QUỐC HUY

QUỐC HUY

Trung tâm anh ngữ RES xin chúc mừng:
Bạn: LÊ QUỐC HUY
Học sinh: Lớp 12 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong
Điểm IELTS: 7.5 
Ngày thi: 11/08/2018
Chi nhánh theo học: Anh ngữ RES 131 Cách mạng tháng 8, phường 5, quận 3, TP Hồ Chí Minh

Quốc Huy biết đến trung tâm qua chương trình “Hội thảo học IELTS để thành tài” của trường THCS mà em trai Huy theo học kết hợp với Trung tâm anh ngữ RES tổ chức. 

Ba Huy anh Dũng có tâm sự:”Sau khi tham gia buổi Kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí cho trường THCS của em trai Huy về thì anh quyết định cho cả 2 anh em Huy theo học luôn, ngoài ra còn giới thiệu cho các anh chị em trong nhà và hiện giờ có tới 5 người đang theo học tại RES. Kết quả mà Huy vừa đạt được ngoài khả năng của con ra thì gia đình rất cảm ơn các thầy cô ở Trung tâm đã tạo điều kiện giúp đỡ và dạy Huy để em có thể thi có kết quả như vậy.”

 

huy

 

Khi phỏng vấn tại chi nhánh Anh ngữ RES 131 Cách Mạng Tháng 8, không giấu được cảm xúc vui mừng, sung sướng của mình, Quốc Huy chia sẻ: 
"Em cảm thấy mình thật may mắn khi được ba cho học ở đây, ngoài kiến thức sách vở em đã được các thầy cô chỉ ra những lưu ý về các tiêu chí chấm điểm trong kì thi ielts, em đã ghi nhớ và cẩn thận tránh khỏi những lỗi sai đó rất nhiều trong kì thi vừa rồi. "
Nói về bí kíp học Listening, bạn ý chia sẻ rằng, bạn thường xuyên coi các chương trình yêu thích trên youtube mà không để vietsub. Trước khi thi bạn không luyện để quá nhiều mà vẫn giữ nguyên cường độ học như trước, để bản thân thoải mái bớt căng thẳng. 

Ở RES Huy ấn tượng nhất với thấy Stephen, thầy dạy Huy lớp Advance. 

Cảm ơn Lê Quốc Huy rất nhiều với những chia sẻ của em tối ngày hôm nay. Còn rất nhiều mục tiêu mà em cần phải chinh phục, những hãy giữ vững tinh thần này, như cái cách mà em đã vượt qua kỳ thi IELTS vừa rồi em nhé. Chúc em thành công !!!