Nam sinh chuyên Khoa học Tự nhiên giỏi Lý xuất sắc tiếng Anh khi đạt 8.0 IELTS

Nam sinh chuyên Khoa học Tự nhiên giỏi Lý xuất sắc tiếng Anh khi đạt 8.0 IELTS

prothevu

 Trung tâm Anh ngữ RES vô cùng tự hào và đặc biệt chúc mừng :
Em Đoàn Thế Vũ (19/10/2001)
 Học sinh: Lớp 12 Lý – THPT chuyên KHTN – ĐHKHTN – ĐHQGHN.
 Điểm IELTS: 8.0 (thi tại IDP)
 Ngày thi: 25/08/2018 
 Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES Số 29 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Sau khi được người thân giới thiệu, cùng với việc cân nhắc kỹ lưỡng, ba mẹ em Vũ đã cho em theo học tại cơ sở Anh ngữ RES 29 Nguyễn Xiển gần nhà để thuận tiện cho em đến lớp. Lộ trình học của em từ lớp Pre A đến Ielts Special, khi đó em đang học lớp 10 Lý. Sau hơn 1 năm theo học tại RES em đã thi IELTS tại IDP và xuất sắc đạt 8.0 với số điểm từng phần: Listening 8.5; Reading 9.0; Writing 6.5 và Speaking 7.0.
 Tham gia phỏng vấn tại trụ sở trung tâm, Thế Vũ vui vẻ chia sẻ: Để đạt được điểm tuyệt đối trong Reading Ielts, các bạn cần phải chăm chỉ làm hết các bộ tài liệu mà thầy cô tại trung tâm cung cấp, bên cạnh đó ở cách làm bài: các bạn cần phải đọc lướt câu hỏi trước khi đọc vào bài để có cái nhìn toàn cảnh: ai, cái gì, bao nhiêu, tại sao, ở đâu, khi nào…từ đó tập trung được vào phần cần trả lời cho câu hỏi. Cũng như phần Listening Ielts, các bạn phải rèn luyện nghe hàng ngày qua các kênh youtube, CNN…

 

vu1vu1

 Chỉ sau một thời gian ngắn có thể đạt được 8.0 Ielts không hề đơn giản ! Không những là sự cố gắng nỗ lực của bản thân em Vũ mà còn có sự động viên khích lệ tinh thần từ phía ba mẹ của em. 
Không có hạnh phúc nào đối với ba me lớn lao như việc nhìn thấy con cái của mình đạt được thành công ! Cảm ơn gia đình em Đoàn Thế Vũ đã đến tham gia buổi phỏng vấn dành cho các học sinh xuất sắc tại trung tâm. Chúc hai anh em bạn VŨ giữ vững tinh thần quyết tâm, xứng đáng con ngoan trò giỏi và gặt hái nhiều thành tích xuất sắc trong học tập !