Nguyễn Khánh Linh 7.5 IELTS – Luyện thi IELTS không nên tạo áp lực cho bản thân.

Nguyễn Khánh Linh 7.5 IELTS – Luyện thi IELTS không nên tạo áp lực cho bản thân.

Hành trình luyện thi IELTS đạt 7.5 của Khánh Linh.

Khánh Linh là sinh viên năm nhất của trường Đại học Quốc Tế, nên bản thân Linh đã có nền tảng tiếng Anh khá tốt. Tuy nhiên, Linh biết được để đạt được IELTS điểm cao thì kiến thức trên trường chưa đủ, vì bên cạnh kiến thức thì chiến lược, cũng như những tips là rất quan trọng khi thi IELTS, và những điều này chỉ có thể được truyền đạt từ những giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm về luyện thi IELTS.

Do đó, trước khi đi thi Linh quyết định sẽ luyện tại một trung tâm có chất lượng, và nhờ em gái giới thiệu, Linh đã đến RES – trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam. Bạn đã bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm tại đây và tham gia học 4 lớp là IELTS Advanced, Speaking for IELTS, Writing for IELTS và IELTS special.

Linh chia sẻ chỉ trong một thời gian ngắn luyện thi IELTS tại RES, trình độ tiếng Anh của bạn đã nâng cao rõ rệt , đặc biệt là Speaking và Writing, 2 kỹ năng mà trước đây Linh vô cùng lo lắng, thì giờ đây sau khi học tại RES, bạn đã vô cùng tự tin khi phản xạ trả lời các câu hỏi từ thầy cô và đã có thể viết luận một cách mạch lạc với bất kì chủ đề nào mà không cần dựa vào yếu tố may mắn nhiều nữa.
 
Luyện thi IELTS không nên tạo áp lực cho bản thân.

Khi được hỏi về bí quyết luyện thi IELTS của mình, Linh chia sẽ điều quan trọng là không nên tạo áp lực cho bản thân mình và chỉ cần làm những gì cần làm. Bạn giải thích thêm cụ thể là khi ôn luyện IELTS, chúng ta nên tập trung hoàn toàn vào những gì cần thiết cho kì thi để tránh mất nhiều thời gian vào những kiến thức tiếng Anh tổng quát không cần thiết.
Bạn còn chia sẻ thêm điều quan trọng khác bên cạnh chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết, chúng ta cần lưu ý ghi nhớ thật kĩ những tips, những chiến lược vô cùng quan trọng khi làm bài, như thế thì mới có thể chắc chắn đạt được điểm cao. Và những điều này chỉ có thể học được từ những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm về luyện thi IELTS.

Khi nói đến vấn đề này, Linh nói rằng bạn vô cùng biết ơn những giáo viên tại RES như thầy Tony E, cô Camel,… đã dạy cho bạn thật nhiều kiến thức và trang bị cho bạn những điều cần thiết về chiến lược, và bạn đã áp dụng được rất nhiều trong kì thi IELTS và đã thành công đạt điểm số cao.

Sắp tới đây Linh sẽ lên đường sang Canada du học và với tấm bằng IELTS điểm số rất cao là 7.5, chắc chắn Linh sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình ở nước ngoài. Chúng ta cùng chúc Linh may mắn và gặt hái được nhiều thành công nhé.