Ngày Chủ nhật cực kì sôi động với Câu lạc bộ hát tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé tại chi nhánh RES 29 Nguyễn Xiển !

Ngày Chủ nhật cực kì sôi động với Câu lạc bộ hát tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé tại chi nhánh RES 29 Nguyễn Xiển !

Mặc dù đã quen thuộc với rất nhiều hoạt động ngoại khóa như: Câu lạc bộ Tiếng Anh (REC), Trại hè thể thao, Cuộc thi hát "Mr or Mrs. Sing", Cuộc thi Rung Chuông Vàng,….. do Trung tâm Anh ngữ RES tổ chức tuy nhiên đây là lần đầu tiên các bé học viên tại RES Nguyễn Xiển và ba mẹ của mình được tham gia Câu lạc bộ hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé.

► Nếu bạn có hướng cho con đi du học Singapore không nên bỏ qua bài viết này !

► Câu lạc bộ Âm nhạc RES tại chi nhánh Yên Lãng : Không còn chỗ trống trong buổi sinh hoạt của CLB !


Bầu không khí "nóng" ngay từ những phút đầu !

Ngay khi tất cả mọi người vừa có mặt đông đủ tại hội trường tổ chức Câu lạc bộ hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé, các bé cùng ba mẹ đã ngay lập tức tham gia điệu nhảy "Chicken Dance" – điệu nhảy vui nhộn đã trở thành một "truyền thống" tại CLB. Điệu nhảy này không đơn thuần chỉ là một bài tập khởi động mà còn là một cơ hội để các bé cùng ba mẹ có những giây phút thật vui vẻ và đáng nhớ. Dù không gian trong hội trường rất có hạn nhưng mọi người vẫn tham gia vô cùng nhiệt tình, tạo nên bầu không khí sôi động ngay từ khi bắt đầu buổi sinh hoạt.

clb-am-nhac-res-nguyen-xien

Ảnh : Các bạn nhỏ cùng ba mẹ với vũ điệu "Chicken Dance" siêu "nhiệt"

 

Thông tin về Câu lạc bộ hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé và những sản phẩm âm nhạc của CLB

Các bé cùng các ba, mẹ tại chi nhánh RES Nguyễn Xiển đã được giới thiệu khái quát về thông tin cũng như các hoạt động chính tại CLB cũng như là thông tin về Ban tổ chức câu lạc bộ – thầy Uli, phó Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Res. Thầy từng là ca sĩ chuyên nghiệp, thủ lĩnh của ban nhạc SMU đến từ nước Đức và từng biểu diễn tại thế vận hội Olympics Bắc Kinh năm 2008. Thầy cũng đã tham gia hợp tác với Diva Mỹ Linh trong dự án "Young Hit Young Beat" vào mùa hè vừa qua.

Sau đó, mọi người đã cùng thưởng thức kết quả của những buổi sinh hoạt CLB trước đó tại 2 chi nhánh RES 330 Bà TriệuRES 490 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên. Đó chính là những bài hát đã được giới thiệu trong các buổi sinh hoạt CLB và được tham gia thu âm bởi các bé và ba mẹ cùng với thầy Uli. Câu lạc bộ Âm nhạc RES luôn chào đón các bé cùng ba, mẹ đăng ký thu âm với chúng tôi tại các studio chuyên nghiệp.
 

Bài hát Let It Be của ban nhạc The Beatles do thầy Uli và các bé cùng ba mẹ đến từ CLB Âm nhạc RES Nguyễn Văn Cừ thể hiện 

 

 

 

Bài hát We Are The World thể hiện bởi CLB Âm nhạc RES Bà Triệu cũng cảm xúc và ý nghĩa không kém

 

Nhóm nhạc 2 người huyền thoại và bản nhạc disco "bốc lửa"

 

Ngôi sao của tuần này đó chính là ban nhạc Modern Talking huyền thoại đến từ nước Đức. Những thế hệ 7x, 8x chắc hẳn không xa lạ gì với những giai điệu quen thuộc trong các bài hát của Modern Talking nhưng đối với các bé thì đây là trải nghiệm cực kì mới mẻ về dòng nhạc disco thịnh hành trong những thập kỷ trước. Và bài hát được giới thiệu tới ba mẹ và các bé chính là Cheri, cheri lady – một bài hát vô cùng sôi động và vui tai, từng làm mưa làm gió trong thời kỳ mà nhà nhà dùng đầu đọc băng để nghe nhạc.

Đặc điểm của nhạc nhảy Disco là nó có tiết tấu khá nhanh. Tuy rằng Cheri, Cheri Lady có phần khó hát hơn so với những bài hát đã được giới thiệu nhưng không vì vậy mà phần học hát của các bé cùng ba mẹ kém đi sự sôi động.

 

Mặc dù bát hát lần này không hề dễ nhưng không thể không dành sự khen ngợi cho các bé và ba mẹ

 

Một số hình ảnh khác tại CLB hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé tại RES 29 Nguyễn Xiển ngày 29/10/2017:

 

0-02-06-33705d4a8a18...

Mẹ và bé đang làm bài tập cùng nhau trong câu lạc bộ

 

0-02-06-ddf65753811f...

Các bạn học sinh đều hăng hái giơ tay phát biểu

 

IMG_0045

 

 

 

"Câu lạc bộ Âm nhạc RES là một cơ hội tuyệt vời để ba, mẹ cùng với con có thể gắn kết với nhau hơn"

Đó là những lời chia sẻ của thầy Uli, Phó giám đốc Trung tâm Anh ngữ RES, đồng thời chính là người trực tiếp điều phối các buổi sinh hoạt của CLB hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé. Theo thầy, với nhịp sống và sự ảnh hưởng của công nghệ hiện nay, những giờ phút các bậc làm cha mẹ cùng với con cái của mình ngày càng ít đi. Sau khi ba mẹ trở về nhà sau ngày làm việc, các con về sau những giờ học chính khoá tại lớp học và những lớp học thêm, những món đồ công nghệ như smart phone, máy tính bảng, laptop chính là những thứ khiến cho cả gia đình dành ít thời gian cho nhau hơn. Cộng thêm áp lực từ lịch học dày đặc và những bài tập về nhà, tất cả sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ. Để giúp trẻ cân bằng cuộc sống các phụ huynh cần khuyến khích trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa như chơi thể thao, nghe nhạc, … như vậy mới giải tỏa được những căng thẳng, lấy lại hứng thú học tập.

Hiểu được điều này, RES đã tổ chức Câu lạc bộ Hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé nhằm tạo ra một sân chơi để các bạn nhỏ và ba mẹ có thể cùng giao lưu, vui chơi và dành nhiều thời gian hơn nữa với nhau, đồng thời nâng cao vốn từ vựng và phát âm Tiếng Anh qua các bài hát.

Đặc biệt, hàng tháng CLB Âm nhạc RES sẽ tổ chức thu âm các bài hát đã được giới thiệu trong các buổi sinh hoạt. Các ba mẹ cùng bé sẽ có cơ hội được thu âm bài hát cùng thầy Uli tại phòng thu chuyên nghiệp. Việc đăng kí tham gia thu âm là vô cùng đơn giản: Tham gia vào các buổi sinh hoạt của CLB hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé và để lại thông tin liên lạc là ba, mẹ và các bé có thể thu âm được rồi !

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay. CLB là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và sẽ được tổ chức cuối tuần này tại chi nhánh tiếp theo : RES 16A1 LÊ ĐỨC THỌ.

 👉 Thông tin chi tiết về câu lạc bộ: https://goo.gl/qqkuMH
========= ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA =============
CÁC BẠN HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI HOẶC ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI CHO BẠN.
HOTLINE: 024 36231575 / 0979 043 610
======== XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN =========


>>HÃY ĐẾN VỚI CÂU LẠC BỘ HÁT TIẾNG ANH BA MẸ VÀ BÉ ĐỂ CÓ THÊM NHIỀU NIỀM VUI