Những ý kiến đánh giá về trung tâm RES đang hot hiện nay

Những ý kiến đánh giá về trung tâm RES đang hot hiện nay

Một trong những yếu tố giúp trung tâm ngày càng lớn mạnh đó chính là nhờ những ý kiến ý kiến đánh giá về trung tâm RES – một trong những trung tâm anh ngữ tốt nhất hiện nay cả về học phí lẫn chất lượng giảng dạy cho học viên.

thucanh_res

Thục Anh tại trung tâm anh ngữ RES

Nào hãy cùng điểm qua những ý kiến đánh giá về trung tâm RES là gì? Từ ai và những ý kiến đó là tích cực hay tiêu cực nhé!

Những ý kiến đánh giá về trung tâm RES đang hot hiện nay

Mẹ của học viên Thúy Hằng chia sẻ: “ Trung tâm RES là một trong những trung tâm tiếng anh lớn nhất mà tôi từng biết, khi mới bắt đầu cho cháu vào học tôi không hi vọng lắm, bởi trước đó đã từng học rất nhiều trung tâm nhưng thật sự nó không khá lên nổi, cho đến khi tôi thấy cháu bắt đầu hăng say học tiếng anh mỗi khi về nhà, hôm nào có tiết tại trung tâm là nó không bao giờ bỏ. Trình độ giao tiếp anh văn cũng tốt hơn, tôi rất an tâm và cảm thấy may mắn khi giao con mình cho trung tâm RES. Trung tâm làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, điều này tôi hoàn toàn tin tưởng 100%. Cảm ơn trung tâm tiếng anh RES đã “đánh thức” con tôi!”.

nguyenthuyhang2

Thúy Hằng và bạn trai tại trung tâm RES Đống Đa

“Với một nhân viên văn phòng thì việc học tiếng anh vô cùng mệt mỏi, tôi đã qua rồi cái thời giấy mực, tưởng chừng như không thể nào học thêm được nữa thì trung tâm RES đã cho tôi động lực và niềm tin để tôi có thể theo học tiếng anh tại trung tâm. Với ấp ủ là vi vu tận trời Tây nhưng không hề sử dụng từ điển hay nhờ người hướng dẫn tôi đã cùng trung tâm RES quyết tâm học lớp tiếng anh giao tiếp thật tốt. Kết quả là sau 3 tháng học, tôi đã đi đến những 2 nước mà chương trình đi của tôi hoàn toàn là tự túc. Hãy đến ngay với trung tâm RES để “đập tan” nỗi sợ về tiếng anh như tôi đã từng bạn nhé!” – Anh Hậu (nhân viên của một công ty cho biết).

Chị Thanh Tâm – mẹ của một học viên học tại cơ sở Bà Triệu đã chia sẻ: “ Bản thân tôi là mẹ, tôi cảm thấy lo lắng khi các bạn đồng trang lứa với con tôi đều học rất tốt anh văn. Thấy thế, tôi đã đi tìm hiểu nhiều trung tâm anh văn nhưng chưa có trung tâm anh văn nào hợp ý cho đến khi tôi gặp được trung tâm RES. Với sự nhiệt tình cộng với ưu tiên những giá trị tích cực cho học viên thì bản thân tôi đã hoàn toàn tin tưởng. Con tôi đã theo học được 3 tháng và vốn tiếng anh của cháu đã được thay đổi hoàn toàn. Cảm ơn RES!”

haiyen

Hải Yến và kết quả thi IELTS nổi bật

“Với em, việc học anh văn đã từng rất kinh khủng, nhất là ở phần listening và phần writing. Học trên lớp em đã rất khó khăn để tiếp thu, em đã từng tham gia 2, 3 lớp học trước đây tại các trung tâm khác nhưng vẫn không có những tiến triển khả quan. Em và bạn em đã biết đến RES trong một dịp tình cờ khi tụi em tham dự hội thảo hướng nghiệp tại Đại học Bách khoa. Em đã thử trải nghiệm 1 tuần tại trung tâm tiếng anh RES và nhận ra sự khác biệt giữa trung tâm này với trung tâm khác. Bây giờ, em đã bắt đầu yêu thích anh văn hơn, muốn đến lớp nhiều hơn, vì đến lớp em không chỉ có học mà còn được chia sẻ nhiều thứ trong cuộc sống. Em xin cảm ơn thầy Dean đã chỉ dạy tận tình cho em, cảm ơn trung tâm RES đã mang thế giới gần bên em!” – Lời của bạn Hải Yến  chia sẻ về trung tâm RES.

Một doanh nhân trẻ H.V: “ Công việc tôi vốn không có nhiều thời gian và thường xuyên đi công tác nên việc không thể lên lớp thường xuyên là điều đương nhiên. Tôi đã có ý định là sẽ không tiếp tục theo học, khi chia sẻ với tư vấn viên thì tôi đã được “đặt cách” thiết kế một chương trình học tại nhà để tôi có thể theo học tiếp tục mà vẫn hoàn thành tốt được công việc. Xin cảm ơn trung tâm RES đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể tiếp tục theo học những chương trình thú vị và mới lạ tại trung tâm.”

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về trung tâm RES, chúng tôi đã tập hợp những  ý kiến đánh giá về trung tâm RES tiêu biểu nhất. Để hiểu rõ hơn về các khóa học cũng như là những giá trị mà trung tâm RES sẽ mang lại cho bạn thì bạn có thể đến ngay các cơ sở của trung tâm RES để được nghe tư vấn chi tiết hơn.