Review của những bà mẹ bỉm sữa đang có con học tại trung tâm ngoại ngữ RES

Review của những bà mẹ bỉm sữa đang có con học tại trung tâm ngoại ngữ RES

Review của những bà mẹ bỉm sữa đang có con học tại trung tâm ngoại ngữ RES là một trong những điều được xem là thiết thực nhất để đánh giá về một trung tâm ngoại ngữ nào đó nói chung và trung tâm ngoại ngữ RES nói riêng. Bởi khi là phụ huynh người ta chỉ mong muốn con mình được đào tạo cũng như là tiếp thu lượng kiến thức chuẩn quốc tế, vậy cùng “nghía” qua xem ý kiến từ những bà mẹ bỉm sữa để xem trung tâm RES có gì đặc biệt nhé!

câulạcbộtiếnganhr...

Học viên tại RES không chỉ được học mà còn được vui chơi thỏa thích

Review của những bà mẹ bỉm sữa đang có con học tại trung tâm ngoại ngữ RES sẽ giúp bạn đánh giá được trung tâm RES sẽ mang lại những giá trị gì cho bạn khi bạn trở thành học viên tại “ngôi nhà chung” RES này.

Review của những bà mẹ bỉm sữa đang có con học tại trung tâm ngoại ngữ RES

Chị Huỳnh Thị Kim Trinh đã nhận xét: “Tôi rất hài lòng về mô hình giảng dạy của trung tâm RES, con tôi được học và giao tiếp thường xuyên với người nước ngoài. Cô Hương đã tư vấn cho con tôi những khóa học phù hợp nên bé tiếp thu rất nhanh và thích đến lớp. Học phí phù hợp với khả năng của gia đình. Con tôi khá nhút nhát và thiếu tự tin khi học tiếng Anh nhưng từ khi tham gia học với cô Daisy thì đã thay đổi rất tích cực, chủ động nói tiếng Anh nhiều hơn và phát âm chuẩn hơn. Tôi rất hài lòng khi đã chọn khóa học tiếng anh trẻ em, thiếu niên này!”.

lêbảođăngtuyên1

Mẹ Đăng Tuyên đã có những chia sẻ tích cực sau khi cho con học tại RES

Mẹ Đăng Tuyên đã chia sẻ với trung tâm rằng: “Thầy giáo dạy tiếng Anh của tôi từng nói rằng: “Muốn học giỏi tiếng Anh thì các bạn phải nghe nhiều tiếng Anh từ người bản ngữ”. Thế là tôi tìm đến trung tâm anh ngữ RES với mục đích giúp các con tôi có cơ hội được nghe người Anh nói tiếng Anh mà không cần tốn tiền ra nước ngoài. Tại đây, 2 con tôi đã được các thầy cô giáo người Anh trò chuyện thân thiện và cư xử bình đẳng như những người bạn thân thiết. Và sau 2 năm theo học chăm chỉ tại RES, 2 con tôi đã có khả năng nghe, nói, đọc, viết và dịch tiếng Anh khá tốt. Trong những bài thi tiếng Anh ở trường phổ thông, 2 con tôi luôn đạt điểm cao. Mỗi khi cả nhà đi chơi hay đi du lịch, các con tôi rất tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh với người nước ngoài, các con còn dịch cho bố mẹ nghe nữa. Ở RES, các con tôi học được sự văn minh, lịch sự và tính cách hài hước và cả kỹ năng sống cũng được rèn luyện một cách vui vẻ từ những thầy cô đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới . Tôi rất tự hào về các con mình và tin tưởng gửi gắm các con theo học tại trung tâm anh ngữ RES.”

“Để giúp con được tiếp xúc với người bản ngữ nhiều hơn tôi đã tìm đến với trung tâm RES. Ở đây có các thầy cô đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới rất hoà đồng và nhiệt tình. Con đi học về rất vui vẻ, hào hứng và đặc biệt khả năng phát âm của con đã tiến bộ rõ rệt. Tôi rất vui vì điều đó và sẽ đồng hành cùng RES trong thời gian tới.” – Mẹ bé Gia Huy đang tham gia lớp Kid 4 vừa chi sẻ.

35850820_46692757708...

Hoạt động ngoại khóa tại RES

Chị Trần Quỳnh Anh có lời tâm sự: “Hôm nay là ngày đầu con gái tiếp xúc với môi trường tiếng Anh với thầy giáo nước ngoài. Phải nói rằng, ngồi ngoài theo dõi suốt buổi học, cảm giác cực hài lòng về cách dạy của thầy! Chưa bao giờ con mình hứng thú học tới vậy.Học xong bé khoe mẹ là rất thích và muốn học hoài với thầy. Các mẹ đang phân vân không biết cho con học ở đâu thì có lẽ đây là địa chỉ đáng tin cậy để con mình tự tin và vui vẻ khi học nhé".

Review của những bà mẹ bỉm sữa đang có con học tại trung tâm ngoại ngữ RES sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về trung tâm RES. Để biết thêm chi tiết về các khóa học phù hợp với trình độ của con mình cũng như là mức học phí của từng khóa học bạn có thể đến trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm RES hoặc có thể truy cập website: res.edu.vn để biết thêm chi tiết. Hãy để RES mang con bạn “xuất ngoại trời Tây” ngay tại phòng học của RES!