Review của các bà mẹ bỉm sữa có con đang theo học tại trung tâm anh ngữ RES

Review của các bà mẹ bỉm sữa có con đang theo học tại trung tâm anh ngữ RES

Một trong những điều chân thật nhất giúp bạn đánh giá một trung tâm anh ngữ có tốt không  đó chính là những ý kiến thiết thực nhất của các bậc phụ huynh đang có con theo học tại trung tâm anh ngữ nào đó. RES cũng không ngoại lệ, trung tâm anh ngữ RES rất vui mừng khi nhận được khá nhiều lời review khác nhau của các bà mẹ bỉm sữa. Nào! Cùng tham khảo nhé!

IMG_20190218_021243(...

Thành Nhân và kết quả học tập vượt trội

Review của các bà mẹ bỉm sữa có con đang theo học tại trung tâm anh ngữ RES dưới đây là những ý kiến tiêu biểu nhất, khách quan nhất.

Review của các bà mẹ bỉm sữa có con đang theo học tại RES

Mẹ của học viên  : “ Trung tâm RES là một trong những trung tâm tiếng anh lớn nhất mà tôi từng biết, khi mới bắt đầu cho cháu vào học tôi không hi vọng lắm, bởi trước đó đã từng học rất nhiều trung tâm nhưng thật sự nó không khá lên nổi, cho đến khi tôi thấy cháu bắt đầu hăng say học tiếng anh mỗi khi về nhà, hôm nào có tiết tại trung tâm là nó không bao giờ bỏ. Trình độ giao tiếp anh văn cũng tốt hơn, tôi rất an tâm và cảm thấy may mắn khi giao con mình cho trung tâm RES. Trung tâm làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, điều này tôi hoàn toàn tin tưởng 100%. Cảm ơn trung tâm tiếng anh RES đã “đánh thức” con tôi!”.

nghiemminhhieu3

Mình Hiếu và mẹ tại trung tâm RES Bà Triệu

Chị Mỹ – mẹ của một học viên học tại cơ sở Bà Triệu đã chia sẻ: “ Bản thân tôi là mẹ, tôi cảm thấy lo lắng khi các bạn đồng trang lứa với con tôi đều học rất tốt anh văn. Thấy thế, tôi đã đi tìm hiểu nhiều trung tâm anh văn nhưng chưa có trung tâm anh văn nào hợp ý cho đến khi tôi gặp được trung tâm RES. Với sự nhiệt tình cộng với ưu tiên những giá trị tích cực cho học viên thì bản thân tôi đã hoàn toàn tin tưởng. Con tôi đã theo học được 3 tháng và vốn tiếng anh của cháu đã được thay đổi hoàn toàn. Cảm ơn RES!”

“Đi làm mãi tôi chẳng có thời gian để dạy con, trong một lần đi dự hội thảo thì tôi đã tình cờ nghe về trung tâm anh ngữ RES, thật sự tôi cũng chưa tìm hiểu nhiều, nhưng khi nghe tư vấn về các khóa học cũng như là những giá trị mà trung tâm mang lại thì tôi đã tin tưởng hoàn toàn. Sau khi học thử tại trung tâm 3 buổi thì con tôi hoàn toàn thích và mong muốn được theo học tại trung tâm. Cho đến bây giờ đã là 6 tháng, cháu có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài ngay tại Việt Nam.” – Chị Thanh Thúy, nhân viên văn phòng cho biết.

Chị  Linh  ở có con theo học  tại trung tâm anh ngữ RES cơ sở Cách Mạng Tháng 8 cho biết: “Hè vừa rồi, tôi cho con theo học một khóa tiếng Anh giao tiếp được một người bạn giới thiệu tại trung tâm RES. Thật sự tuyệt vời khi con tôi đã phát triển vượt bật và đã tìm đúng được phương pháp học tập. RES luôn tạo được niềm vui cũng như là sự hứng thú cho học viên, để học viên không bị nhàm chán và sợ hãi khi học anh văn.”

lươnganhanh2

Anh Anh cùng Ba

Một bà mẹ bỉm sữa bận rộn cho hay: “ Công việc tôi vốn không có nhiều thời gian và thường xuyên đi công tác nên việc không quản con thường xuyên là điều đương nhiên, nhưng khi cho con theo học tại RES tôi rất yên tâm, bởi mỗi tiếc học đều được thông báo kết quả học của con tôi qua tin nhắn. Tôi có thể quản lí việc học của con mình dễ dàng hơn. Xin cảm ơn trung tâm RES đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể tiếp tục theo học những chương trình thú vị và mới lạ tại trung tâm cũng như là những phụ huynh bận như tôi có thể theo sát khóa học của học viên một cách tích cực hơn.”

Trên đây là những review của các bà mẹ bỉm sữa có con đang theo học tại trung tâm anh ngữ RES, qua những ý kiến phản hồi này bạn có thể thấy những giá trị và quyền lợi mà trung tâm anh ngữ RES mang lại cho con em mình khi trở thành học viên của trung tâm. Hãy để RES trao mọi giá trị cũng như là làm giàu hơn vốn kiến thức anh văn của mình. Mong rằng bạn chóng trở thành thành viên của RES nhé!