Review anh ngữ RES

Review anh ngữ RES

Trung tâm anh ngữ RES đang được lòng của nhiều phụ huynh, vì sao thế? Vì trung tâm anh ngữ RES không chỉ trao chất lượng mà trung tâm còn trao giá trị "tinh túy" cho bạn.

Anh ngữ RES có đặc điểm gì mà lại yêu thích đến thế? Vì sao chúng ta nên chọn anh ngữ RES?Như thông tin đây là trung tâm được học viên biết đến nhiều nhất, “ghi điểm” từ các nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình. Chất lượng giảng dạy tại trung tâm anh ngữ RES thuộc dạng “đỉnh”.

hinh-anh-trung-tam-a...

Nhận được nhiều sự quan tâm của học viên

Vì sao được gọi là anh ngữ RES đỉnh cao?

Điều 1: Trung tâm anh ngữ RES ở các cơ sở chi nhánh đều ở dạng quy mô lớn:

Tất cả các trung tâm anh ngữ RES đều được xây dụng ở quy mô lớn, mọi phòng học đều được bố trí trang thiết bị đầy đủ, giúp các bạn học viên có thể phát huy hết năng lực cũng như là mọi giác quan trong cơ thể. Cũng với mục tiêu đó, bàn ghế và các trang thiết bị tại các cơ sở trung tâm đều dựa trên đặc điểm thể trạng của người Việt, để tạo được sự thoải mái trong việc học, giúp học viên không còn nặng nề khi tham gia các khóa học anh văn như ở các trung tâm khác.

hinh-anh-review-anh-...

Phòng học rộng rãi, thoáng mát tại anh ngữ RES

Phòng tự học, thư viện đều có đầy đủ sách với các đầu sách nổi tiếng khác nhau, để học viên có thể bổ sung lượng kiến thức nhiều đạt, đạt nhiều thành tích trong việc học anh văn hơn. Ngoài sách vở, thì giáo viên sẽ là nguồn kiến thức vô tận, tại đây, những vấn đề bạn không tự tìm được câu trả lời thì giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên Việt Nam sẽ có nhiệm vụ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc mà bạn còn đang vướng phải.

Điều 2: Bài học được thiết kế riêng biệt chỉ có tại trung tâm anh ngữ RES

Tại trung tâm anh ngữ RES, tất cả các bài học ở mỗi lớp học đều được giáo viên thiết kế riêng biệt, bởi mỗi lớp sẽ ứng với một trình độ học viên khác nhau cũng như là một lượng kiến thức khác nhau nên cần phải có những bài học mang tính chất đặc thù. Đặc biệt lớp tiếng anh trẻ em, thiếu niên sẽ được đưa vào nhiều bài học thú vị khác nhau, giúp các bé có thêm hứng thú với việc học tiếng anh,

hinh-anh-review-anh-...

Tạo nhiều hứng thú qua mỗi bài học

Tại lớp, giáo viên bản ngữ cũng như là giáo viên người Việt sẽ trực tiếp giảng dạy, bạn có thể trao đổi trực tiếp cũng như là được truyền đạt kiến thức kỹ hơn. Về nhà, bạn có thể trao đổi bài học với giảng viên qua email hay qua các trang mạng điện tử để hỗ trợ thêm cho bài học.

Điều 3: Quỹ học bổng của trung tâm anh ngữ RES lên đến 3 tỷ đồng

Để hỗ trợ cho học viên tại trung tâm nhiều hơn thì bên cạnh các ưu đãi về khóa học, trung tâm anh ngữ  RES còn có quỹ học bổng lên đến 3 tỷ đồng. Sẽ tạo động lực cho học viên cố gắng hơn, hằng năm đều có các suất học bổng tại nước ngoài ở các trường đại học danh tiếng, để các em có thể trải nghiệm nhiều hơn về anh văn cũng như là các kỹ năng sống được rèn luyện tại nước bạn.

hinh-anh-review-anh-...

Quỹ học bổng dành cho học viên xuất sắc

Bên cạnh việc trao tặng học bổng cho những học viên xuất sắc, học viên cũng có thể yêu cầu tìm kiếm thêm các suất học bổng phù hợp với điều kiện của mình và hoàn toàn được miễn phí. Đây là những phần quà mà trung tâm dành riêng cho học viên để học viên có nhiều động lực hơn trong học tập.

Đó là những điều quyết định cho trun g tâm anh ngữ RES nằm top những trung tâm đỉnh nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại các cơ sở trên toàn quốc nói chung. Trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn học viên có thể theo học cũng như là phát huy hết khả năng của mình tại RES.

Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của trung tâm anh ngữ RES để tham quan về không gian học cũng như là nghe các bạn tư vấn viên tư vấn các khóa học phù hợp cũng như là mức học phí hợp lý nhất ở RES. Trung tâm anh ngữ RES đã có những học viên nghèo khó nhưng vẫn đạt được những thành tích học tập vô cùng ấn tượng. Hãy nhanh chân đến RES để nhận được mức học phí ưu đãi nhất.