Luyện thi IELTS tại trung tâm anh ngữ RES đạt 7.5 để vào Đại học

Luyện thi IELTS tại trung tâm anh ngữ RES đạt 7.5 để vào Đại học

Họ và tên: Nguyễn Minh Hằng

Lớp 12 Hóa 1

Trường: THPT chuyên Sư Phạm                    

Email: [email protected]

Luyện thi Ielts tại trung tâm anh ngữ Res đạt 7.5 bước vào đại học

     Minh Hằng- một cô bé chuyên hóa, nhưng lại có một niềm đam mê tiếng anh mãnh liệt. Minh Hằng đã thử thách mình bằng việc học và thi Ielts. Minh Hằng tham khảo, tìm kiếm rất nhiều trung tâm luyện thi và cuối cùng bạn ấy đã chọn RES thông qua lời giới thiệu từ bạn bè. Hằng đã đăng ký khóa học trọn gói và cam kết đầu ra để thực hiện ước mơ thi vào trường đại học Y Hà Nội. Vì bạn biết rất nhiều anh chị chọn trung tâm tiếng anh Res là nơi luyện thi Ielts và đã được kết quả rất cao.

   

Quá trình luyện thi Ielts tại trung tâm anh ngữ Res

      Sau một quá trình học tập tại trung tâm RES, Minh Hằng thấy rằng các thầy cô tại RES rất  vui tính, hài hước đã đem lại cho lớp học cảm giác thoải mái, tự nhiên hơn. Song song với đó, thầy cô cũng bổ sung cho Minh Hằng và các bạn trong lớp những thiếu hụt về kỹ năng làm bài thi và giúp các bạn hiểu biết hơn về văn hóa của một số quốc gia trên thê giới.

     Về phần nói, hãy nói nhiều hơn khi bạn có thể và phải cố gắng phần pronunciation. Phần đọc thì thường xuyên đọc báo bằng tiếng anh, xem sách tiếng anh nữa và phần viết thì viết nhiều rồi gửi bài cho thầy cô, nhờ thầy cô chữa giúp để có thể rút kinh nghiệm. Cùng với đó thì Minh Hằng cũng có tham khỏa một số sách tự luyện thi Ielts. Các thấy cô giáo bản ngữ tại Res đã giúp đỡ Hằng rất nhiều trong quá trình học, vì vậy mà Hằng tiến bộ rất nhanh.

Minh Hằng có chia sẻ là để phát triển được kỹ năng nghe thì bạn ấy thường xuyên nghe nhạc, xem phim, nghe tin tức bằng tiếng anh nhưng không có vietsub mà phải là englishsub

      Đã có được kết quả thi Ielts mong muốn, mục tiêu hiện tại của Minh Hằng là có thể vào Đại học Y Hà Nội sau khi kết thúc chương trình học THPT. RES xin chúc Minh Hằng đạt được mục tiêu sắp tới của mình và thành công trong cuộc sống!

hoctienganhtaires10