Review của các bà mẹ đã cho con học tại RES

Review của các bà mẹ đã cho con học tại RES

Review của các bà mẹ đã cho con học tại RES là một  trong những yếu tố cơ sở giúp trung tâm RES ngày càng phát triển cũng như tạo được uy tín riêng cho mình.

Chúng tôi đã chọn những review của các bà mẹ đã cho con học tại RES tiêu biểu nhất, bởi cho đến hiện nay thì có rất nhiều thế hệ đã rất thành công tại trung tâm anh ngữ RES. Cùng trung tâm RES tìm hiểu xem những ý kiến chia sẻ của phụ huynh nhé!

hinh-anh-anh-ngu-res...

Giáo viên thân thiện tại trung tâm RES

Những chia sẻ trực tiếp từ phụ huynh có con em học tại trung tâm RES

Chị Tâm – mẹ của một học viên học tại cơ sở Bà Triệu đã chia sẻ: “ Bản thân tôi là mẹ, tôi cảm thấy lo lắng khi các bạn đồng trang lứa với con tôi đều học rất tốt anh văn. Thấy thế, tôi đã đi tìm hiểu nhiều trung tâm anh văn nhưng chưa có trung tâm anh văn nào hợp ý cho đến khi tôi gặp được trung tâm RES. Với sự nhiệt tình cộng với ưu tiên những giá trị tích cực cho học viên thì bản thân tôi đã hoàn toàn tin tưởng. Con tôi đã theo học được 3 tháng tại lớp tiếng anh trẻ em, thiếu niên và vốn tiếng anh của cháu đã được thay đổi hoàn toàn. Cảm ơn RES!”

“Đi làm mãi tôi chẳng có thời gian để dạy con, trong một lần đi dự hội thảo thì tôi đã tình cờ nghe về trung tâm anh ngữ RES, thật sự tôi cũng chưa tìm hiểu nhiều, nhưng khi nghe tư vấn về các khóa học cũng như là những giá trị mà trung tâm mang lại thì tôi đã tin tưởng hoàn toàn. Sau khi học thử tại trung tâm 3 buổi thì con tôi hoàn toàn thích và mong muốn được theo học tại trung tâm. Cho đến bây giờ đã là 6 tháng, cháu có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài ngay tại Việt Nam.” – Chị Hồng, nhân viên văn phòng cho biết.

câulạcbộtiếnganhr...

Trung tâm RES nhận được nhiều sự khen ngợi từ phụ huynh

Cô Lan, một phụ huynh khác chia sẻ: “Cơ sở vật chất của cơ sở mới “nhỉnh” hơn nhiều so với cơ sở vật chất tại các cơ sở khác tại Hà Nội là điều ai cũng sẽ dễ dàng nhận thấy. Tôi cũng đã lên thăm quan phòng học của con. Phòng học đẹp, tiện nghi đầy đủ. Các tầng đều được trang trí đẹp, bắt mắt hợp với tâm lý của trẻ con. Địa chỉ của cơ sở mới rất dễ tìm kiếm, đường đi không lòng vòng, ô tô có thể chạy đến tận nơi…Đó là những thuận lợi, thích thú của tôi về cơ sở mới của trung tâm anh ngữ RES.”

Chị Linh mẹ bạn Anh Hùng ở Hà Nội cho biết: “Hè vừa rồi, tôi cho con theo học một khóa tiếng Anh được một người bạn giới thiệu tại trung tâm RES. Thật sự tuyệt vời khi con tôi đã phát triển vượt bật và đã tìm đúng được phương pháp học tập. RES luôn tạo được niềm vui cũng như là sự hứng thú cho học viên, để học viên không bị nhàm chán và sợ hãi khi học anh văn. Tôi rất vui mừng khi thấy con mình thích thú trong việc học  anh văn, điều đó tưởng chừng như sẽ không thể cải thiện được. Tôi xin cảm ơn trung tâm RES, đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho con tôi”

trầnanhhùng2

Anh Hùng và mẹ tại cơ sở tiếng anh RES Bà Triệu

Trên đây là những review của các bà mẹ ở nhiều chi nhánh khác nhau cũng như là ở nhiều chức vụ khác nhau trong cuộc sống, để bạn có thể biết những gì mà trung tâm RES đã đặt lên hàng đầu và cho rằng nó thật sự có lợi cho bạn và người thân, bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm RES ở nhiều cơ sở khác nhau để tham khảo về không gian cũng như là cơ sở vật chất mà trung tâm ưu tiên đầu tư, nghe thêm những lời tư vấn mà tư vấn viên sẽ gợi ý là tốt nhất cho bạn. Hãy làm giàu kiến thức từ những nơi biết đầu tư cho mọi góc cạnh chứ không riêng gì chất lượng giảng dạy. Nào! Hãy cùng nhìn thế giới qua lăng kính của trung tâm anh ngữ RES, hãy để RES mang bạn đi “xuất ngoại” ngay tại Việt Nam.