Luyện thi IELTS tại RES dành cho học sinh cấp 3

Luyện thi IELTS tại RES dành cho học sinh cấp 3

Học sinh cấp 3 đang ở ngưỡng cửa của những bước ngoặt của cuộc đời, luyện thi IELTS cũng là một trong những vấn đề “nan giải”. Trung tâm anh ngữ RES là một trong những trung tâm luyện thi uy tín nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu chương trình luyện thi IELTS tại RES dành cho học sinh cấp 3 có gì đặc biệt mà trung tâm được đánh giá cao đến thế nhé!

hinh-anh-luyen-thi-i...

Hiền Trang tại trung tâm tiếng anh RES

Luyện thi IELTS tại RES dành cho học sinh cấp 3 ở một số trường cấp 3 đã có bố trí lớp học riêng, tuy nhiên nó có thật sự tốt không? Có cung cấp được lượng kiến thức chuẩn quốc tế không? Điều đó còn phải tùy thuộc vào chất lượng giảng dạy của từng trung tâm.

Chương trinh luyện thi IELTS tại RES dành cho học sinh cấp 3 có gì đặc biệt?

Chương trình luyện thi được nâng cao chất lượng

Để so sánh chất lượng giảng dạy giữa trung tâm này với trung tâm khác thì khó có thể mà so sánh, bởi mỗi trung tâm sẽ có cách dạy riêng, tuy nhiên chất lượng giảng dạy cũng như là thiết kế bài học phù hợp thì RES có thể tự tin nói rằng: “Chúng tôi làm rất tốt!”.

Bài học luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 3 tại RES luôn được thiết kế dựa trên kiến thức của chuẩn chung cũng như là kiến thức của nhiều đầu sách nổi tiếng trên thế giới, để có thể truyền đạt và tiếp thu một cách có hiệu quả thì chương trình luyện thi IELTS tại RES dành cho học sinh cấp 3 đã thiết kế bài học dựa trên trình độ trung bình của cả lớp. Bài học bám sát nội dung cũng như là luyện tập rèn luyện kỹ năng sống hằng ngày để học viên có thể ứng dụng và nhớ ngay khi bắt gặp trong cuộc sống thường ngày.

hinh-anh-luyen-thi-i...

Học viên đạt được thành tích vô cùng xuất sắc tại trung tâm

Tại đây, bạn có thể an tầm rằng con bạn sẽ được phát huy hết tất cả các khía cạnh bên trong cơ thể, ngoài các bài học tại lớp như  nghe, nhìn, đọc, viết, giao tiếp, thì con bạn còn được làm bài tập qua các nhóm lớn nhỏ khác nhau, liên kết bạn bè trong lớp học một cách hòa đồng, thân thiện và hỗ trợ nhau trong các bài tập.

Tư vấn du học cho học sinh cấp 3

Không chỉ làm tốt về mặt giảng dạy, trung tâm anh ngữ RES còn cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, hoàn hảo và đặc biệt là cực kỳ uy tín. Thường xuyên, tổ chức thi cũng như là giành tặng học bỏng du học cho những học viên cấp 3 có thành tích xuất sắc nhất trong các kỳ thi IELTS.

hinh-anh-luyen-thi-i...

Trung tâm tiếng anh RES thường "săn" học bổng cho học viên

Định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn ở độ tuổi trung học phổ thông, sắp phải trải qua các kì thi quan trọng nhất cuộc đời để các bạn có thể lập kế hoạch cũng như là mô hình học hiệu quả tại trung tâm cũng như tại trường học. RES còn tư vấn và cung cấp thông tin phong phú, miễn phí và chính xác về các khóa học hay các trường học trong và ngoài nước với từng nguyện vọng của học viên và phụ huynh. Giúp đỡ học viên tiếp cận các khóa học một cách dễ dàng hơn.

Mức học phí hợp lý

So với các trung tâm bạn, thì trung tâm anh ngữ RES đã có mức học phí được đánh giá là hợp lý nhất hiện nay, bởi so với số tiền bạn bỏ ra từ 5.600.000 đến 11.000.000 bạn có thể tham gia luyện thi IELTS tại RES.

Với mức học phí đó, bạn sẽ được học và tiếp xúc với người bản xứ mỗi khi đến trung tâm tham dự các lớp học, có thể sử dụng tất cả các trang thiết bị tại trung tâm dành riêng cho học viên. Các trung tâm RES tại Hồ Chí Minh được xem là nơi có những cơ sở quy mô, hoành tráng nhất hiện nay của trung tâm anh ngữ RES, với mức học phí “hời” bạn có thể trải nghiệm tất cả những ưu đãi cũng như quy mô tại đây.

câulạcbộtiếnganhr...

Mức học phí tại trung tâm RES dành cho học sinh cấp 3 luyện thi IELTS vô cùng hợp lý

Luyện thi IELTS tại RES dành cho học sinh cấp 3 là không chỉ được học mà học viên còn được trải nghiệm những điều thú  vị mà trung tâm tiếng anh RES mang lại cho bạn. Để hiểu rõ hơn về các khóa học cũng như là test trình độ tiếng anh hiện tại bạn có thể đến  trực tiếp các cơ sở để được tư vấn nhé!