Ngày Chủ nhật cực kì sôi động với Câu lạc bộ hát tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé tại chi nhánh RES 29 Nguyễn Xiển !

Ngày Chủ nhật cực kì sôi động với Câu lạc bộ hát tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé tại chi nhánh RES 29 Nguyễn Xiển !

Mặc dù đã quen thuộc với rất nhiều hoạt động ngoại khóa như: Câu lạc bộ Tiếng Anh (REC), Trại hè thể thao, Cuộc thi hát "Mr or Mrs. Sing", Cuộc thi Rung Chuông Vàng,….. do Trung tâm Anh ngữ RES tổ chức tuy nhiên đây là lần đầu tiên các bé học viên tại RES Nguyễn Xiển và ba mẹ của mình được tham gia Câu lạc bộ hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé.

► Nếu bạn có hướng cho con đi du học Singapore không nên bỏ qua bài viết này !

► Câu lạc bộ Âm nhạc RES tại chi nhánh Yên Lãng : Không còn chỗ trống trong buổi sinh hoạt của CLB !


Bầu không khí "nóng" ngay từ những phút đầu !

Ngay khi tất cả mọi người vừa có mặt đông đủ tại hội trường tổ chức Câu lạc bộ hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé, các bé cùng ba mẹ đã ngay lập tức tham gia điệu nhảy "Chicken Dance" – điệu nhảy vui nhộn đã trở thành một "truyền thống" tại CLB. Điệu nhảy này không đơn thuần chỉ là một bài tập khởi động mà còn là một cơ hội để các bé cùng ba mẹ có những giây phút thật vui vẻ và đáng nhớ. Dù không gian trong hội trường rất có hạn nhưng mọi người vẫn tham gia vô cùng nhiệt tình, tạo nên bầu không khí sôi động ngay từ khi bắt đầu buổi sinh hoạt.

clb-am-nhac-res-nguyen-xien

Ảnh : Các bạn nhỏ cùng ba mẹ với vũ điệu "Chicken Dance" siêu "nhiệt"

 

Thông tin về Câu lạc bộ hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé và những sản phẩm âm nhạc của CLB

Các bé cùng các ba, mẹ tại chi nhánh RES Nguyễn Xiển đã được giới thiệu khái quát về thông tin cũng như các hoạt động chính tại CLB cũng như là thông tin về Ban tổ chức câu lạc bộ – thầy Uli, phó Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Res. Thầy từng là ca sĩ chuyên nghiệp, thủ lĩnh của ban nhạc SMU đến từ nước Đức và từng biểu diễn tại thế vận hội Olympics Bắc Kinh năm 2008. Thầy cũng đã tham gia hợp tác với Diva Mỹ Linh trong dự án "Young Hit Young Beat" vào mùa hè vừa qua.

Sau đó, mọi người đã cùng thưởng thức kết quả của những buổi sinh hoạt CLB trước đó tại 2 chi nhánh RES 330 Bà TriệuRES 490 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên. Đó chính là những bài hát đã được giới thiệu trong các buổi sinh hoạt CLB và được tham gia thu âm bởi các bé và ba mẹ cùng với thầy Uli. Câu lạc bộ Âm nhạc RES luôn chào đón các bé cùng ba, mẹ đăng ký thu âm với chúng tôi tại các studio chuyên nghiệp.
 

Bài hát Let It Be của ban nhạc The Beatles do thầy Uli và các bé cùng ba mẹ đến từ CLB Âm nhạc RES Nguyễn Văn Cừ thể hiện 
Bài hát We Are The World thể hiện bởi CLB Âm nhạc RES Bà Triệu cũng cảm xúc và ý nghĩa không kém
 

 

 

 

 

Vậy còn chần chừ gì nữa hay tham gia ngay, CLB HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và tổ chức cuối tuần này tại chi nhánh RES 16A1 LÊ ĐỨC THỌ.

 👉 Thông tin chi tiết về câu lạc bộ: https://goo.gl/qqkuMH
========= ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA =============
CÁC BẠN HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI HOẶC ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN.
HOTLINE: 024 36231575 / 0979 043 610
======== XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN =========