Những điều cần thiết bạn nên biết về trung tâm RES

Những điều cần thiết bạn nên biết về trung tâm RES

Những điều cần thiết bạn nên biết về trung tâm RES là những giá trị mà trung tâm RES sẽ mang lại cho bạn khi bạn trở thành thành viên của trung tâm anh ngữ RES. Nào! Cùng điểm qua những đặc điểm tạo tiếng vang cho trung tâm nhé!

35850820_46692757708...

Không chỉ học mà học viên tại RES còn được vui chơi

Những điều cần thiết bạn nên biết về trung tâm RES là những điều xoay quanh về những đặc trưng khi bạn được học tại RES. Tại đây, không chỉ được “bù đắp” về kiến thức mà bạn còn có thể vui chơi, học hỏi nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

Những điều cần thiết bạn nên biết về trung tâm RES

Giáo viên “đỉnh” nhất hiện nay

Trung tâm tiếng anh RES sở hữu số lượng giáo viên bản ngữ nằm trong top đầu của các trung tâm ngoại ngữ hiện nay. Tại trung tâm RES bạn được giao lưu, trò chuyện thỏa thích với giáo viên bản ngữ ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Về chất lượng giáo viên thì trung tâm đảm bảo với bạn là tất cả những giáo viên tại đây được tốt nghiệp ở những trường đại học hàng đầu thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ),….

Bên cạnh giáo viên bản ngữ với những thành tích cực kỳ ấn tượng, thì những giáo viên Việt Nam đang thực hiện công tác giảng dạy tại trung tâm cũng được cho là vững chắc về trình độ anh văn khi được tốt nghiệp ở các trường đại học danh giá ở nước ngoài cũng như là tại Việt Nam.

galahcm2

Giáo viên thân thiện tại RES

Mỗi lớp học, mỗi bài học đều được giáo viên thiết kế riêng biệt, điều này cho thấy sự đầu tư của giáo viên vào mỗi lớp học là rất lớn, bạn có thể thấy được chất lượng tốt bắt nguồn từ những người giáo viên thật sự khi được học tại RES.

Không gian học tập hiện đại

Mặt tiếp theo mà trung tâm tiếng Anh RES có thể “ghi điểm” với phụ huynh chính là cơ sở vật chất hiện đại, bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dáng người Châu Á, dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học. Hỗ trợ ngăn ngừ tình trạng cong vẹo cột sống ở trẻ cũng như những bạn học sinh ở độ tuổi đang phát triển

Tại các phòng học ngoài việc được bố trí lắp nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, không quá chói, độ sáng vừa phải, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy tốt nhất chức năng của thị giác.

co-so-vat-chat-res-1

Không gian học hiện đại tại RES

Trong lớp học tại trung tâm tiếng Anh RES đều có đủ loa, máy chiếu, bảng thông minh (không gây bụi),… để phục vụ công việc giảng dạy và tương tác giữa giảng viên và học viên được tốt hơn, phát huy hết mọi giác quan trong cơ thể. Đặc biệt là với các phòng học dành cho các bạn nhỏ, RES luôn trang trí sao cho các phòng học luôn bắt mặt, thú vị và tạo cảm giác hứng thú trong việc học cho các bạn, các bạn nhỏ sẽ không còn cảm giác áp lực khi học nữa mà trở nên hiếu động cũng như là phát triển khả năng tìm tòi học hỏi ở trẻ.

Quỹ học bổng hấp dẫn tại RES

Hằng năm, trung tâm RES sẽ có những phần học bổng vô cùng hấp dẫn để trao cho những bạn học viên xuất sắc có thể học tập và trải nghiệm tại môi trường khác, để các bạn có thể phát huy hết những khả năng vốn có của mình.

Hiện nay quỹ học bổng của RES được xem là một trong những quỹ học bổng lớn nhất hiện nay trong các cơ sở anh văn uy tín tại Việt Nam. Hơn thế nữa, ngoài các xuất học bổng được tặng, bạn có thể nhờ trung tâm tìm kiếm các suất học bổng phù hợp với điều kiện cũng như là kiến thức của mình.

Như vậy, có thể thấy, những điều cần thiết bạn nên biết về trung tâm RES là những điều vô cùng cần thiết. Những điều này sẽ giúp ích cho bạn trong việc đang đắn đo chọn lựa cho mình một trung tâm anh ngữ tốt mà vẫn chưa tìm ra, thì RES là một trong những cái tên vô cùng xứng đáng hiện nay. Hãy để RES – trung tâm anh ngữ hiện đại bậc nhất Việt Nam cùng bạn xây dựng kiến thức anh văn của mình ngày càng tốt hơn cũng như là có thể thể hiện tiếng anh giao tiếp tốt hơn. Mong rằng sẽ sớm gặp bạn tại “ngôi nhà chung” RES trên khắp các cơ sở mà RES đang “ngự trị”.