Những điều cần biết về trung tâm RES ?

Những điều cần biết về trung tâm RES ?

Trung tâm RES là một trong những trung tâm anh văn hot hiện nay, những điều cần biết về trung tâm RES sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một trung tâm vừa uy tín vừa chất lượng để có thể có những chọn lựa tốt nhất.

Những điều cần biết về trung tâm RES sẽ có những điều bao gồm về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy cũng như là các phần quỹ học bổng,….

hinh-anh-review-trun...

Trung tâm RES được đầu tư cao về mặt cơ sở vật chất

3 điều cần biết về trung tâm RES

Điều 1: Chất lượng giảng dạy tại trung tâm RES được đánh giá cao.

Giáo viên nước ngoài

Trung tâm anh ngữ  RES luôn tự tin cho rằng đội ngũ giáo viên nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada,…tại trung tâm đều có trình độ học vấn, cũng như là các thành tích học tập thật xuất sắc, tốt nghiệp các trường đại học đứng đầu trên thế giới. Các giáo viên đều nhận được các bằng cấp quý giá khác nhau từ cấp bậc thấp cho đến cao ở từng vị trí. Chính vì thế, giáo viên tại trung tâm tiếng Anh RES không chỉ có phương pháp dạy tốt mà kiến thức cũng vô cùng chất lượng để có thể truyền đạt đến học viên một cách tốt nhất.

hinh-anh-chuong-trin...

Giáo viên bản ngữ luôn tận tình với học viên

Giáo viên Việt Nam

Giáo viên Việt Nam cũng là một trong những nhân tố quyết định sự thành công nổi bật của trung tâm, tất cả các giáo viên Việt Nam đều được tốt nghiệp mức thấp nhất là bậc Cử nhân và cao nhất là các bậc Tiến sĩ, được giảng dạy tại trung tâm. Tất cả các giáo viên đều được tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng, có lượng kiến thức anh văn quý giá và vững chắc nhất hiện nay.

Ngoài việc học được đào tạo kỹ lưỡng, cả giáo viên người bản xứ cũng như giáo viên Việt Nam đều được đánh giá là rất thân thiệt, luôn giúp đỡ cũng như là động viên từng học viên mỗi khi gặp những vấn đề khó khăn trong bài học. Thường xuyên tổ chức các buổi offline cũng như là các buổi chia sẻ nhỏ giữa các lớp để cho các bạn học viên có thêm kinh nghiệm cũng như là có thể khắc phục được những khuyết điểm mà mình mắc phải

Điều 2: Không gian học tại trung tâm RES cực hiện đại

Tại đây, bạn có thể an tầm rằng con bạn sẽ được phát huy hết tất cả các khía cạnh bên trong cơ thể, ngoài các bài học tại lớp như  nghe, nhìn, đọc, viết, giao tiếp, thì con bạn còn được làm bài tập qua các nhóm lớn nhỏ khác nhau, liên kết bạn bè trong lớp học một cách hòa đồng, thân thiện và hỗ trợ nhau trong các bài tập.

hinh-anh-chi-nhanh-t...

Không gian học tập hiện đại tại RES

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các buổi party giao lưu tiếng Anh với nhiều giáo viên cũng như là những thành tích tiêu biểu nhất trong việc học tiếng Anh hiệu quả tại nhà. Điểm cộng này thường các lớp ở độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi rất thích, bởi không chỉ đơn thuần là buổi chia sẻ nhàm chán, mà các bé còn được chơi các trò chơi lớn, nhỏ khác nhau.

Điều 3: Dịch vụ tư vấn du học tại RES được nâng cao

Không chỉ làm tốt về mặt giảng dạy, trung tâm anh ngữ RES còn cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, hoàn hảo và đặc biệt là cực kỳ uy tín. Thường xuyên, tổ chức thi cũng như là giành tặng học bỏng du học cho những học viên có thành tích xuất sắc nhất.

Định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn ở độ tuổi trung học phổ thông tham gia lớp học luyện thi IELTS cho học sinh cấp 3, lập kế hoạch cũng như là mô hình học hiệu quả tại trung tâm cũng như tại trường học. RES còn tư vấn và cung cấp thông tin phong phú, miễn phí và chính xác về các khóa học hay các trường học trong và ngoài nước với từng nguyện vọng của học viên và phụ huynh. Giúp đỡ học viên tiếp cận các khóa học một cách dễ dàng hơn.

hinh-anh-revire-trun...

Quỹ học bổng dồi dào tại trung tâm RES

Trên đây là 3 điều nổi bật bạn cần nên biết tại trung tâm RES, tại đây còn cam kêt sau khi theo học các khóa học cố định, cơ bản tại trung tâm, học viên có thể giao tiếp với người bản ngữ một cách trôi chảy, có thể rèn luyện các kỹ năng cơ bản ở mức hoàn thiện. Những điều này đã một phấn đánh giá được chất lượng giảng dạy tại trung tâm anh ngữ RES hiện nay. Hãy làm giàu kiến thức của bạn từ những nơi chất lượng nhất, hãy để trung tâm anh ngữ RES mang bạn ra ngoài thế giới ngay tại Việt Nam bạn nhé!