Một buổi hội thảo du học của RES

Một buổi hội thảo du học của RES

MỘT BUỔI HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC SINGAPORE CỦA RES

 Singapore quốc đảo bé nhỏ của khu vực Đông Nam Á, là một trong những nước phát triển hàng đầu khu vực. Đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều sinh viên Việt Nam để du học, tìm kiếm những tri thức mới, nền văn hóa khác. Thế nhưng khi đứng trước quyết định thực hiện hành trình của mình các bạn không thể tránh khỏi những băn khoăn, trăn trở: Làm thế nào để lựa chọn được trường học phù hợp? điều kiện tài chính gia đình mình ra sao? Chương trình đào tạo thế nào? Giá trị của bằng cấp như thế nào khi liên kết đào tạo?
💡 Như các bạn đã biết buổi Hội thảo định hướng xin học bổng tổi chức vào 22/10 vừa qua tại RES chi nhánh 89 Yên Lãng đã chia sẻ và trả lời rất nhiều câu hỏi, niềm băn khoăn của các bạn, cũng như các bậc cha, mẹ quan tâm đến du học, tương lai cho con em mình. Hội thảo vừa qua hội trường của RES đã không còn một chỗ trống bởi các bạn, cha, mẹ tham dự với sự sốt sắng, háo hức, đây là dịp để các bạn cấp 1, cấp 2 có nguyện vọng học những tri thức mới, nắm bắt được các chương trình đào tạo, những điểm khác biệt, những điểm tiến bộ trong giảng dạy giữa các quốc gia để chuẩn bị tốt cho sự nghiệp tương lai như thế nào.
Hội thảo có 2 phần chính:

1️⃣️ Các học bổng dành cho học sinh cấp 3, kinh nghiệm săn học bổng A*STAR của Singapore do anh Phạm Nguyễn Hoàng Anh, người từng xuất sắc giành được học bổng toàn phần A*STAR khi đang là học sinh cấp 2:

+ Định hướng, lập kế hoạch du học theo đúng nguyện vọng, khả năng của mình.
+ Các bước chuẩn bị hồ sơ du học đạt tiêu chuẩn và mang tính cạnh tranh khi xin du học.
+ Thông tin học bổng và các kỹ năng hiệu quả để giành học bổng.
+ Kinh nghiệm sống, học tập và làm việc thực tế tại nước ngoài.
+ Giải đáp thắc mắc, tư vấn trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên của trung tâm anh ngữ RES về vấn đề xin học bổng đi du học.
Ở phần này các bạn đã có thể học tập và nghe anh Hoàng Anh chia sẻ về những kinh nghiệm, mẹo của mình khi xin học bổng cũng như cách sống và học tập tại Singapore. Hơn hết là RES đã giải đáp hết thắc mắc của mọi người khi đi du học, định hướng và những gì cần khi xin học bổng.

2️⃣️ Giới thiệu cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” và các phương pháp học hiệu quả đến từ chuyên gia đào tạo của Anh ngữ RES.

+ 9 bước học bài hiệu quả.
+ Cách xác lập mục tiêu.
+ Tạo động lực trong học tập.
RES chia sẻ cách học, cách tạo nguồn động lực lâu dài, cũng như cách áp dụng sơ đồ tư duy trong việc học từ vựng, giúp việc học trở nên thú vị, hiệu quả và tiết kiệm thời gian tối đa.
Hơn hết cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” được anh Hoàng Anh giới thiệu có rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm, đúc kết của doanh nhân người Singapore Adam Khoo về những phương pháp học tập tiên tiến.

❤️  Một lần nữa trung tâm Anh ngữ Res xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến anh Phạm Nguyễn Hoàng Anh về những kinh nghiệm anh chia sẻ và các vị phụ huynh cùng các bạn học sinh đã dành thời gian đến tham dự hội thảo về Du học Singapore theo học bổng A*Star tại Chi nhánh Res 89, Yên Lãng, HN, diễn ra vào ngày 22/10 vừa qua.
❤️  Trung tâm Anh ngữ RES hy vọng buổi hội thảo này đã giúp mang đến những thông tin mới nhất về các chương trình học bổng du học tại Singapore, những yêu cầu cần thiết để xin học bổng, kinh nghiệm của những người đã trải nghiệm du học tại Đảo quốc Sư tử và phần nào đó giải đáp những thắc mắc của các bậc cha mẹ cũng như các bạn học sinh, đang tìm hiểu và có ước muốn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của quốc đảo Singapore xinh đẹp.
RES -Nơi kiến thức là cơ hội lâu dài.
————
🔰 Thông tin chi tiết về buổi hội thảo: https://goo.gl/nwKpN3
Buổi hội thảo (tuần đầu tiên) đã diễn ra như thế nào: https://goo.gl/tq9ZWH
————
🔰 res.edu.vn
☎ Mọi thắc mắc xin liên hệ: ‎097.904.36.10