Res lừa đảo như thế nào và có thật không?

Res lừa đảo như thế nào và có thật không?

Res từ lâu đã trở thành một trung tâm đào tạo Tiếng Anh có uy tín. Mỗi năm tại đây đao tạo hàng ngàn học viên, giúp cho rất nhiều bạn hoàn thành giấc mơ chinh phục ngoại ngữ của mình. Anh ngữ Res đã và đang nhận được sự quan tâm và yêu mến của rất nhiều người. Tuy nhiên thời gian gần đây đã xuất hiện thông tin Res lừa đảo khiến cho nhiều người phải chú ý tới điều này.

1. Lừa đảo về điều gì, Res có lừa đảo thật không?

Thông tin lừa đảo từ trung tâm Res đã trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều người. Họ nghi ngờ về chất lượng học viên, năng lực của giảng viên hay về mức học phí tại trung tâm? Liệu đây có phải một vụ lừa đảo thực sự?

Trước hết cần khẳng định đây là tin đồn vô căn cứ. Không có một cơ sở nào chứng tỏ Res là một trung tâm có dấu hiệu của sự lừa đảo. Thực tế cho thấy số lượng học viên theo học tại trung tâm rất đông. Thậm chí lượng học viên đăng kí học cũng không hề giảm trong suốt thời gian xảy ra tin đồn. Học viên đang theo học tại đây đã bày tỏ sự bất bình khi nghe được thông tin sai trái này. Bởi vì nó không phải là sự thật.

2. Chất lượng học viên luôn được đảm bảo trong từng khóa học

Tất cả vì chất lượng của học viên

Tất cả vì chất lượng của học viên

Đã có biết bao nhiêu học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng anh tại anh ngữ Res. Không chỉ thành công trong giao tiếp mà học viên còn đạt những điểm số rất cao khi thi Toic hay Ielts. Biết bao học viên đã hoàn thành ước mơ đi du học khi đến với anh ngữ Res. Điều này đã khiến cho học viên và cả phụ huynh ngày càng tin tưởng vào trung tâm hơn. Họ đặt niềm tin và gửi gắm con em mình tại trung tâm. Và kết quả đạt được là những điểm số rất cao khiến mọi người phải tự hào ngưỡng mộ. Liệu đây có phải là một dấu hiệu lừa đảo hay không?

3.Giảng viên giỏi hội tụ từ các quóc gia trên thế giới.

Khi nói về giảng viên, trung tâm Res luôn tự hào vì sở hữu một đội ngũ giảng viên có trình độ mang tầm cỡ quốc tế. Các thầy cô đều tốt nghiệp đại học trở nên từ khắp các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Giảng viên người Mỹ, Anh , Úc, Canada…họ đều là những người thầy có năng lực được tuyển chọn và đang giảng dạy tại Res.

Học viên khi được học tập dưới sự giảng dạy của các thầy cô đều tìm được cho mình niềm đam mê với tiếng anh. Nguồn cảm hứng học tâp luôn được khơi dậy trong mỗi học viên. Một thực tế là điểm số trung bình thi Toic và Ielts của học viên tại trung tâm Res cao hơn so với các trung tâm khác. Đó là lí do tại sao, Res luôn được yêu mến trong suốt 10 năm qua.

Giảng viên tâm huyết với nghề, rất mực quan tâm học viên

Giảng viên tâm huyết với nghề, rất mực quan tâm học viên

4.Học phí – đây có phải là yếu tố của sự lừa đảo?

Tất cả những điều ở trên đã trả lời cho câu hỏi này rồi đấy. Nếu là lừa đảo thì chất lượng học viên có được cao như vậy, liệu trung tâm có phải đầu tư tìm kiếm giảng viên giỏi hay không? Điều này hoàn toàn hợp lí trong việc trung tâm đưa ra các mức học phí trong từng khóa học. Tùy vào thời gian đào tạo và mục tiêu tiếng anh của bạn cao hay thấp mà sẽ có mức học phí tương ứng.

Theo khảo sát mặt bằng chung thì anh ngữ Res đang được xếp vào danh dách một trong những trung tâm tiếng anh có học phí tương đối rẻ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ từ 4 triệu đồng, bạn đã có thể tham gia một khóa học tiếng anh tại Res và được trung tâm đảm bảo chất lượng đầu ra. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi học tiếng anh tại Res nhé.

Học phí hấp dẫn, phù hợp với mọi người

Học phí hấp dẫn, phù hợp với mọi người

Cho tới đây bạn đã tin tưởng rằng, Res không lừa đảo rồi chứ? Bằng tất cả chia sẻ chân thành, trung tâm Res đã hoàn toàn phủ nhận tin đồn Res lừa đảo này. Dưới đây là một chia sẻ của phu huynh có con đang theo học tại Res:” Tôi đã đặt niềm tin ở trung tâm Res và tôi đã có một lựa chọn đúng đắn. Tôi rất yên tâm khi cho con theo học tại một trung tâm tốt như thế này. Cảm ơn trung tâm đã giúp đỡ con tôi và cho tôi thấy sự tiến bộ của con mỗi ngày. Chúc cho trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa.”