Nam sinh lớp 11 THPT Marie Curie xuất sắc đạt 7.5 IELTS

Nam sinh lớp 11 THPT Marie Curie xuất sắc đạt 7.5 IELTS

proquyminh

Bạn: NGUYỄN PHƯỚC QUÝ MINH (26/10/2001)
Học sinh: Lớp 12 – Trường THPT Marie Curie, TP.Hồ Chí Minh.
Lộ trình học gói từ lớp Ielts Pre A đến lớp Special. 
Điểm IELTS: 7.5 (thi tại IDP)
Ngày thi: 07/07/2018 (Hè năm lớp 11)
Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES 131 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

 

quyminh2

 

⭐ So với các bạn cùng trang lứa, Quý Minh dường như đã trưởng thành hơn rất nhiều. Khi ngay từ sớm, em đã xác định rằng du học là một việc rất quan trọng và cần phải được đầu tư học tập. Với mong muốn đặt chân đến đất nước Canada xinh đẹp với thiên nhiên hùng vĩ, văn hoá đa bản sắc và nền giáo dục cực kỳ tốt. Quý Minh cần một chiếc chìa khóa vàng – Chứng chỉ IELTS. 
Trong khi còn đang lo lắng chưa biết định hướng học tập và ôn thi như thế nào, thì tình cờ em biết được Res khi tham dự "Hội thảo Học IELTS để thành tài "; sau đó em đã xin ý kiến ba mẹ để theo học tại trung tâm. Qua buổi kiểm tra toàn diện các kỹ năng, bạn Quý Minh được xếp vào lớp Pre A và học lộ trình học của em là từ lớp Pre A đến Special. 
⭐ Và đúng như kỳ vọng của bạn thân, Quý Minh đã xuất sắc giành được 7.5 IETLS ngay từ lần thi đầu tiên với số điểm từng phần: Listening: 8.5, Reading: 8.0, Writing: 6.0, Speaking: 6.5.

 

quyminh

 

Khi phỏng vấn tại chi nhánh Anh ngữ RES 131 Cách Mạng Tháng 8, không giấu được cảm xúc vui mừng, sung sướng của mình, Quý Minh chia sẻ: 
"Em cảm thấy mình thật may mắn khi được ba cho học ở đây, ngoài kiến thức sách vở em đã được các thầy cô chỉ ra những lưu ý về các tiêu chí chấm điểm trong kì thi ielts, em đã ghi nhớ và cẩn thận tránh khỏi những lỗi sai đó rất nhiều trong kì thi vừa rồi. "
Nói về bí kíp học Reading, bạn ý chia sẻ rằng, do chơi game nên có lẽ phản xạ cũng nhanh hơn, nói vui là thế, nhưng thật ra bạn ý còn đọc rất nhiều tiểu thuyết cổ điển bằng tiếng Anh: Nanh Trắng, Túp lều của bác Tom,… giúp bạn tăng khả năng đọc lên rất nhiều.

Cảm ơn Nguyễn Phước Quý Minh rất nhiều với những chia sẻ của em tối ngày hôm nay. Còn rất nhiều mục tiêu mà em cần phải chinh phục, những hãy giữ vững tinh thần này, như cái cách mà em đã vượt qua kỳ thi IELTS vừa rồi em nhé. Chúc em thành công !!!