Một mùa giáng sinh ấm áp tại RES

Một mùa giáng sinh ấm áp tại RES

Giáng sinh đã gõ cửa mọi nơi trên thé giới. Và ở trung tâm anh ngữ Res, không khí mùa lễ hội cũng đã ngập tràn tại tất cả các chi nhánh với những "Ông già Noel" với rất nhiều món quà ý nghĩa.

Mùa tri ân – Mùa trao yêu thương thầy cô 

Trung tâm anh ngữ Res có tốt không?

Có nên cho con theo học tại Trung tâm Anh ngữ Res không?

 


 

Giáng sinh – một ngày lễ ý nghĩa 

 

Đến mỗi dịp cuối năm, ai ai cũng háo hức mong chờ ngày lễ Giáng sinh, một trong những ngày lễ lớn nhất ở các nước Phương Tây, là dịp để gia đình và bạn bè sum vầy. Ở các nước lớn trên thế giới như Mỹ, Anh, Canada không khí giáng sinh đã ngập tàn khắp phố phường với sắc đỏ, sắc xanh và những khúc ca giáng sinh an lành.

 

giang-sinh-1

 

Hình ảnh tiêu biểu của giáng sinh mà các bạn nhỏ thường nghĩ đến là ông già Noel là mặc bộ đồ màu đỏ viền trắng, thắt lưng da đen, đội chiếc nón đỏ với chòm râu dài trắng, bộ mặt hóm hỉnh, tiếng cười "hô hô hô", tồn tại trong nhiều văn hoá, đặc biệt ở các nước phương Tây. Truyền thuyết cho rằng ông già Noel sinh sống tại Bắc Cực với những người lùn. Ông dành đa số thời gian để chuẩn bị quà, đồ chơi cho trẻ em với sự giúp đỡ của những chú lùn. Và mỗi đêm Giáng Sinh, ông lại bắt đầu cuộc hành trình của mình với cỗ xe kéo bởi chín con tuần lộc để mang quà và đồ chơi cho các thiếu nhi. 

 

ong-gia-noel-2

 

Giáng sinh tại Res

 

"Ông già Noel có thật?"

 

Để hòa chung với không khí háo hức của giáng sinh, trung tâm anh ngữ RES đã có thể biến ước mơ được gặp ông già Noel của các em nhỏ thành sự thật. Các thầy giáo ở RES đã hóa thân thành các ông già noel với trang phục, chú tuần lộc và những hộp quà y hệt như trong truyện cổ tích các bé hay đọc. Với những bộ quần áo lông màu đỏ, chiếc mũ cùng bộ râu trắng, các thầy giáo dường như đem đến một cảm giác, diện mạo mới lạ trong vai trò "người phát quà" dịp lễ giáng sinh.

 

24991237_16484499518...

 

25158451_16484499585...

"Ông già Noel" tại Res

 

Hơn nữa ở các sảnh của trung tâm RES còn trang trí các cây thông với những quả cầu tuyết vô cùng lấp lánh, mang đến không khí giáng sinh vui tươi, rộn ràng.

 

24862217_16484498885...

 

 

Phát quà cho các học sinh tại tất cả các chi nhánh

 

Nói đến giáng sinh và ông già Noel thì không thể thiếu những món quà nho nhỏ mà các né đều mong đợi. Ở tất cả các chi nhánh của Res, các thầy, cô giáo cùng tất cả các anh chị trợ giảng đã chuẩn bị rất nhiều kẹo cây bạc hà cùng vô số những phần quà nho nhỏ cho các bé. Món quà chứa đựng tình cảm cũng như những lời chúc vô cùng ý nghĩa của trung tâm anh ngữ Res đến các bé. Các bé đều sẽ đươc trao tận tay những món quà Giáng sinh ấy từ ông già Noel tốt bụng và thân thiện tại trung tâm.

 

 

24993429_16484496818...

 

 

25285950_16484288985...

Các bé cực kì háo hức với những món quà từ Ông già noel

 

Hóa thân thành những ông già Noel nhí

 

Không chỉ có niềm vui khi nhận được những món quà, các bé còn được làm những Ông già noel nhí vô cùng đáng yêu và xinh xắn. Đội ngũ nhân viên ở Res với sự chuẩn bị vô cùng chu đáo và tận tâm, đã thuê rất nhiều những bộ quần áo ông già Noel nhí để các bé có thể được hóa trang, đóng vai thành người mà mình luôn ngưỡng mộ. Và các bé còn được học những bài hát về Giáng sinh như "Jinger bell", "Santa is coming to town",… với không khí vô cùng vui vẻ, sôi động và hào hứng. 

 

24862140_16484496785...

 

24900029_16484497118...

 

Giáng sinh là lễ hội đẹp nhất trong năm với cực kì nhiều niềm vui và háo hức. Hãy cùng đến với Res để có được những kỉ niệm đáng nhớ trong ngày giáng sinh các bé nhé!