Phản hồi về trung tâm ngoại ngữ RES ?

Phản hồi về trung tâm ngoại ngữ RES ?

Phản hồi về trung tâm ngoại ngữ RES sẽ giúp cho những ai đang quan tâm đến trung tâm anh ngữ RES và cần biết thêm những chia sẻ thiết thực khi tham gia các khóa học tại trung tâm, để có thể lựa chọn được một trung tâm uy tín, chất lượng.

Phản hồi về trung tâm ngoại ngữ RES từ những học viên cũng như là những phụ huynh tại trung tâm có lẽ là những chia sẻ “chuẩn” nhất hiện nay đối với RES.

hinh-anh-chuong-trin...

Giáo viên luôn tận tình giúp đỡ học viên

Những phản hồi về trung tâm ngoại ngữ RES

“Khả năng tiếng anh của mình tiến bộ rõ rệt là nhờ chương trình tiếng anh giao tiếp quốc tế và sự nhiệt tình của các thầy cô tại trung tâm anh ngữ RES. Đầu tiên, mình được hướng dẫn cách làm quen với ngôn ngữ này một cách tự nhiên nhất. Sự tâm huyết, hài hước của các thầy cô người nước ngoài làm cho giờ học thật thoải mái và dễ tiếp thu. Trung tâm anh ngữ RES còn giúp mình làm quen với cách học “Học ra học, chơi ra chơi” và giờ đã mình đã giao tiếp tiếng anh khá tốt và tự nhiên hơn. Bạn hãy thử và RES sẽ không làm bạn thất vọng.” – một nhân viên văn phòng chia sẻ.

Bạn Đăng Tuyên lớp 12 chia sẻ: “ Em đã học tại trung tâm này 3 tháng, thật sự em k còn ám ảnh về việc học anh văn như trước nữa, trước kia, việc học anh văn của em rất tệ, em thấy sợ mỗi khi trên lớp có tiết anh và về nhà mẹ lại bắt học thêm anh văn. Nhưng từ khi đến RES học em lại thấy thích hơn, vì mỗi bài giảng của thầy cô mỗi ngày đều mới, không gây áp lực cho bản thân em cũng như là các bạn cùng lớp. Em trân trọng cảm ơn thầy cô và trung tâm đã cho em thêm nhiều kiến thức và động lực để học mỗi ngày!”

lêbảođăngtuyên1

Đăng Tuyên và mẹ

Bạn Hải Yến (23 tuổi) đã có những phản hồi cho trung tâm: “Mình chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài trôi chảy cho đến khi mình đến đăng ký khóa học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ RES. Chỉ sau một thời gian ngắn, khả năng giao tiếp tiếng anh của mình tiến bộ đáng kinh ngạc. RES giờ đây không chỉ là trung tâm anh ngữ mà còn là gia đình thứ 2 của mình. Tại trung tâm, mình được học với các thầy cô xuất sắc và có cơ hội thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với các bạn. Các thầy cô không chỉ giúp mình tìm ra phương pháp học hiệu quả mà còn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình học. Mình cảm thấy thoải mái và tự tin khi nói tiếng anh hơn trước rất nhiều.”

haiyen

Hải Yến cầm trên tay kết quả xuất sắc tại trung tâm RES

“Được tiếp xúc và rèn luyện tiếng anh từ năm học cấp 3 đến lúc đi làm, tuy nhiên trong khoảng thời gian đó tôi chỉ học tốt ở kỹ năng đọc và ngữ pháp. kiến thức về tiếng anh thương mại cụ thể là kỹ năng nghe nói trong công việc của tôi vẫn còn khá kém và chỉ sử dụng những câu đơn giản trong giao tiếp hằng ngày. Sau 2 khóa học tiếng anh giao tiếp kinh doanh, nhờ sự thân thiện và tận tình của các thầy cô tại RES Đà Nẵng, tôi tự tin hơn giờ đây đã có thể đứng giữa lớp để thuyết trình. Ngoài giờ học, tôi rất thích tham gia những trò chơi giúp tôi rèn luyện các kỹ năng anh ngữ tại RES. Các trò chơi đa dạng, hấp dẫn, lôi cuốn giúp tôi ghi nhớ bài học dễ dàng và nhanh chóng hơn. Cũng phải nói thêm rằng, những trò chơi đã giúp tôi giảm căng thẳng sau giờ làm việc.” – học viên tại anh ngữ RES tại Đà Nẵng.

Trung tâm anh ngữ RES còn thường xuyên tổ chức các chuyến đi ngoại khóa giúp các bạn học viên hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường vui chơi thoải mái, lành mạnh. Mặc dù những chuyến đi này khá ngắn nhưng lúc nào cũng rất vui và bổ ích. Học tiếng anh tại RES thật sự là một trải nghiệm quý giá. Để có thể “tâm phục, khẩu phục” với điều đó, bạn có thể đến trực tiếp hoặc truy cập qua website: res.edu.vn để được tư vấn cụ thể cũng như là được nghe những phản hồi tích cực của trung tâm anh ngữ RES từ viên tại trung tâm.