Nam sinh THPT Nguyễn Gia Thiều xuất sắc đạt 7.5 IELTS

Nam sinh THPT Nguyễn Gia Thiều xuất sắc đạt 7.5 IELTS

 

pronguyendanghuy

 Trung tâm anh ngữ RES xin được chúc mừng:
Bạn: NGUYỄN ĐĂNG HUY (21/09/2000)
 Học sinh: Lớp 12 D1 – Trường THPT NGUYỄN GIA THIỀU
 Điểm IELTS: 7.5 (thi tại BC)
 Ngày thi: 01/02/2018 ( Học kỳ I năm lớp 12)
 Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES Số 490 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
———————–
Sau khi tham gia " Hội thảo học IELTS để thành tài " do trường THPT NGUYỄN GIA THIỀU kết hợp với Trung tâm anh ngữ RES tổ chức, nhận thấy tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS trong việc xét tuyển vào các trường Đại học lớn: Kinh tế quốc dân, Ngoại thương…mà anh Nguyễn Đăng Dân (ba của bạn Huy) đã cho con theo học chương trình gói tại RES ( lộ trình học từ lớp Pre Ielts A đến Special Ielts ) khi đó em đang là học sinh lớp 10D1. Ngày 01/02/2018 Bạn đã thi IELTS tại BC và xuất sắc đạt số điểm 7.5 trong đó số điểm Listening: 8.5; Reading 7.5; Writing 7.0 và Speaking 6.5. Cùng với kết quả 2 môn toán, văn Huy đã được tuyển thẳng vào Khoa Quản Trị Khách Sạn – Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân.
Trong quá trình học tập" Em đã được thầy cô tại RES hỗ trợ rất nhiều, bên cạnh các thầy cô nước ngoài khá là vui tính, thận thiện em còn ấn tượng tốt với thầy Sam Wilson. 

 

41358657_53559655354...

 

 Thông tin: Thầy Sam Wilson tốt nghiệp ĐH Nottingham Trent University – top 60 trường ĐH tốt nhất Anh quốc do The Complete University Guide bình chọn, nơi đã đào tạo nên những nhân vật ưu tú như chính trị gia Hazel Blears, Alan Simpson, Martyn Jones…
Thầy có hơn 10 năm làm việc và giữ cương vị quản lý ở mảng Customer Service ở công ty Kern – Vương quốc Anh. Với đặc thù công việc, thầy rất kiên nhẫn lắng nghe và luôn tìm ra giải pháp thỏa đáng để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sau khi có quyết định quan trọng chuyển hướng nghề nghiệp sang lĩnh vực sư phạm và đào tạo ngoại ngữ, thầy đã đạt chứng chỉ CELTA – cho phép giảng dạy tiếng Anh trên toàn cầu.
Tại RES, thầy Sam giữ trọng trách dạy các lớp từ English Background, Pre-B đến IELTS, khóa Speaking chuyên sâu… Với tính cách ôn hòa và lắng nghe một cách tích cực, phương pháp giảng dạy của thầy được đánh giá là lắng đọng, hợp lý và cách truyền đạt dễ hiểu. Thầy chia sẻ thông tin hai chiều, chú trọng vào tương tác giữa thầy và trò trong lớp học. Không hiếm những trường hợp học viên theo từ khóa cơ bản và kiên trì học lên với thầy Sam đạt được số điểm ấn tượng như Vũ Trần Nhật Minh 7.5, Đào Minh Đức 8.0, Nguyễn Ngọc Trâm 13 tuổi đạt 7.5…

 

41380315_53559796021...

 Cảm ơn Huy và anh Dân (ba bạn Huy) đã đến tham dự buổi phỏng vấn hôm nay.
Chúc Huy tiếp tục gặt hái thật nhiều thành công trên con đường học tập của mình em nhé !