Những điều bạn cần biết về trung tâm RES

Những điều bạn cần biết về trung tâm RES

Những điều bạn cần nên biết về trung tâm RES sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin về một trung tâm anh ngữ chất lượng quốc tế nhưng học phí lại rất Việt Nam. Những điều dưới đây cũng được xem như là những giá trị mà trung tâm RES sẽ mang lại cho bạn , điều này rất cần thiết cho một học viên muốn tìm kiếm một trung tâm anh văn chất lượng.

dohuunamhoang1

Học viên Nam Hoàng và thành tích học vượt trội tại RES

Những thông tin cần thiết về trung tâm RES dưới đây chắc chắn là những điều mà đang quan tâm, hãy cùng mình theo dõi xem có gì đặc biệt nhé!

Những điều bạn cần biết về trung tâm RES

Giáo viên tại trung tâm RES luôn thân thiện hòa đồng

Giáo viên là một trong những nhân tố quyết định chất lượng dạy tại trung tâm, về giáo viên bản ngữ, trung tâm chúng tôi cam kết đội ngũ giáo viên tại trung tâm anh ngữ RES cực ấn tượng với trình độ tốt nghiệp ở nhiều đại học nổi tiếng trên thế thới, giáo viên người bản ngữ sẽ trực tiếp giảng dạy, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt giữa trung tâm anh ngữ RES và các trung tâm tiếng anh khác hiện nay. Trung tâm thiết kế cho bạn tiếp xúc nhiều hơn với người bản ngữ để trau dồi vốn từ vựng anh văn cũng như là tập cách phát âm một cách chuẩn xác hơn.

5từmớimỗingày_res1

Giáo viên tại RES và chương trình truyền hình

Giáo viên Việt Nam là một trong những nhân tố thứ hai để quyết định chất lượng dạy tại trung tâm RES của học viên. Tất cả giáo viên tại đây đều đạt thành tích tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài và cả Việt Nam. Vì cùng là người Việt Nam nên hầu như hiểu được tâm lý của học viên khi đến trung tâm, nổi ám ảnh về bài vở, về áp lực học tập sẽ khiến học viên mau chán, thấu hiểu được điều đó mà trung tâm đã có được những chương trình dạy riêng, theo cách riêng của RES.

Với mức học phí cụ thể là từ: 5.600.000 – 11.000.000 đồng/ học viên bạn có thể trải nghiệm tất cả các điều kiện tại trung tâm từ các hoạt động chung cho đến trải nghiệm của từng lớp. Với mức học phí này tại trung tâm RES bạn có thể thay đổi cả tư duy của mình thì quả thật là một gợi ý vô cùng tuyệt vời.

Trung tâm của RES đều ở dạng quy mô lớn

Tất cả các trung tâm anh ngữ RES đều được xây dụng ở quy mô lớn, mọi phòng học đều được bố trí trang thiết bị đầy đủ, giúp các bạn học viên có thể phát huy hết năng lực cũng như là mọi giác quan trong cơ thể. Cũng với mục tiêu đó, bàn ghế và các trang thiết bị tại các cơ sở trung tâm đều dựa trên đặc điểm thể trạng của người Việt, để tạo được sự thoải mái trong việc học, giúp học viên không còn nặng nề khi tham gia các khóa học anh văn như ở các trung tâm khác. Nhất là các lớp học tiếng anh cho trẻ em, thiếu niên điều được trang trí rất bắt mắt và tạo được hứng thú cho học viên.

Co-so-vat-chat-res-2

Cơ sở vật chất tại RES được đầu tư kỹ lưỡng

Phòng tự học, thư viện đều có đầy đủ sách với các đầu sách nổi tiếng khác nhau, để học viên có thể bổ sung lượng kiến thức nhiều đạt, đạt nhiều thành tích trong việc học anh văn hơn. Ngoài sách vở, thì giáo viên sẽ là nguồn kiến thức vô tận, tại đây, những vấn đề bạn không tự tìm được câu trả lời thì giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Việt Nam sẽ có nhiệm vụ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc mà bạn còn đang vướng phải.

Bài học của trung tâm RES được thiết kế riêng biệt

Tại trung tâm anh ngữ RES, tất cả các bài học ở mỗi lớp học đều được giáo viên thiết kế riêng biệt, bởi mỗi lớp sẽ ứng với một trình độ học viên khác nhau cũng như là một lượng kiến thức khác nhau nên cần phải có những bài học mang tính chất đặc thù.

Tại lớp, giáo viên bản ngữ cũng như là giáo viên người Việt sẽ trực tiếp giảng dạy, bạn có thể trao đổi trực tiếp cũng như là được truyền đạt kiến thức kỹ hơn. Về nhà, bạn có thể trao đổi bài học với giảng viên qua email hay qua các trang mạng điện tử để hỗ trợ thêm cho bài học.

Chúng tôi tin chắc rằng, với những thông tin cần biết về trung tâm RES trên đây sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn trong việc bổ sung cũng như là làm giàu vốn anh văn của mình. Hãy để RES giúp bạn nhìn ra thế giới qua lăng kính của RES! Mong rằng bạn sẽ là thành viên tiếp theo của “ ngôi nhà chung” này.