RES - Trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

RES - Trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Trung tâm luyện thi IELTS hiện nay tại Việt Nam “mọc” lên không thể đếm hết được, do đó, để lựa chọn một trung tâm “chuẩn đét” là không phải dễ. Trong số đó, RES được cho là trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam. Vì sao vậy? Cùng tìm hiểu xem nhé!

RES – Trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam bởi nhiều yếu tố khác nhau, từ mục tiêu cho đến xây dựng sứ mệnh cao cả đều được thiết kế theo quy chuẩn quốc tế, điều mà không phải trung tâm nào cũng làm được.

res-trung-tam-luyen-...

RES – Trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Không gian học tập tịa trung tâm RES được thiết kế theo chuẩn quốc tế

Không gian luyện thi IELTS tại RES là một trong những điều kiện giúp các bạn học viên có thể phát huy hết khả năng giác quan của mình. Tại các phòng học, các trang thiết bị đều được thiết kế chuẩn quốc tế, bảng, viết, loa, đèn đều “có mặt” trong các phòng học.

Đặc biệt là bàn học, bàn học tại RES – Trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam được đánh giá khá cao, bởi trung tâm muốn hạn chế việc cong vẹo cột sống cũng như là còm lưng ở các bạn trẻ nên bàn học sẽ được thiết kế riêng theo thể trạng của người Việt. Điều này bạn có thể thấy, trung tâm khá đề cao lợi ích của học viên đang được rèn luyện tại trung tâm.

res-trung-tam-luyen-...

RES tạo điều kiện tối đa cho học viên

Ngoài không gian học trong phòng học, trung tâm RES còn trang bị cả phòng tự học và phòng thư viện cực kỳ hiện đại, với nhiều đầu sách nổi tiếng với nhiều chủ đề khác nhau, có thể giúp ích học viên trong việc luyện thi IELTS tại trung tâm.

Giáo viên tại trung tâm RES “chất lượng cao”

Giáo viên của trung tâm RES được đánh giá cao trong top giáo viên bản ngữ chất lượng hiện nay tại Việt Nam. Vì sao vậy? Vì giáo viên nước ngoài tại trung tâm RES – Trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam đều đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng tại các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài, tốt nghiệp loại giỏi và có những công trình vô cùng ấn tượng ở nhiều chuyên ngành khác nhau.

res-trung-tam-luyen-...

Giáo viên “chất lượng cao” và cực thân thiện

Thứ 2 là giáo viên tại Việt Nam, giáo viên Việt Nam cũng được đánh giá cao không kém, bởi tại trung tâm RES tất cả giáo viên đều được tốt nghiệp ở các bậc khác nhau như: Cử nhân, Thạc sĩ hay Tiến sĩ ở nhiều trường đại học danh tiếng tại Việt Nam.

Bên cạnh việc học tại lớp bạn có thể trao đổi với giáo viên về các vấn đề học tập qua email, các tài khoản xã hội hiện nay,… các giáo viên đều sẵn sàng chia sẻ cũng như là giải đáp thắc mắc cho bạn mỗi khi gặp phải khó khăn.

Chương trình luyện thi tại RES được nâng cao chất lượng

Để so sánh chất lượng giảng dạy giữa trung tâm này với trung tâm khác thì khó có thể mà so sánh, bởi mỗi trung tâm sẽ có cách dạy riêng, tuy nhiên chất lượng giảng dạy cũng như là thiết kế bài học phù hợp thì RES có thể tự tin nói rằng: “Chúng tôi làm rất tốt!”.

res-trung-tam-luyen-...

Chương trình luyện thi tại RES “chuẩn không cần chỉnh”

Bài học luyện thi IELTS tại RES luôn được thiết kế dựa trên kiến thức của chuẩn chung cũng như là kiến thức của nhiều đầu sách nổi tiếng trên thế giới, để có thể truyền đạt và tiếp thu một cách có hiệu quả thì RES – Trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam đã thiết kế bài học dựa trên trình độ trung bình của cả lớp. Bài học bám sát nội dung cũng như là luyện tập rèn luyện kỹ năng sống hằng ngày để học viên có thể ứng dụng và nhớ ngay khi bắt gặp trong cuộc sống thường ngày.

Đối với các học viên luyện thi IELTS dành cho học sinh cấp 3 hầu như là sẽ được học với giáo viên nước ngoài, RES sẽ tạo ra một môi trường nước ngoài ngay tại trung tâm để học viên có thể luyện tập hằng ngày. Điều này là một trong những mục tiêu hàng đầu của trung tâm RES, giúp các bạn học viên sẽ đạt được những thành tích vô cùng nổi bật khi luyện thi IELTS tại trung tâm anh ngữ RES – Trung tâm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam. Bạn có thể tham khảo các khóa học phù hợp với yêu cầu của bản thân tại các cơ sở của RES hiện nay.