Luyện thi Ielts tại trung tâm anh ngữ RES đạt 7.5 để du học Canada

Luyện thi Ielts tại trung tâm anh ngữ RES đạt 7.5 để du học Canada

clq

Luyện thi Ielts tại trung tâm anh ngữ RES đạt 7.5 để du học Canada

Họ và tên : Cao Lập Quốc

Trường : THPT Gia Định ( Quận Bình Thạnh, TP.HCM)

Lớp : 12CA                                                  

      Canada là một đất lý tưởng để du học, những năm gần đây quốc gia Canada nhận được nhiều sự quan tâm từ các du học sinh Việt Nam. Cũng như bao du học sinh khác, Cao Lập Quốc đã định hướng cho bản thân mình con đường du học Canada ngay từ sớm. Để chuẩn bị đầy đủ cho hành trang bước vào con đường du học. Cao Lập Quốc xác định cho mình chứng chỉ Ielts là vô cùng quan trọng để đạt được điều đó. Mục tiêu đã rõ, Lập Quốc ngay lập tức bắt đầu tập trung cho việc luyện thi Ielts.

       Vô cùng may mắn, Quốc biết được cậu bạn học cùng lớp đã đạt điểm cao Ielts, cậu bạn này đã chia sẻ cho Quốc về trung tâm luyện thi Ielts. Đó chính là Res_trung tâm luyện thi Ielts số 1. Từ đó, thì Quốc đã đến với Res với những hy vọng và khát khao. Sau khi kiểm tra trình độ đầu vào, Quốc đã lựa chọn lộ trình gói để theo học.

Quá trình luyện thi Ielts tại trung tâm tiếng anh RES

       Là một học sinh khá nên Lập Quốc đã có những kiến thức nền tảng khá vững, nhưng Quốc cho biết về luyện thi Ielts thì bạn vẫn còn nhiều kỹ năng làm bài chưa tốt cũng như chưa quen thuộc với cách làm bài thi Ielts. Bước vào Res, bạn khá là tin tưởng vào thầy cô tại Res vì bạn đã   tìm hiểu về thầy cô tại Res trên Website đều là những giáo viên có chuyên môn cao, và trình độ giảng dạy cao, vững chắc kiến thức. Điều ấn tượng về thầy cô đối với Lập Quốc qua cách giảng dậy khác biệt với những thầy cô trên trường là : “ phương pháp của giáo viên tại Res tập trung vào kỹ năng nhiều hơn lý thuyết và tạo điều kiện tốt cho các học viên tương tác với giáo viên”. Quốc cũng chia sẻ “ nhờ có sự hướng dẫn tận tình của thầy cô giáo bản xứ và Việt Nam, mình đã biết cách học và luyện thi trên qua cách sách báo Tiếng Anh cũng như thường xuyên xem các tin tức trên BBC,VOV…. Mà không bị nhàm chán mà lại rất hiệu quả. Từ đây thì mình cũng học được thêm nhiều từ mới, góp phần nâng cao kỹ năng Speaking hơn”.

       Đạt được kết quả 7.5 Ielts, Lập Quốc cũng mong muốn các bạn học sinh dự định đi du học thì nên luyện thi Ielts từ sớm để có nhiều thời gian luyện tập hơn. Còn đối với những bạn sắp thi Ielts thì điều quan trọng đầu tiên là phải hiều rõ cấu trúc đề và phải biết phân bố thời gian một cách hợp lý. Bên cạnh đó thì nên thường xuyên cập nhật những tin tức thế giới mới nhất cũng rất quan trọng vì có thể liên quan tới phần Reading và Speaking. Và việc nghe thường xuyên sẽ cải thiện được phần Listening.

       Cảm ơn Lập Quốc với những chia sẽ thú vị, chúc Quốc sẽ gặp được những may mắn và luôn thành công với những sự lựa chọn của mình !

họcviêntạires2jpg