Phản hồi tiêu biểu về trung tâm ngoại ngữ RES

Phản hồi tiêu biểu về trung tâm ngoại ngữ RES

Một trong những bằng chứng được cho là thiết thực nhất để đánh giá về một trung tâm ngoại ngữ nào đó chính là những phản hồi tiêu biểu về trung tâm đó. RES cũng không ngoại lệ, những phản hồi về trung tâm RES dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về RES.

câulạcbộtiếnganhr...

Học viên tiêu biểu tại RES

Phản hồi tiêu biểu về trung tâm ngoại ngữ RES từ học viên tại trung tâm hay phụ huynh của học viên đang theo học tại trung tâm ở nhiều cơ sở khác nhau trên cả nước.

Phản hồi tiêu biểu về trung tâm ngoại ngữ RES

Bạn Nguyễn Thị Quỳnh Nga – sinh viên ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội tự tin cho biết: “Mình là một học viên của RES. Trước khi học ở trung tâm mình đã rất tự ti về khả năng nói tiếng Anh của mình, nhưng chỉ sau một khóa học ở trung tâm mình đã có được phương pháp luyện tiếng Anh hiệu quả. Thi thoảng lên bờ hồ ăn kem cũng có thể chém gió với Tây cho lá rụng vài cái.”

“Mình chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài trôi chảy cho đến khi mình đến đăng ký khóa học tiếng anh tại trung tâm Anh ngữ RES. Chỉ sau một thời gian ngắn, khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình tiến bộ đáng kinh ngạc. RES giờ đây không chỉ là trung tâm Anh ngữ mà còn là gia đình thứ 2 của mình. Tại trường, mình được học với các thầy cô xuất sắc và có cơ hội thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với các bạn. Các thầy cô không chỉ giúp mình tìm ra phương pháp học hiệu quả mà còn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình học. Mình cảm thấy thoải mái và tự tin khi nói tiếng Anh hơn trước rất nhiều. Trung tâm Anh ngữ RES còn thường xuyên tổ chức các chuyến đi ngoại khóa giúp các bạn học viên hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường vui chơi thoải mái, lành mạnh. Mặc dù những chuyến đi này khá ngắn nhưng lúc nào cũng rất vui và bổ ích. Học tiếng Anh tại RES thật sự là một trải nghiệm quý giá với mình.” – Vũ Quỳnh Anh học viên tiêu biểu tại Bà Rịa Vũng Tàu vừa chia sẻ.

doanthevu_res
Thế Vũ và thành tích nổi bật tại RES

Anh Hưng, một nhân viên văn phòng tại Đà Nẵng đã có những chia sẻ tích cực về trung tâm RES: “Được tiếp xúc và rèn luyện tiếng Anh từ năm học cấp 3 đến lúc đi làm, tuy nhiên trong khoảng thời gian đó tôi chỉ học tốt ở kỹ năng đọc và ngữ pháp. Kiến thức về tiếng Anh thương mại cụ thể là kỹ năng nghe nói trong công việc của tôi vẫn còn khá kém và chỉ sử dụng những câu đơn giản trong giao tiếp tiếng anh hằng ngày. Sau 2 khóa học tiếng anh giao tiếp kinh doanh, nhờ sự thân thiện và tận tình của các thầy cô tại RES Đà Nẵng, tôi tự tin hơn giờ đây đã có thể đứng giữa lớp để thuyết trình. Ngoài giờ học, tôi rất thích tham gia những trò chơi giúp tôi rèn luyện các kỹ năng anh ngữ tại RES. Các trò chơi đa dạng, hấp dẫn, lôi cuốn giúp tôi ghi nhớ bài học dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cũng phải nói thêm rằng, những trò chơi đã giúp tôi giảm căng thẳng sau giờ làm việc. Nếu so sánh với thời gian học tập trước đây với thời gian học tại RES thì rõ ràng kết quả tại RES là vượt trội hơn rất nhiều. Kỹ năng nghe nói trong công việc của tôi có sự tiến bộ rõ rệt.”

Bạn Diệu học viên của trung tâm RES Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh cho biết: “Môi trường học ở RES khá thoải mái, không gò bó học viên theo khuôn mẫu như ở trường học. Ngoài ra giáo viên cũng rất vui tính nên tạo cho không khí lớp học khá vui. Phương pháp học tốt. Em thích nhất là mô hình lớp Connect club, tạo điều kiện tối đa để học viên có thể thực hành tiếng anh và cảm thấy tự tin trong giao tiếp hơn. Em học ở trung tâm RES được 1 năm rồi. So với lúc ban đầu thì bản thân em đã có sự tiến bộ rõ rệt. Bây giờ em khá tự tin để giao tiếp bằng tiếng anh với người nước ngoài.”

nghiemminhhieu3

Minh Hiếu và mẹ tại RES Bà Triệu – Hà Nội

Trên đây là những phản hồi tiêu biểu về trung tâm ngoại ngữ RES trên các cơ sở lớn tại Việt Nam, để có thể trải nghiệm trực tiếp cũng như là hiểu chi tiết hơn về các khóa học bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở gần nhất để được nghe tư vấn.