Những điều bạn cần biết về trung tâm Anh ngữ RES

1. Giới thiệu chung về Trung tâm anh ngữ RES (Reliable English School)

 

Trung tâm tiếng Anh RES được thành lập vào 05/2007 tại Hà Nội hơn 20.000 học viên theo học. Tính đến tháng 11 năm 2018, trung tâm anh ngữ RES đã sở hữu 26 cơ sở trong đó có 10 cơ sở tại Hà Nội, 14 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, 1 cơ sở tại Bắc Ninh và 1 cơ sở tại Đà Nẵng.

 

Hiện tại, RES đang là đối tác xuất sắc nhất của IDP từ 2011-2017 (Tổ chức cấp bằng IELTS quốc tế, Hội đồng ÚC). Đồng thời Trung tâm anh ngữ này còn đang là nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình giáo dục Quốc Gia)

 

2. Chìa khóa thành công của RES – Đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên nghiệp

 

  1. Đội ngũ giảng viên

 

Một trong những nhân tố giúp RES chạm tới thành công trở thành trung tâm luyện thi IELTS số 1 tại Việt Nam đó chính là đội ngũ giáo viên cực xuất sắc đến từ các nước như: Anh, Úc, Mỹ, Canada… có chuyên môn cao và dồi dào kinh nghiệm. Hơn 80% giáo viên chấm thi IELTS tại Việt Nam là giáo viên tại RES.

 

Giáo viên nước ngoài tại RES đều tốt nghiệp Đại Học và thạc sỹ từ những trường ĐH hàng đầu thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ)…

 

Giáo viên Việt Nam đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ đồng thời đang là giảng viên các trường đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại Giao…

 

Các giáo viên tại RES luôn thân thiện và nhiệt tình với học viên của mình giúp cho các bạn học viên luôn thoải mái trong việc ôn luyện tại trung tâm.

 

Đồng thời, đối với những bạn mới theo học cơ bản hay còn gặp khó khăn trong việc giao tiếp với giáo viên bản xứ, đừng lo lắng vì tại RES còn có đội ngũ giáo viên người Việt với chuyên môn cao sẽ giúp đỡ vào những lúc bạn gặp vấn đề.

 

b. Cơ sở vật chất:

 

Bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng giảng dạy, trung tâm anh ngữ RES cũng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học của học viên về cơ sở vật chất. Bàn ghế học tập được trung tâm tiếng Anh RES được thiết kế gọn gàng sao cho phù hợp với vóc dáng, tư thế của người Châu Á. Đặc biệt, mỗi phòng được sắp xếp chỉ có từ 12-15 người sao cho việc tiếp thu bài giảng của học viên được tốt hơn.

 

Trung tâm luôn đặt sự tiện lợi và thoải mái của học viên lên hàng đầu. Chính vì vậy trong các lớp học tại RES luôn có đủ loa, máy chiếu, tai nghe, bảng thông minh… để phục vụ tốt nhất cho công việc giảng dạy và tương tác giữa thầy và trò. Đặc biệt, vì RES còn có các lớp tiếng Anh dành cho trẻ nhỏ nên các phòng học luôn được trang trí thật bắt mắt để tạo cảm hứng và sáng tạo trong học tập cho các bạn.

 

3. Các khóa học tại Trung tâm anh ngữ RES có thực sự tốt?

 

Khác với các trung tâm IELTS đại trà, trung tâm anh ngữ RES hướng tới mục đích đào tạo những đối tượng đa dạng hơn. Cụ thể, tại trung tâm có rất nhiều khóa học phong phú khác nhau như: khóa học tiếng Anh trẻ em, thiếu niên; tiếng Anh giao tiếp, các khóa học luyện thi TOEIC, khóa học luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 2, khóa học luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 3,… Đặc biệt, trung tâm có những khóa học trọn gói luyện thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao cùng với cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên.

 

Một điểm nổi bật trong chương trình học của RES đó là giáo trình của trung tâm được biên soạn riêng và được đầu tư rất công phu về mặt nội dung, hình thức cũng như luôn được cập nhật liên tục về kiến thức xã hội.

 

Bên cạnh các lớp học chính, trung tâm anh ngữ RES còn tổ chức các hoạt động hỗ trợ đa dạng nhằm tạo ra một môi trường tiếng Anh học tập năng động và hiệu quả như: các lớp Support (Reading & Listening for IELTS ở nhiều trình độ, Grammar &Vocabulary cơ bản), thi thử IELTS hàng tháng.

 

Với sự đề cao chất lượng trên mọi phương diện, trung tâm tiếng Anh RES hoàn toàn là một điểm đến đáng tin cậy cho những ai mong muốn được cải thiện vốn tiếng Anh của mình. Mỗi bước đi của bạn trên con đường học tiếng Anh hãy để RES là người đồng hành đưa bạn đến với những thành công. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với RES và đăng kí ngay các khóa học tại đây