Những ý kiến phản hồi về trung tâm RES có tốt không ?

Những ý kiến phản hồi về trung tâm RES có tốt không ?

Để đánh giá được trung tâm RES có tốt không cần phải xét  qua nhiều yếu tố khác nhau, một trong những yếu tố được đánh giá là thiết thực nhất chính là những ý kiến chia sẻ của học viên cũng như là phụ huynh đang con em theo học tại trung tâm RES.

câulạcbộtiếnganhr...

Học viên nhỏ theo học tại trung tâm RES

Câu hỏi: “Trung tâm RES có tốt không?” sẽ giúp bạn hiểu hơn về trung tâm, những giá trị mà trung tâm sẽ mang lại cho bạn một cách thiết thực nhất. Nào! Hãy cùng tìm hiểu xem những ý kiến đánh giá về trung tâm RES nhé!

Những ý kiến phản hồi về trung tâm RES

Học viên T, đang theo học lớp tiếng anh giao tiếp tại trung tâm RES cơ sở Cách Mạng Tháng 8, Hồ Chí Minh cho biết: “Trước mỗi khi gặp người nước ngoài mình rất hay ngại, ngại nói chuyện và lắng nghe họ nói, dù mình rất muốn nghe và giao tiếp nhưng thật sự thì vốn tiếng anh mình không tốt lắm. Mình từng nghĩ sẽ chuyển sang một ngôn ngữ khác mà không phải  tiếng anh để học. Năm 2018 vừa qua mình thật may mắn khi mình tìm hiểu được  trung tâm RES thông qua lời giới thiệu của một người bạn. Lúc đầu mình chẳng hy vọng nhiều, tuy nhiên, mình cảm nhận rất rõ sự thay đổi của bản thân mình thông qua các bài học. Bây giờ mình đã có thể tự tin nghe và trò  chuyện với người bản xứ. Cảm ơn RES, cảm ơn vì sự đồng hành với mình!”

nghiemminhhieu3

Minh Hiếu và mẹ tại RES

Phụ huynh của một học viên đang học tại trung tâm RES đã tâm sự: “Vì con tôi chỉ mới 5 tuổi, để tìm một lớp làm quen với anh văn phù hợp cũng không phải là dễ. Bởi đa số các lớp anh văn hiện nay, truyền đạt kiến thức cho trẻ nhỏ theo cách “nhồi nhét”, nên tôi cũng hơi quan ngại. Trung tâm anh ngữ RES khá gần nhà tôi, nhận được nhiều sự phản hồi tốt, tôi cho con thử theo học, sau một vài tuần học cháu đã thích thú hơn với việc học anh văn. Mỗi bài học điều có sự hứng thú riêng, giáo viên xen kẽ việc học với trò chơi đan xen với nhau giúp cháu nhỏ không bị bó buộc hay nhàm chán, đó là điều mà trung tâm nên phát huy. Chúc cho trung tâm RES ngày càng phát triển, luôn vững mạnh và truyền đạt nhiều thông tin bổ ích cho các cháu.”

“Em có được thành công như ngày hôm nay cũng là nhờ trung tâm ạ, hằng ngày em đến trung tâm không còn phải đối diện với nổi sợ hãi về bài vở nữa, thầy cô cũng rất thân thiện. Bên cạnh đó, nguồn sách tại thư viện của trung tâm lại rất dồi dào, em có thể tham khảo bất cứ lúc nào tại trung tâm. Em xin cảm ơn tất cả các thầy cô cũng như là trung tâm đã tạo điều kiện tốt nhất để em gặt hái được những thành công thật xứng đáng ạ” – bạn Đăng Tuyên đã chia sẻ.

Chị  Linh ở Hà Nội cho biết: “Hè vừa rồi, tôi cho con theo học một khóa tiếng Anh được một người bạn giới thiệu tại trung tâm RES. Thật sự tuyệt vời khi con tôi đã phát triển vượt bật và đã tìm đúng được phương pháp học tập. RES luôn tạo được niềm vui cũng như là sự hứng thú cho học viên, để học viên không bị nhàm chán và sợ hãi khi học anh văn.”

trầnanhhùng2

RES mang bạn "xuất ngoại" ngay tại Việt Nam

Bạn Thanh  Tùng học lớp 11D chia sẻ: “Em đã học tại trung tâm này 3 tháng, thật sự em k còn ám ảnh về việc học anh văn như trước nữa, trước kia, việc học anh văn của em rất tệ, em thấy sợ mỗi khi trên lớp có tiết anh và về nhà mẹ lại bắt học thêm anh văn. Nhưng từ khi đến RES học em lại thấy thích hơn, vì mỗi bài giảng của thầy cô mỗi ngày đều mới, không gây áp lực cho bản thân em cũng như là các bạn cùng lớp. Em trân trọng cảm ơn thầy cô và trung tâm đã cho em thêm nhiều kiến thức và động lực để học mỗi ngày!”

Những ý kiến phản hồi trên về trung tâm RES có tốt không sẽ giúp bạn biết thêm về một trung tâm anh ngữ chất lượng tốt, mang lại những giá trị tuyệt vời. RES nói không với các áp lực về bài vở, chính điều này đã giúp trung tâm anh ngữ RES ngày càng đến gần hơn với tất cả mọi người. Hãy để RES mang bạn đi xa hơn với những ước mơ của mình!