Những lời chúc 20/11 đầy ý nghĩa các học viên gửi tới thầy cô tại RES!

Những lời chúc 20/11 đầy ý nghĩa các học viên gửi tới thầy cô tại RES!

Vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa rồi, tập thể các thầy cô giáo tại Anh ngữ RES đã nhận được vô số lời chúc của học viên của RES đến từ 10 chi nhánh tại Hà Nội và 9 chi nhánh tại TPHCM.


Trong không khí tưng bừng chào đón ngày lễ tri ân của thầy cô giáo trên cả nước, các học viên tại RES cũng đã có những hoạt động nhằm trao những tình cảm, lòng biết ơn đến các giảng viên, thầy giáo, cô giáo của mình tại trường Anh ngữ RES. Cụ thể đó chính là những lời chúc trên những tấm thiệp handmade – do tự tay các em thiết kế cùng những bó hoa tươi mang đầy những tình cảm chân thành.

 

 

45

Không khí chào mừng ngày 20/11 tràn ngập mọi nơi tại các chi nhánh của RES

 

 

71

Trang trí thiệp vô cùng đẹp mắt của các bạn học viên RES Gò Vấp

 

31

Những tấm thiệp được các em tự tay thiết kế vô cùng bắt mắt và đầy màu sắc 

 

Cùng xem qua những lời chúc của các bạn học viên dành cho thầy cô của mình nhé :

 

f15

Lời chúc từ các bạn học sinh lớp thầy Daniel

 

"Thầy Daniel, chúng em chúc thầy luôn luôn vui vẻ, gặp những điều tốt đẹp và có thể truyền cảm hứng cho nhiều học viên tại RES hơn nữa" – Lời chúc vô cùng ý nghĩa của một bạn học viên
"Em mong tay thầy sẽ mau chóng bình phục. Chúc thầy luôn gặp nhiều may mắn" – Có vẻ như thầy Daniel đang bị đau tay nên học sinh của thầy đã gửi một lời chúc rất tâm lí đến thầy đấy !

 

35

Lời chúc siêu đáng yêu của bé Quỳnh Anh tới thầy Paul

 

"Gửi tới thầy Paul. Em nghĩ thầy sẽ nhớ ra em vì trong lớp của thầy em rất nghịch ngợm. Em chúc thầy luôn vui vẻ, đẹp trai hơn và có một ngày 20/11 tuyệt vời bên cạnh học sinh của thầy cùng gia đình" – Lời chúc tuy ngây ngô, dễ thương nhưng thực sự chân thành của Quỳnh Anh.

 

70

Các bạn nhỏ háo hức chuẩn bị những tấm thiệp handmade để tặng thầy cô

 

Còn rất nhiều lời chúc gửi đến thầy cô của các bạn học viên tại 19 chi nhánh của RES, các bạn có thể xem album được tổng hợp trên Fanpage của Trung tâm tại đây.

Bên cạnh hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ RES còn rất nhiều các hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị như Câu lạc bộ Hát Tiếng Anh Ba, Mẹ và Bé, Câu lạc bộ Tiếng Anh REC, Hội thảo du học Singapore …… nhằm tạo ra những sân chơi vừa mang tính giải trí vừa là cơ hội học tập bổ ích đến cho học viên tại RES.

 

>>Câu lạc bộ Âm nhạc RES tại chi nhánh Yên Lãng : Không còn chỗ trống trong buổi sinh hoạt của CLB !