Những chia sẻ cảm nhận khi học tại trung tâm anh văn RES

Những chia sẻ cảm nhận khi học tại trung tâm anh văn RES

Chia sẻ cảm nhận của chính những bạn học viên sau khi học tại RES có lẽ là những chia sẻ vô cùng quý giá, bạn có thể đánh giá được một trung tâm anh văn về mọi mặt qua cách đánh giá của học viên tại trung tâm.

Chia sẻ cảm nhận sau khi học tại trung tâm dưới đây là những đóng góp cũng như là những ý kiến mà các bạn học viên đã và còn đang học tại RES ở các lớp học khác nhau như: tiếng anh giao tiếp, các lớp luyện thi IELTS,…mà chúng tôi sẽ tiếp thu một cách khách quan nhất.

cam-nhan-khi-hoc-tai...

Nhiều thế hệ học viên tại RES đã rất thành công

Những chia sẻ cảm nhận sau khi học tại trung tâm anh ngữ RES

Một bạn nhỏ 6 tuổi tên Mỹ Vy đã chia sẻ: “Con rất thích cô Daisy vì cô Daisy rất vui tính và hay chỉ dạy con nhiệt tình, con yêu cô Daisy lắm!”

“Công việc tôi khá bận, tôi chỉ có thời gian đến lớp từ 1 – 2 buổi/ tuần, tưởng chừng như phải gác lại việc học anh văn để tiếp tục công việc thì trung tâm RES luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa để tôi có thể tiếp tục học tại nhà hay bất cứ đâu bằng bài anh văn được thiết kế riêng dành cho người đi làm. Tôi đã có thể học ngay tại nhà hay trong 30 phút nghỉ trưa ít ỏi tại công ty. Giờ đây, tôi đã có thể giao tiếng bằng tiếng anh với người nước ngoài một cách dễ dàng hơn, giúp công việc tôi có thể thuận lợi hơn khi bạn đối tác là người ngoại quốc” – một giám đốc trẻ của một công ty chia sẻ.

Bạn Minh Hiếu đã chia sẻ: “ Em đã học tại trung tâm này 3 tháng, thật sự em k còn ám ảnh về việc học anh văn như trước nữa, trước kia, việc học anh văn của em rất tệ, em thấy sợ mỗi khi trên lớp có tiết anh và về nhà mẹ lại bắt học thêm anh văn. Nhưng từ khi đến RES học em lại thấy thích hơn, vì mỗi bài giảng của thầy cô mỗi ngày đều mới, không gây áp lực cho bản thân em cũng như là các bạn cùng lớp. Em trân trọng cảm ơn thầy cô và trung tâm đã cho em thêm nhiều kiến thức và động lực để học mỗi ngày!”

cam-nhan-khi-hoc-tai...

Một nhân viên văn phòng chia sẻ: “Bản thân tôi tốt nghiệp cao đẳng, nên không chú trọng anh văn lắm, ngày xưa mỗi khi lớp có tiết anh văn thì chỉ ngồi chơi hay thậm chí là ăn vụng, nhưng từ khi ra trường, công việc lại mang tính chất đôi khi cũng tiếp xúc với anh văn tôi đã bắt đầu nhận thức được anh văn quan trọng đến mức nào. Không ít lần tôi đã nản chí vì chẳng tìm được phương pháp học anh văn nào phù hợp với mình thì tôi đã tìm được trung tâm ngoại ngữ RES qua kênh facebook. Lúc đầu chỉ muốn đến xem thử vì tò mò nhưng tôi đã thật sự thay đổi về trình độ anh văn cũng như “giải cứu” bản thân mình khỏi nỗi sợ hãi về anh văn. Cảm ơn trung tâm ngoại ngữ RES đã giúp tôi thêm tự tin và phát triển hơn”.

“Áp lực công việc đã đành, nay còn áp lực thêm về anh văn mỗi khi sếp giao xuống những văn bản tiếng anh và phải dịch hiểu nó, cứ dùng từ điển mãi tôi thấy không là cách khả quan. Được một người bạn giới thiệu tôi đã tìm đến trung tâm ngoại ngữ RES trong một dịp tình cờ khi tâm sự về sự khó khăn khi học anh văn. Tôi đã thật sự tự tin và thay đổi mình, từ một người không biết tiếng anh giờ tôi có thể trò chuyện cùng người dân bản ngữ một cách dễ dàng. Bạn cũng như tôi và có thể” – Anh Phi  (nhân viên văn phòng lâu năm) đã chia sẻ.

chia-se-cam-nhan-khi...

Giáo viên tại trung tâm anh ngữ RES cực thân thiện

Một doanh nhân trẻ giấu tên đã chia sẻ: “Ngay từ khi bước chân vào RES tôi đã cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong bản thân mình, tôi đã tìm được sự hứng thú trong việc học tiếng anh mà có thể nói là đối với một người doanh nhân trẻ như tôi là điều vô cùng cần thiết. Lượng kiến thức tiếng anh của tôi đã cải thiện rõ rệt, thể hiện rõ là khi đi công tác tại nước ngoài tôi đã không cần người phiên dịch giúp nữa”.

Sinh viên trường Đại học Bách Khoa Thanh Phi chia sẻ: “ Với suy nghĩ là một chàng trai kỹ thuật nên em không cần tiếng anh, nhưng em thật sự sai khi em cần tiếng anh để tìm hiểu cũng như là học thêm những kiến thức anh văn, RES đã “đánh thức” con người em, em đã học anh văn với RES 2 năm nay, và em đã vừa đạt ngoài chuẩn tiếng anh đầu ra của trường một cách trọn vẹn. Em xin cảm ơn RES!”

Trên đây là những chia sẻ thiết thực và chân thật nhất của những bạn học viên đã theo học tại trung tâm ngoại ngữ RES. Còn bạn thì sao? Chần chờ gì nữa mà không làm giàu kiến thức anh văn của mình theo một cách khoa họ, cách mà RES đã thật sự làm nhiều bạn khác thành công.