Review của học viên về Trung tâm ngoại ngữ RES

Review của học viên về Trung tâm ngoại ngữ RES

Được biết đến là một trung tâm Tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh,Ttrung tâm ngoại ngữ RES luôn nhận được những ý kiến đóng góp từ phía người học. Những ý kiến trân thành của học viên sẽ là động lực to lớn giúp trung tâm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo để dành cho học viên những điều tốt đẹp nhất.

Sau mỗi khóa học, Trung tâm ngoại ngữ RES luôn được đón nhận những tình cảm cùng những phản hồi tích cực của học viên.

Bạn Thúy Hạnh, học viên của khóa học Tiếng Anh cơ bản chia sẻ: “Khi bước vào cánh cổng đại học, Tiếng Anh của em bắt đầu từ con số 0 vì trước đây em chỉ tập trung cho khối A chuyên ngành của mình. Em đã vô cùng lo lắng vì trên giảng đường đại học em vẫn phải học tới 5 kì học Tiếng Anh. Nỗi sợ hãi bao trùm em suốt kì học đầu tiên. Rồi may mắn đã mỉm cười với em khi em biết đến Anh ngữ Res.

Mới chỉ theo học 1 khóa học tại đây mà e cảm thấy trình độ Tiếng Anh của em lên một tầm cao mới, điều mà trước đây em chưa từng dám mơ tới. Em có thể giao tiếp với người nước ngoài, hoàn thành bài tập trên lớp với điểm số rất cao. Đặc biệt niềm yêu thích Tiếng Anh của em được khơi dậy khi đến với Trung tâm ngoại ngữ Res.”

Có biết bao nhiêu học viên có cùng hoàn cảnh như bạn ấy. Nỗi sợ Tiếng Anh của bạn sẽ không còn nữa khi đã có Anh ngữ RES đồng hành.

Tiếng Anh thật đơn giản và dễ dàng

Tiếng Anh thật đơn giản và dễ dàng

Không chỉ có các bạn sinh viên mà cả những học viên lớn tuổi của Trung tâm cũng đều rất hài lòng khi chỉ vừa mới học một thời gian ngắn. Anh Nguyễn Trung Kiên đang là Trưởng phòng của một công ty thiết kế đồ họa nói về cảm nhận của mình :” Từ khi học Tiếng Anh giao tiếp tại RES, tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Giáo viên ở đây cực kì dễ mến, giảng dạy tận tình, quan tâm sâu sắc tới học viên. Tôi luôn có được động lực mạnh mẽ mỗi khi đến lớp, được các thầy cô truyền cảm hứng khiến tôi tiếp thu rất nhanh mặc dù đã ở độ tuổi trung niên.”

Thật tuyệt vời phải không nào? Đâu chỉ đơn thuần là học Tiếng Anh, bạn còn được học cả những kĩ năng , kinh nghiệm từ các thầy cô và từ các học viên khác trong lớp.

 Giá trị nhận được từ việc học Tiếng Anh

Giá trị nhận được từ việc học Tiếng Anh

Một học viên đạt 8.5 Ielts chia sẻ :”Nếu bạn sợ nghiện một thứ gì đó thì đừng đến với trung tâm ngoại ngữ RES. Vì mình đã bị nghiện học ở đây mất rồi. Hãy nhìn vào điểm số Ielts của mình mà xem, mình chưa dám mơ tới con số này trong ngày đầu đăng ký học. Nhưng kết quả mình đạt được ngoài sức mong đợi. Cảm ơn trung tâm ngoại ngữ RES đã giúp mình có được niềm vui to lớn này.” Những lời chia sẻ trân thành của học viên là món quà ý nghĩa cho trung tâm. Đồng thời tạo động lực thúc đẩy sự phát triển không ngừng của Anh ngữ RES.

Bên cạnh những ý kiến đóng góp từ các bạn thanh thiếu niên, lứa tuổi trung niên, trung tâm ngoại ngữ RES còn may mắn nhận được những nhận xét đáng yêu từ các em nhỏ theo học tại đây: “Con đi học vui lắm, lần đầu tiên con có thể nói chuyện Tiếng Anh với các thầy cô nước ngoài, con còn được tham gia các trò chơi ở trung tâm nữa. Con nhớ nhất buổi cắm trại hôm đó, con được mời lên hát Tiếng Anh và mọi người vỗ tay to lắm”. Bé Gia Huy vừa cười vừa thích thú chia sẻ.

 Niềm vui lan tỏa

Niềm vui lan tỏa

Thật cảm động khi nghe những lời hồn nhiên của con trẻ. Được đem đến niềm vui cho học viên là giá trị mà trung tâm ngoại ngữ Res luôn hướng tới. Chỉ khi người học tìm thấy niềm vui, sự yêu thích với Tiếng Anh thì khi ấy việc học Tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng biết mấy.

Bằng nhiệt huyết và sự yêu nghề, các giáo viên luôn biết cách truyền tải kiến thức và những thông điệp cuộc sống tới những học viên yêu quý. Giá trị của việc học không chỉ dừng lại ở việc chinh phục Tiếng Anh mà còn là cải thiện kĩ năng, gieo yêu thương tới người học. Khi đến với trung tâm ngoại ngữ RES, bạn sẽ cảm nhận được điều này đấy.

Thật hạnh phúc biết mấy khi trung tâm ngoại ngữ Res luôn là nơi gửi gắm nềm tin học Tiếng Anh của tất cả mọi lứa tuổi. Đây sẽ là nơi nâng bước cho bạn trên con đường hội nhập cùng thế giới.Cùng trung tâm ngoại ngữ RES trải nghiệm điều này ngay thôi!