Những phản hồi tích cực về trung tâm ngoại ngữ RES?

Những phản hồi tích cực về trung tâm ngoại ngữ RES?

Những phản hồi tích cực về trung tâm ngoại ngữ RES sẽ giúp bạn có những cái nhìn khách quan hơn về trung tâm ngoại ngữ RES. Cùng điểm qua những phản hồi tiêu biểu sau đây để bạn có những sự lựa chọn đúng đắn.

35882118_46692810708...

Giáo viên tại trung tâm RES cùng các bạn nhỏ

Những phản hồi tích cực về trung tâm ngoại ngữ RES trên đây sẽ là những phản hồi tiêu biểu nhất của học viên cũng như là của phụ huynh đang có con theo học tại trung tâm RES.

Những phản hồi tích cực về trung tâm ngoại ngữ RES

Bạn nhỏ 7 tuổi sống tại Tp. Hồ Chí Minh đã trình bày ý kiến của mình: “Con thấy rất vui khi mỗi ngày được đến lớp, gặp thầy cô cũng như bạn bè. Tại trung tâm RES con không chỉ có học mà con còn được vui chơi thỏa thích với những hoạt động mà thầy cô đã dạy cho con. Con xin cảm ơn RES!”.

Mẹ Quỳnh có con đang theo học khóa học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm RES Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 đã chia sẻ với trung tâm rằng: “Thầy giáo dạy tiếng Anh của tôi từng nói rằng: “Muốn học giỏi tiếng Anh thì các bạn phải nghe nhiều tiếng Anh từ người bản ngữ”. Thế là tôi tìm đến trung tâm anh ngữ RES với mục đích giúp các con tôi có cơ hội được nghe người Anh nói tiếng Anh mà không cần tốn tiền ra nước ngoài. Tại đây, 2 con tôi đã được các thầy cô giáo người Anh trò chuyện thân thiện và cư xử bình đẳng như những người bạn thân thiết. Và sau 2 năm theo học chăm chỉ tại RES, 2 con tôi đã có khả năng nghe, nói, đọc, viết và dịch tiếng Anh khá tốt. Trong những bài thi tiếng Anh ở trường phổ thông, 2 con tôi luôn đạt điểm cao. Mỗi khi cả nhà đi chơi hay đi du lịch, các con tôi rất tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh với người nước ngoài, các con còn dịch cho bố mẹ nghe nữa. Ở RES, các con tôi học được sự văn minh, lịch sự và tính cách hài hước và cả kỹ năng sống cũng được rèn luyện một cách vui vẻ từ những thầy cô đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới . Tôi rất tự hào về các con mình và tin tưởng gửi gắm các con theo học tại trung tâm anh ngữ RES.”

“Với em, việc học anh văn đã từng rất kinh khủng, nhất là ở phần listening và phần writing. Học trên lớp em đã rất khó khăn để tiếp thu, em đã từng tham gia 2, 3 lớp học trước đây tại các trung tâm khác nhưng vẫn không có những tiến triển khả quan. Em và bạn em đã biết đến RES trong một dịp tình cờ khi tụi em tham dự hội thảo hướng nghiệp tại Đại học Bách khoa. Em đã thử trải nghiệm 1 tuần tại trung tâm tiếng anh RES và nhận ra sự khác biệt giữa trung tâm này với trung tâm khác. Bây giờ, em đã bắt đầu yêu thích anh văn hơn, muốn đến lớp nhiều hơn, vì đến lớp em không chỉ có học mà còn được chia sẻ nhiều thứ trong cuộc sống. Em xin cảm ơn thầy Dean đã chỉ dạy tận tình cho em, cảm ơn trung tâm RES đã mang thế giới gần bên em!” – Lời của bạn Hiếu Trang lớp 12A3 trường Lê Quý Đôn chia sẻ về trung tâm RES.

hinh-anh-tra-loi-cau...

Hiếu Trang tại trung tâm RES

“Để giúp con được tiếp xúc với người bản ngữ nhiều hơn tôi đã tìm đến với trung tâm RES. Ở đây có các thầy cô đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới rất hoà đồng và nhiệt tình. Con đi học về rất vui vẻ, hào hứng và đặc biệt khả năng phát âm của con đã tiến bộ rõ rệt. Tôi rất vui vì điều đó và sẽ đồng hành cùng RES trong thời gian tới.” – Mẹ bé Gia Huy đang tham gia lớp Kid 4 vừa chi sẻ.

“Em có được thành công như ngày hôm nay cũng là nhờ trung tâm ạ, hằng ngày em đến trung tâm không còn phải đối diện với nổi sợ hãi về bài vở nữa, thầy cô cũng rất thân thiện. Bên cạnh đó, nguồn sách tại thư viện của trung tâm lại rất dồi dào, em có thể tham khảo bất cứ lúc nào tại trung tâm. Em xin cảm ơn tất cả các thầy cô cũng như là trung tâm đã tạo điều kiện tốt nhất để em gặt hái được những thành công thật xứng đáng ạ” – bạn Đăng Tuyên đã chia sẻ.

lêbảođăngtuyên1

Đăng Tuyên cùng mẹ tại trung tâm RES

Trên đây là những những phản hồi tích cực về trung tâm ngoại ngữ RES từ những học viên đang theo học tại trung tâm cũng như là những phụ huynh có con đang theo học tại trung tâm vừa chia sẻ với trung tâm RES. Để biết thêm chi tiết về các khóa học cũng như là mức học phí cho từng khóa học bạn có thể truy cập website: res.edu.vn hoặc có thể đến trực tiếp các cơ sở để được tư vấn.