thi IELTS ở Hà Nội

Luyện thi IELTS ở Hà Nội

 

Từ trước đến nay, với đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế cùng phương pháp học hiệu quả rất nhiều bạn đã lựa chọn Hội Đồng Anh là địa chỉ tin cậy để luyện thi IELTS tốt nhất.

Môi trường luyện thi IELTS hiệu quả tại Hội Đồng Anh

Những học viên đến luyện thi tại Hội đồng Anh sẽ có cơ hội đến với một môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp và đầy đủ nhất. Với rất nhiều năm giảng dạy và luyện thi IELTS, Hội đồng Anh luôn đảm bảo những điều kiện tốt nhất để giúp bạn có được những kiến thức tốt nhất và đạt được mức điểm cao nhất có thể trong các kỳ thi IELTS.

luyện thi ielts ở hà nội

Tại đây, các học viên sẽ được tiếp xúc với hầu hết là giáo viên nước ngoài, giáo viên là người bản xứ trực tiếp luyện Speaking, Mặc dù các trung tâm khác cũng có giao viên là người bản xứ nhưng điều quan trọng là phương pháp và lộ trình các khóa học như thế nào để học viên có thể theo kịp và tiến bộ dần lên. Đây chính là một điểm khác biệt từ Hội Đồng Anh với các trung tâm tiếng anh luyện thi khác. Điểm mấu chốt của Speaking là nói làm sao để người ta hiểu được ý của mình đang trình bày. Vì thế, các giảng viên tại Hội Đồng Anh thường xuyên luyện nói những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu và luyện cách nói rõ ràng, phát âm chuẩn. Đồng thời luyện tập những phản ứng trả lời nhanh và chính xác các tình huống khác nhau.

luyện thi ielts ở hà nội

Rèn luyện thói quen sống và làm việc bằng tiếng Anh tại Hội Đồng Anh

Điều quan trọng để có được kết quả tốt nhất trong những lần luyện thi IETLS chính là sự tự giác, chủ động và tự tin của các học viên. Nhưng để có được điều này không phải là điều đơn giản. Học viên tại Hội Đồng Anh sẽ được làm quen, sống và sinh hoạt bằng tiếng Anh. Tất cả mọi lời nói đều được khuyến khích sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, thường xuyên trao đổi với giáo viên nước ngoài để giuso nâng cao được khả năng phản xạ và hình thành nên thói quen sử dụng tiếng Anh.

luyện thi ielts ở hà nội

Một điều đặc biệt nữa mà chỉ có ở Hội Đồng Anh mới có đó chính là việc các học viên được sử dụng miễn phí Thư viện với một số lượng lớn các tài liệu tự học, giúp nâng cao tính tự giác, chủ động tìm tòi của mỗi người, đồng thời giúp các học viên tiếp cận những nguồn sách chất lượng nhất trên thế giới.

 Không phải ở nơi nào cũng có được một môi trường học tập tốt như Hội Đồng Anh. Các bạn cần phải xác định rõ được mục tiêu của mình và để ra lộ trình học cụ thể để mang lại hiệu quả tốt nhất khi luyện thi IELTS ở Hà Nội.