Những hình tại ảnh buổi Hội thảo : Chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore theo học bổng A*STAR và ASEAN

Những hình tại ảnh buổi Hội thảo : Chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore theo học bổng A*STAR và ASEAN

Trung tâm Anh ngữ Res xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các vị phụ huynh và các bạn học sinh đã dành thời gian đến tham dự hội thảo về Du học Singapore theo học bổng A*Star tại Chi nhánh Res 89, Yên Lãng, HN, diễn ra vào ngày 08/10 vừa qua.

Buổi hội thảo đã đem đến nhiều thông tin vô cùng lí thú và hữu ích đến các vị phụ huynh và các bạn học sinh về 2 học bổng ASEAN và học bổng A*Star. Cùng với đó là trải nghiệm du học đáng nhớ và quý báu tại Đảo quốc Sư tử Singapore của bạn Phạm Nguyễn Hoàng Anh, từng xuất sắc giành được học bổng AEAN khi vẫn là học sinh cấp 3.

1. Những kinh nghiệm và trải nghiệm quý giá khi du học tại đất nước Singapore

Bằng những kinh nghiệm về những ngày tháng theo đuổi ước mơ du học cũng như những trải nghiệm khi đặt chân đến "Đảo quốc sư tử"Phạm Nguyễn Hoàng Anh đã có những chia sẻ rất thú vị về quá trình ôn luyện gian nan vất vả khi nộp hồ sơ xin học bổng và thành quả của quá trình đó là học bổng ASEAN toàn phần dành cho cậu bé lớp 9 năm ấy.
Theo Hoàng Anh, các bạn học sinh cấp 2 có khả năng nổi trội ở 2 môn học Tiếng Anh và Toán nên chuẩn bị tích cực cho kì thi tuyển chọn hồ sơ xin học bổng A*STAR và ASEAN ngay sau khi học hết lớp 7. Các bạn nên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo bằng cách học kĩ năng viết narrative, creative cũng như học từ vựng hiệu quả thông qua đọc sách, truyện bằng tiếng Anh.
Hoàng Anh cũng chia sẻ thêm thời gian học tập tại Singapore đã mang lại cho mình rất nhiều điều quý giá : những người bạn mới, sự tự tin trong giao tiếp, cách tư duy, học tập hiện đại cũng như sự trưởng thành trong nhận thức.

0-02-06-a89b4ed76efa...

                  Phạm Nguyễn Hoàng Anh chia sẻ về những kinh nghiệm khi xin học bổng và quá trình học tập tại Singapore

 

2. Không chỉ là một buổi hội thảo

Đến với buổi hội thảo vừa rồi, ngoài mục đích chính là giới thiệu những thông tin khái quát về 2 học bổng A*STAR và ASEAN như : Đối tượng nộp hồ sơ, Giá trị học bổng, Cách thức thi, Lịch trình, Kinh nghiệm thi ….. thì còn có những câu hỏi vui liên quan đến các học bổng và kiến thức, hiểu biết chung về khu vực ASEAN. Chắc hẳn các vị phụ huynh, các bạn học sinh đã có thêm rất nhiều thông tin bổ ích về các trường Đại học công lập danh giá nhất, những chương trình học bổng tại Singapore nói riêng cũng như khu vực Đông Nam Á nói chung.

 

0-02-06-05c09c59e1e7... 

Bạn Phạm Nguyễn Hoàng Anh trao phần quà cho bạn học sinh trả lời chính xác các câu hỏi

 

3. Rất nhiều hoạt động ngoại khoá cũng như những buổi hội thảo bổ ích tại Trung tâm Anh ngữ Res

Buổi hội thảo vừa rồi chỉ là một trong những hoạt động bổ trợ dành cho các vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh tại Trung tâm Anh ngữ Res. Với phương châm của chúng tôi, việc học tập những kiến thức trong sách vở tuy cực kì quan trọng nhưng cũng không thể thiếu những hoạt động ngoại khoá song hành cạnh việc học trong lớp. Các vị phụ huynh và các bạn học sinh đừng quên liên tục cập nhật thông tin tại trang Sự kiện để tham gia vô số hoạt động thú vị khác tại Res

 

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại buổi Hội thảo ngày 8/10/2017 :

0-02-06-a4298f876048...

 

0-02-06-07d1f382d2e0...

 

0-02-06-8941cc1ab741...

 

Trung tâm Anh ngữ Res hy vọng buổi hội thảo này đã giúp mang đến những thông tin mới nhất về các chương trình học bổng du học tại Singapore, những yêu cầu cần thiết để apply học bổng, kinh nghiệm của những người đã trải nghiệm du học tại Đảo quốc Sư tử và phần nào đó giải đáp những thắc mắc của các bậc cha mẹ cũng như các bạn học sinh, đang tìm hiểu và có ước muốn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến của đất nước Singapore xinh đẹp.

Có thể bạn quan tâm  : 

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại CLB hát Tiếng Anh – Ba, mẹ và bé

Cuộc thi “Rung chuông vàng tiếng Anh" – Sân chơi trí tuệ bổ ích và lý thú cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Anh và ham học hỏi