Nữ sinh lớp 11 xuất sắc đạt 7.5 IELTS trong lần thi đầu tiên

Nữ sinh lớp 11 xuất sắc đạt 7.5 IELTS trong lần thi đầu tiên

proqanh(3)

IELTS là một chứng chỉ được chấp nhận toàn cầu, hiện nay trên thế giới có hơn 6000 trường đại học và các tổ chức giáo dục tại hơn 100 quốc gia (trong đó có rất nhiều trường đại học danh giá của Anh, Mỹ, Úc, New Zealand…). Hiểu được tầm quan trọng đó, Nguyễn Phương Anh dù chỉ đang học lớp 11, đã nỗ lực và xuất sắc đạt 7.5/9.0 IELTS. Đó là kết quả thực sự đáng ngưỡng mộ với cô bạn bé xinh mới chỉ 17 tuổi này.

 

Nguyễn Phương Anh hiện đang học lớp 11 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Phương Anh chia sẻ không chỉ Phương Anh mà các bạn cùng khối mình cũng đang bắt đầu luyện thi để cố gắng đạt được mức điểm nhất định của chứng chỉ này. Cô nàng cũng tâm sự: “luyện thi IELTS không chỉ giúp em kiến thức tiếng anh, giao tiếp thành thạo với người bản ngữ mà còn giúp em mở rộng các kiến thức khoa học cũng như xã hội của mình. Học IELTS còn rèn cho em thói quen tìm hiểu các vấn đề thời sự hay khoa học thông qua nhiều nguồn nước ngoài đáng tin cậy”.

 

phuonganh1

 

Để chuẩn bị quá trình luyện thi IELTS, Phương Anh và mẹ đã tìm hiểu cẩn thận và chọn lọc thông tin trên internet. Và RES là lựa chọn tốt nhất với kinh nghiệm luyện thi IELTS từ các thầy cô giáo chấm thi IELTS cũng như cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu. Sau khi đăng kí làm bài test tại link http://bit.ly/2LDVnsf, Phương Anh được các cô giáo sắp xếp lớp tại chi nhánh Mỹ Đình (16A1 Lê Đức Thọ) với lộ trình Pre A – IELTS Special. Mẹ Phương Anh cũng tâm sự: "Chị cũng rất yên tâm khi cho con theo học tại trung tâm với cam kết đầu ra và sự chuyên nghiệp của trung tâm". 

“Ngoài ra, nhờ RES và các thầy cô mà em cũng biết thêm thật nhiều điều trong cuộc sống, không còn là những kiến thức khô khan mà sẽ là những bài học bổ ích từ đời sống hay chuyên môn”, Phương Anh chia sẻ. Tại RES, Phương Anh đã được các thầy cô truyền cảm hứng và dìu dắt đặc biệt là thầy David, thầy Nick, “Em đã vận dụng được rất nhiều với những kiến thức mà thầy cô tại trung tâm đã dạy, nhất là đối với 2 kỹ năng Listening và Reading với kết quả Listening và Reading đều là 8.5/9.0”. Khi được hỏi về bí kíp luyện thi, cô nàng bật mí: “Đối với quá trình luyện thi IELTS luôn phải giữ vững phong độ và kiên trì mỗi ngày, không ngừng ôn tập kiến thức ngữ pháp và luôn phải rèn luyện kỹ năng giao tiếp với các thầy cô khi ở trên lớp”. Với lộ trình hợp lý, khoa học và đội ngũ giáo viên xuất sắc chấm thi IELTS tại RES, cô nàng luôn yên tâm và không hề lo lắng khi kì thi đến gần.

 

phuonganh2

 

Trong thời gian sắp tới, Phương Anh cho biết sẽ tham gia một số cuộc thi Tiếng Anh khác nhau để nâng cao và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, sau khi hoàn thành chương trình học THPT em sẽ tìm học bổng toàn phẩn tại Anh để đi du học vào năm 2020.

 

Chúc Phương Anh sẽ thật thành công với những dự định sắp tới của mình nhé!