Nếu bạn có hướng cho con đi du học Singapore không nên bỏ qua bài viết này !

Nếu bạn có hướng cho con đi du học Singapore không nên bỏ qua bài viết này !

HỘI THẢO CHIA SẺ KINH NGHIỆM DU HỌC SINGAPORE THEO HỌC BỔNG A*STAR 

  Ngày 22 tháng 10 vừa qua, Anh ngữ RES đã tổ chức thành công hội thảo: Du học thành công và các phương pháp học hiệu quả.

Buổi hội thảo nhằm mục đích cung cấp tới các bậc phụ huynh và học sinh cấp 1, cấp 2 những thông tin bổ ích về học bổng, du học và những phương pháp học ưu việt.

Buổi hội thảo cũng là một món quà Anh ngữ RES muốn dành tặng tới quý phụ huynh và học sinh, những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

  T1T6

  Với thời lượng 2 giờ, buổi hội thảo đã đem đến cho phụ huynh và học sinh:

  Phần I: Các học bổng dành cho học sinh cấp 3, kinh nghiệm săn học bổng A*STAR của Singapore do thầy Phạm Nguyễn Hoàng Anh, người từng xuất sắc giành được học bổng toàn phần A*STAR  khi đang là học sinh cấp 2.

  Với kinh nghiệm học tập và xin học bổng của mình, thầy Hoàng Anh đã mang tới cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh những thông tin, bí quyết vô cùng hữu ích về:

  • Định hướng, lập kế hoạch du học theo đúng nguyện vọng, khả năng của mình.
  • Các bước chuẩn bị hồ sơ du học đạt tiêu chuẩn và mang tính cạnh tranh khi xin du học.
  • Thông tin học bổng và các kỹ năng hiệu quả để giành học bổng.
  • Kinh nghiệm sống, học tập và làm việc thực tế tại nước ngoài.
  • Giải đáp thắc mắc, tư vấn trực tiếp từ đội ngũ tư vấn viên của trung tâm anh ngữ RES về vấn đề xin học bổng đi du học.

                           T2

   

                           T3

   

                           T4

  Phần II: Giới thiệu cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” và các phương pháp học hiệu quả đến từ chuyên gia đào tạo của Anh ngữ RES.

  Buổi hội thảo là dịp để các bạn học sinh bày tỏ những khó khăn, thắc mắc của mình trong quá trình học nói chung và đặc biệt là với môn tiếng Anh nói riêng. Nổi bật trong đó là cách học từ vựng như thế nào cho hiệu quả, cách duy trì động lực học tiếng Anh?

  Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã được các chuyên gia đào tạo của RES chia sẻ về:

  • 9 bước học bài hiệu quả.
  • Cách xác lập mục tiêu.
  • Tạo động lực trong học tập.
  • Cách tạo nguồn động lực lâu dài, cũng như cách áp dụng sơ đồ tư duy trong việc học từ vựng, giúp việc học trở nên thú vị, hiệu quả và tiết kiệm thời gian tối đa.

  Không chỉ là lý thuyết, các bạn học sinh còn được trực tiếp thực hành 6 bước xây dựng mục tiêu học tập hiệu quả cho bản thân. Hơn thế nữa, thông qua chính câu chuyện về cuộc đời tác giả Adam Khoo và các vĩ nhân được giới thiệu, các bạn học sinh đã có thêm những tấm gương và niềm tin mạnh mẽ vào bản thân, rằng tất cả chúng ta sinh ra đều là những thiên tài, vấn đề ở chỗ bạn phải biết cách tận dụng sức mạnh tiềm ẩn bên trong bạn.

   

  Đây cũng là một cơ hội quý báu để cả phụ huynh và học sinh hiểu nhau hơn, từ đó bố mẹ  không chỉ đồng hành với con bằng tình thương mà còn có thể giúp con bằng những phương pháp hiệu quả.

  Q2

  Q1

  Kết thúc buổi hội thảo, là phần giao lưu trả lời câu hỏi với 2 diễn giả với phần quà là cuốn sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế.

  Sau sự kiện này, anh ngữ RES cũng hi vọng sẽ mang đến cho các bạn học sinh và quý phụ huynh thêm nhiều buổi chia sẻ về tiếng Anh và du học ở những sự kiện tiếp theo.