Nên hay không khi cho con học tại trung tâm ngoại ngữ RES?

Nên hay không khi cho con học tại trung tâm ngoại ngữ RES?

Nên hay không khi cho con học tại trung tâm ngoại ngữ RES? Là câu hỏi của rất nhiều quý phụ huynh hiện nay, để trả lời được câu hỏi này cần phải dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau, những giá trị mà trung tâm ngoại ngữ RES mang lại cho bạn.

câulạcbộhát2018

Hoạt động ngoại khóa tại trung tâm RES

Nên cho con học ở trung tâm ngoại ngữ RES – đây là câu trả lời của bạn sau khi tham khảo những giá trị cũng như là những đặc điểm nổi bật của RES khi bạn trở thành học viên tại RES.

Có nên cho con học ở trung tâm ngoại ngữ RES ?

Các khóa học thường xuyên khai giảng

Tất cả các khóa học tại trung tâm RES từ tiếng anh giao tiếp, tiếng anh trẻ em, thiếu niên cho đến các lớp luyện thi IELTS, TOIEC thường hay cấp tốc,…đều sẽ được khai giảng thường xuyên để đảm bảo số lượng học viên được đào tạo tốt hơn. Chương trình học của các khóa học được biên soạn riêng biệt theo những mục tiêu riêng giúp học viên có thể hoàn thành được mục tiêu của mình một cách ngắn nhất, hiệu quả nhất và khoa học nhất.

Tại lớp, giáo viên bản ngữ cũng như là giáo viên người Việt sẽ trực tiếp giảng dạy, bạn có thể trao đổi trực tiếp cũng như là được truyền đạt kiến thức kỹ hơn. Về nhà, bạn có thể trao đổi bài học với giảng viên qua email hay qua các trang mạng điện tử để hỗ trợ thêm cho bài học.

caulacbộhátres2

Có nên cho con học ở trung tâm ngoại ngữ RES không?

Ngoài các lớp dài hạn, trung tâm còn có các lớp ngắn hạn, cấp tốc để giúp học viên có thể chinh phục được những gì mà mình đã đặc ra hay có thể là vì các lý do như: phỏng vấn du học, định cư nước ngoài, du lịch nước ngoài,…. Không cần đợi số lượng, bạn có thể đăng ký các lớp học cấp tốc 1 – 1 có sẵn tại trung tâm để rèn luyện nhanh nhất, tùy theo nhu cầu.

Chương trình học độc đáo, riêng biệt

Chương trình học tại RES  là một trong những chương trình rất được trung tâm RES đặt lên tầm quan trọng. Bởi, đây là những kiến thức cơ sở mà buộc trung tâm cần phải có cách học riêng để cho các bạn nhỏ dễ dàng tiếp thu, dễ hiểu cũng như là dễ nhớ, dễ học.

Để có thể phát âm chuẩn hơn và tích cực hơn, trung tâm đã cố gắng bố trí cho các lớp học thường xuyên gặp người bản ngữ để trò chuyện hoặc có thể đến trung tâm sớm để trò chuyện cùng thầy cô người bản ngữ để dễ dàng ghi nhớ.

dieulinhava

Diệu Linh và thành tích xuất sắc tại trung tâm RES

Rèn luyện cho các bạn tính tự lập, rèn luyện thói quen tốt cho bản thân cũng như là những kỹ năng sống cần thiết trong cuộc sống. Tại trung tâm, các bạn thanh thiếu niên còn được rèn luyện kỹ năng nói chuyện, thuyết trình trước đám đông, phát huy toàn diện những ưu điểm của mình. Tất cả các chương trình học tại RES được biên soạn từ những đầu sách quốc tế vô cùng nổi tiếng, điều này giúp học viên có thể nắm vững, nắm chắc kiến thức mà thầy cô truyền đạt.

Dịch vụ tư vấn du học được nâng cao

Không chỉ làm tốt về mặt giảng dạy, trung tâm anh ngữ RES còn cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, hoàn hảo và đặc biệt là cực kỳ uy tín. Để hỗ trợ cho học viên tại trung tâm nhiều hơn thì bên cạnh các ưu đãi về khóa học, trung tâm anh ngữ  RES còn có quỹ học bổng lên đến 3 tỷ đồng. Sẽ tạo động lực cho học viên cố gắng hơn, hằng năm đều có các suất học bổng tại nước ngoài ở các trường đại học danh tiếng, để các em có thể trải nghiệm nhiều hơn về anh văn cũng như là các kỹ năng sống được rèn luyện tại nước bạn.

Định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn ở độ tuổi trung học phổ thông, lập kế hoạch cũng như là mô hình học hiệu quả tại trung tâm cũng như tại trường học. RES còn tư vấn và cung cấp thông tin phong phú, miễn phí và chính xác về các khóa học hay các trường học trong và ngoài nước với từng nguyện vọng của học viên và phụ huynh. Giúp đỡ học viên tiếp cận các khóa học một cách dễ dàng hơn.

ngocthach1

Ngọc Thạch tại trung tâm RES

Chính những yếu tố này giúp bạn có thể trả lời câu hỏi: “Có nên cho con học ở trung tâm ngoại ngữ RES?” một cách nhanh nhất. Tại RES con bạn không chỉ học mà sẽ được rèn luyện những thói quen tốt một cách khoa học nhất. Để có thể hiểu rõ hơn về các khóa học bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm để nghe tư vấn kỹ hơn.