Những điều kiện giúp RES trở thành trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Những điều kiện giúp RES trở thành trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Để trở thành trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam thì RES đã có một quá trình phấn đấu vô cùng tích cực, từ giáo viên cho đến quý phụ huynh đều là những nhân tố giúp RES ngày càng vững mạnh hơn. Cùng tìm hiểu xem RES trở thành trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam nhờ điều gì nhé!

câulạcbộtiếnganhr...

Những điều đặc biệt chỉ RES mới mang lại cho bạn qua lớp luyện thi IELTS

Những điều kiện giúp RES trở thành trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam là những điều mà học viên có thể trực tiếp cảm nhận và phụ huynh học viên có thể cảm nhận khi đến tham quan tại trung tâm. Đây là những điều chân thật mà trung tâm RES muốn gửi gắm đến học viên của mình.

Những điều kiện giúp RES trở thành trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Học phí là điều kiện đầu tiên giúp RES trở thành trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Học phí là một trong những vấn đề mà khiến nhiều phụ huynh “điên đầu”, bởi ngày nay để tìm được một trung tâm anh ngữ quốc tế giá “hời” là không phải dễ, hơn nữa yêu cầu chất lượng cao lại càng không có. Có đấy! Tại trung tâm RES với mức học phí từ 5.600.000 đến 11.000.000 là bạn có thể tham gia được 1 khóa luyện thi IELTS tại trung tâm RES.

câulạcbộtiếnganhr...

Học phí tại RES phù hợp với tất cả mọi người

Với mức học phí ấy, bạn có thể được trải nghiệm tất cả mọi thứ tại RES, có thể được gặp gỡ, giao lưu với các bạn học viên tiêu biểu để nghe những chia sẻ về kinh nghiệm cũng như là khó khăn gặp phải trong việc học anh văn. Bạn sẽ được biết về các tips các kì thi IELTS quan trọng mà học viên cần nắm vững, các bí quyết học thi  IELTS hiệu quả

Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với người nước ngoài cũng như là giáo viên bản ngữ là vô cùng thường xuyên, để cho học viên có thể làm quen được với cách phát âm cũng như là cách nhấn giọng để có thể phát âm một cách chuẩn xác ngay từ khi mới bắt đầu học.

Bài học luyện thi IELTS tại RES được thiết kế riêng biệt

Bài học luyện thi IELTS tại RES luôn được thiết kế dựa trên kiến thức của chuẩn chung cũng như là kiến thức của nhiều đầu sách nổi tiếng trên thế giới, để có thể truyền đạt và tiếp thu một cách có hiệu quả thì RES – Trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam đã thiết kế bài học dựa trên trình độ trung bình của cả lớp. Bài học bám sát nội dung cũng như là luyện tập rèn luyện kỹ năng sống hằng ngày để học viên có thể ứng dụng và nhớ ngay khi bắt gặp trong cuộc sống thường ngày.

câulạcbộtiếnganhr...

Các em nhỏ tại trung tâm RES cơ sở Hà Nội

Tất cả các giáo trình luyện thi IELTS từ lớp thường cho đến lớp học cấp tốc đều được biên soạn theo các đầu sách nổi tiếng cũng như là theo một quy chuẩn chung của quốc tế, từ đó giúp học viên tiếp thu kiến thức “an toàn” hơn, chuẩn hơn. Các bài học đi từ dễ đến khó có sự liên kết nhất định, giúp học viên có thể củng cố kiến thức cũ và nâng cao kiến thức mới.

Đối với các học viên luyện thi IELTS hầu như là sẽ được học với giáo viên nước ngoài, RES sẽ tạo ra một môi trường nước ngoài ngay tại trung tâm để học viên có thể luyện tập hằng ngày. Điều này là một trong những mục tiêu hàng đầu của trung tâm RES, giúp các bạn học viên sẽ đạt được những thành tích vô cùng nổi bật khi luyện thi IELTS tại trung tâm RES.

Không gian học lôi cuốn dành cho các lớp luyện thi IELTS tại RES

Mặt tiếp theo mà trung tâm tiếng Anh RES có thể “ghi điểm” với phụ huynh tại khóa học luyện thi IELTS chính là cơ sở vật chất hiện đại, bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dáng người Châu Á, dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học. Hỗ trợ ngăn ngừ tình trạng cong vẹo cột sống ở trẻ cũng như những bạn học sinh ở độ tuổi đang phát triển

Tại các phòng học ngoài việc được bố trí lắp nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, không quá chói, độ sáng vừa phải, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy tốt nhất chức năng của thị giác. Trong lớp học luyện thi IELTS đều có đủ loa, máy chiếu, bảng thông minh (không gây bụi),… để phục vụ công việc giảng dạy và tương tác giữa giảng viên và học viên được tốt hơn, phát huy hết mọi giác quan trong cơ thể.

caulacbotienganh_res...

Không gian học tại RES cực kỳ lôi cuốn

3 điều kiện trên là 3 điều kiện nổi bật nhất mà trung tâm ngoại ngữ RES, cũng chính là điều kiện giúp RES trở thành trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam, chính RES sẽ mang lại cho bạn nếu bạn trở thành học viên của trung tâm. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với RES để được phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng sống nào!