Nữ sinh tài năng đạt 8.0 IELTS, trúng tuyển khoa Kinh tế Đối ngoại, Đại học Ngoại thương

Nữ sinh tài năng đạt 8.0 IELTS, trúng tuyển khoa Kinh tế Đối ngoại, Đại học Ngoại thương

prongocthach(1)

Trung tâm anh ngữ RES xin được chúc mừng:
Bạn: Hoàng Diệu Linh (24/01/2000)
 Học sinh: Lớp 12 Anh – trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương.
 Lộ trình học gói từ lớp Ielts Pre A đến lớp Special.
 Điểm IELTS: 8.0 (thi tại BC)
 Ngày thi: 10/03/2018
 Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES 89 Yên Lãng, HN.
——————

Diệu Linh biết đến trung tâm khi em được bạn bè tại lớp chuyên Anh của trường THPT chuyên ngữ – ĐHQG Hà Nội giới thiệu. Một nhóm 3 bạn cùng quê Hải Dương, cùng học tại RES, và cùng thi IELTS đạt kết quả xuất sắc.( Nghiêm Phương Anh: 8.0 IELTS, Vũ Khánh Huyền 7.5 IELTS).
Tại lớp 12 chuyên Anh của trường THPT chuyên Nguyễn Trãi – Hải Dương, có 4 bạn đạt 8.0 IELTS thì có 2 bạn là học sinh của RES ( Hoàng Diệu Linh và Nghiêm Phương Anh), Diệu Linh đã đạt số điểm rất cao 26,5 điểm vào Khoa Kinh Tế Đối Ngoại – ĐH Ngoại Thương Hà Nội.

 

dieulinh2

 

Tham gia phỏng vấn tại trụ sở trung tâm 89 Yên Lãng, Diệu Linh chia sẻ:
"Em đã được thầy cô tại RES hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học tập, bởi vì nhà xa nên mỗi lần đi học em cũng như Phương Anh và Khánh Huyền đều chuẩn bị sẵn các câu hỏi đó là những phần kiến thức em còn chưa biết để hỏi thầy cô tại trung tâm. Em đặc biệt ấn tượng với thầy Thầy Dominic, thầy dạy Speaking rất hay, mỗi khi đến lớp thầy đều truyền không khí vui tươi, hào hứng vào lớp học.
Em rất thích học về truyền thông, và có đam mê với marketing online, sau khi xin được học bổng du học em dự định sẽ du học về lĩnh vực đó.

 

dieulinh

 

(Thông tin Dominic: thầy tốt nghiệp ngành truyền thông University of Wisconsin Eau Claire – top 30 Đại học tốt nhất vùng Trung – Tây nước Mĩ. Ngôi trường này là nơi gieo mầm nên rất nhiều tên tuổi lớn gồm những nhà tỉ phú, những thượng nghị sĩ như John Menard, Robert Larson, Davis Zien…Ngay sau khi lấy bằng cử nhân, thầy Dominic đã bắt đầu làm việc trong lĩnh vực giáo dục tại các ngôi trường như Ocean View, Garden Grove… Đặc biệt, thầy có quãng thời gian 3 năm làm việc và gắn bó với cộng đồng người Việt tại California, tư vấn học tập cho những học sinh và định hướng cho họ về cuộc sống, nghề nghiệp.)

Khi được hỏi về lời khuyên cho các bạn đang có dự định luyện thi IELTS, Diệu Linh vui vẻ nói " trước 1 kỳ thi lớn như IELTS các bạn nên chuẩn bị kiến thức và tâm lý thật tốt, phải lường trước các tình huống có thể xảy ra để tránh bị mất điểm vô ích, bên cạnh đó giả sử nếu phần thi trước đó chúng ta không tốt thì vẫn nên suy nghĩ tích cực, giữ một tinh thần thoải mái để không bị ảnh hưởng đến các phần thi còn lại.

Cảm ơn Hoàng Diệu Linh rất nhiều với những chia sẻ của em chiều ngày hôm nay. Chúc cho những ước mơ của em sớm thành hiện thực !!! Trung tâm anh ngữ RES chân thành cảm ơn !